Mega man 11

Trong thiên niên kỷ hiện giờ của họ, Capcom đang có tác dụng lại cuộc xiêu dạt ban sơ của mình trong Mega Man : Powered Up đáng yêu , sở hữu phong cách retro nhức nân hận với phong thái 8-bit của Mega Man 9 và 10 , cùng gói gọn lại tám trò đùa đầu tiên của bản thân nlỗi một trong những phần của tủ chứa đồ kỷ niệm.

Bạn đang xem: Mega man 11

Bây tiếng, với Mega Man 11 , Capcom chắc là sau cùng đang đưa ra bí quyết chuyển Blue Bomber vào thời hiện đại. Trò đùa new của nó trung thành với lối nghịch cổ xưa của loạt phyên, bên cạnh đó bổ sung cập nhật một số sửa đổi khiến Mega Man Cảm Xúc đầy đủ mới để xem lại, 10 phần tiếp sau phù hợp.

Giới thiệu về gameplay của Megaman 11

Mega Man 11 tất cả lối đùa thông thường của các trò đùa Mega Man truyền thống , với một tính năng lạ. Điểm mới của bộ truyện là Hệ thống Bánh răng kxay . Hệ thống được cho phép Mega Man cài nhì kỹ năng bắt đầu, đó là “Speed ​​Gear” để làm đủng đỉnh thời hạn và “nguồn Gear” mang lại Mega Man để sạc một phân phát phun tích điện dũng mạnh rộng, phun nhì phạt tích điện bên nhau, cùng thậm chí còn là sức mạnh- lên trang bị quan trọng đặc biệt của mình như vẫn thấy trước đây bên trên đoạn giới thiệu thông tin cùng đặt hàng trước

Cốt truyện vào Megaman 11

Nhà kỹ thuật độc ác, Tiến sĩ Wily sẽ xong nghiên cứu bị cnóng nhằm tấn công lại làng hội bạn vật dụng chủ quyền. Trong Khi ngẫm suy nghĩ về rất nhiều ngày còn trẻ lúc học cùng với Tiến sĩ Light , anh ấy nhớ lại một trí tuệ sáng tạo của riêng rẽ mình: Hệ thống Double Gear, một sản phẩm công nghệ làm cho tăng đáng kể năng lực của robot, dẫu vậy nghiên cứu và phân tích của nó đã trở nên dừng lại do mọt nguy hại gây ra khi đẩy robot quá vượt giới hạn của bọn chúng, và nó tất cả liên quan mang đến cuộc xung bất chợt thân Tiến sĩ Wily cùng Tiến sĩ Light. Hoàn thành Hệ thống Double Gear, Tiến sĩ Wily đánh cắp tám robot của Tiến sĩ Light với tăng năng lực của chúng để thực hiện mang đến chiến lược đoạt được thế giới của chính bản thân mình. Để đối phó với tình hình, Tiến sĩ Light miễn chống quyết định setup một ngulặng mẫu của Hệ thống Bánh răng kxay nhưng Wily đã tạo thành Khi anh còn bé dại trên Mega Man , mang đến anh ta đầy đủ tài năng bắt đầu để giúp đỡ anh ta ngăn ngừa ước mơ bất chính của Tiến sĩ Wily.

Xem thêm: Download Full Bộ Game Alien Shooter Link Google Drive, Tổng Hợp 6 Phiên Bản Alien Shooter Đầy Đủ Nhất

Nhân đồ gia dụng trong game Megaman 11

Mega ManRollDr. LightAutoRushBeatEddieDr. Wily

Video từng trải game Megaman 11

Link Tải Megaman 11 Full Craông chồng + Việt Hóa PC

Đây là 2 phiên phiên bản khác nhau nha, tệp tin links Ftóm tắt là bạn dạng việt hóa, tệp tin google drive phiên bản codex chỉ có tiếng anh – nhưng phương pháp thiết lập dễ hơn.

Fshare

Google Drive sầu – Bản codex full

Hướng dẫn thiết lập Megaman 11

Cài đặt Megaman 11 bản việt hóa

Cách 1: Tải file game về cùng giải nénBước 2: Vào thư mục vẫn bung file, Chạy file Setup setup gameBước 4: Sau lúc cài đặt game chấm dứt thì, xào nấu tệp tin dung dịch vào nơi thiết đặt game (Thường là vào ổ C)Cách 5: Copy tlỗi mục nativeDX11x64 (việt hoá) này dán đè lên trên tlỗi mục nativeDX11x64 của game.

Cài đặt Megaman 11 bản CODEX

Bước 1: Tải tệp tin cùng giải nén

Cách 2: Vào tlỗi mục chạy file setup

*

Cách 3: Tiông xã vào ô “Copy contents of CODEX directory khổng lồ installdir: và dìm Install