MICROSOFT VISUAL C++ 2010 LÀ GÌ

Microsoft visual c++ là gì? Làm nỗ lực như thế nào nhằm sửa lỗi của áp dụng này bên trên máy tính xách tay.Bạn sẽ xem: Phần mượt microsoft visual c++ là gì

Hãy thuộc khám phá vào bài viết sau

Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là một trong những thuật ngữ hơi phổ cập được những software engineer áp dụng. Đây là một thành phầm được cách tân và phát triển dựa vào các ngôn ngữ xây dựng c, c++…. thông qua những ứng dụng windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ thường xuyên đựng số đông lao lý gỡ lỗi, cải cách và phát triển các mã mối cung cấp về c++. Trong số đó, đa số công cụ nhằm viết mã nguồn cho các ứng dụng, phần mềm máy tính chủ yếu như: DirectX API, Microsoft Windows API và Microsoft.NET Framework. Trước trên đây thì nó độc lập cơ mà giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những thông tin cơ bản về microsoft visual c++ hoàn toàn có thể kể tới:

Thời gian chế tạo đầu tiên: Tháng 2/1993 Ngôn ngữ lập trình sẵn gốc: C++ Dựa trên: cấu tạo ARM, x86-32, x86-84

Những phiên bản visual c++ thông dụng trên thứ tính

Có phần nhiều phiên phiên bản microsoft visual c++ thông dụng bên trên máy vi tính hiện giờ gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 and x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ năm ngoái Update 2 Redistributable (x86 & x64)

Trong số đa số phiên bạn dạng visual c++ bên trên, sẽ có được một vài ba gói là của windows gây ra. Và tùy ở trong vào phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý windows là gì mà lại bạn đang áp dụng thì vào máy vi tính vẫn ít hoặc các bao gồm microsoft visual c++ khác biệt. Ví dụ: giả dụ sẽ thực hiện windows 10 thì sẽ sở hữu thêm những gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Trong đó, nếu như bạn sử dụng win 10 thuộc bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ được bổ sung cập nhật thêm các phiên bản: X86 dành cho 32 bit cùng X64 giành cho 64 bit. Nếu các bạn chỉ sử dụng phiên bạn dạng windows 32 bit thì sẽ chỉ nhận được phiên bản X86.

Bên cạnh rất nhiều gói visual c++ phổ biến như bên trên, có thể sẽ sở hữu thêm nhiều phiên bạn dạng microsoft visual c++ là gì cô gái sẽ tiến hành cài đặt vào vào máy tính của người dùng. Đây là phần đa kinh nghiệm đặc thù của các ứng dụng nên cần phải thiết đặt sản xuất thiết bị thì mới có thể có thể vận hành được. Ví dụ: Nếu những nhân viên cấp dưới lập trình sẵn game thực hiện Visual c++ 2005 nhằm viết code, bạn sẽ cần được cài đặt gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm mục đích đảm bảo unique quản lý được tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ 2010 là gì

*

Những phiên phiên bản visual c++ phổ cập bên trên máy vi tính

Có phải gỡ cài đặt những phiên bản microsoft visual c++ trên máy tính không

Tuy nhiên, nếu như muốn gỡ quăng quật một trong những phần mềm, các lịch trình đó sẽ không tự thải trừ các phiên phiên bản redistributable lên khi sẽ có 1 phần mềm khác vẫn còn đó đang thực hiện. Có thể vẫn có tương đối nhiều phiên bạn dạng visual c++ không quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn tự gỡ thiết lập một số gói visual c++ ngẫu nhiên nhưng vẫn đang còn những phần mềm khác sẽ thực hiện, bạn cũng có thể làm cho những ứng dụng này sẽ không vận động được Nhiều hơn gây nên đều sự rứa vào cài đặt hệ quản lý và điều hành windows.

Xem thêm: D3Dx9_43 - Download

*

Có yêu cầu gỡ setup các phiên bản microsoft visual c++ trên máy tính không

Thông thường người tiêu dùng rất có thể cảm giác giận dữ Khi xuất hiện các phiên bạn dạng vào list công tác setup của riêng mình. Nhưng ví như trong trường vừa lòng các trang bị đang làm việc xuất sắc thì bạn cũng tránh việc gỡ setup đi. Trong khi, các hình thức này cũng ko chỉ chiếm vô số tài nguyên máy vi tính. Trung bình những phiên bạn dạng update mới nhất của microsoft visual c++ là gì bây giờ cũng chỉ chiếm không tới 100MB dung lượng lưu trữ của dòng sản phẩm tính.

Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên thiết bị tính

Khá khó nhằm rất có thể khẳng định được sự việc của một tiện ích laptop liệu tất cả mang lại từ các việc cài đặt những bản visual redistributable c++ phù hợp hay là không. Trong quá trình vận hành máy tính, khôn cùng ít khi chúng ta nhận thấy thông tin lỗi gồm tương quan trực tiếp tới gói cài đặt c++ là gì của chính bản thân mình hay là không. Nhưng giả dụ phát hiện ra được các lỗi tất cả liên quan, bạn có thể làm theo các cách sau nhằm sửa lỗi cùng với visual c++:

Đảm bảo những bạn dạng update của windows đều sở hữu tất cả phần lớn tác dụng bắt đầu nhất. Vấn đề này sẽ giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều vụ việc lúc các bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ auto sửa lại số đông lỗi trước kia. Thử quét các tệp tệp tin lỗi trong windows. Vấn đề này để giúp chúng ta có thể Phục hồi lại các tập tin đang hỏng, mất tự trước kia. Gỡ setup, kế tiếp thiết lập lại những phiên bạn dạng new nhất trong bảng Programs and Features. Sau đó, hãy tải xuống visual c++ tiên tiến nhất từ khối hệ thống tải về center của microsoft.
*

Cách sửa lỗi so với phần mềm visual c++ bên trên laptop

vì thế bọn họ vừa tò mò về đọc tin Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn có thể hiểu rằng nó được vận dụng, có mục đích ra làm sao so với người tiêu dùng. Chỉ nên dùng Microsoft Visual C++ theo như đúng trả lời thì tác dụng đem lại cho người dùng đang là rất lớn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ đỡ được rất nhiều cho bạn trong những vấn đề technology thông tin của riêng biệt mình.