Lỗi Winrar Không Giải Nén Được

Với format tệp WinRAR, chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách dung tích ổ đĩa, truyền tệp dễ ợt qua mạng internet và thậm chí là bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, không hề ít người dùng gặp mặt bắt buộc vụ việc phệ Khi chúng ta cần yếu giải nén tệp WinRAR của bản thân mình.


Lỗi quan trọng bung file được tệp tin RAR là một lỗi thường giỏi chạm mặt so với người sử dụng laptop, vấn đề thiết yếu giải nén được tập tin có khá nhiều nguyên do, một Một trong những nguyên nhân chính đó là văn bản tệp nén ko hoàn chỉnh, hay phiên bản WinRAR giải nén vượt cũ…Việc sửa lỗi cũng tương đối đơn giản, bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta hạn chế và khắc phục nó một biện pháp dễ ợt.

Bạn đang xem: Lỗi winrar không giải nén được

1. Cập nhật bảnWinRAR mới

Đây được xem như là phương thức đơn giản và dễ dàng cùng công dụng độc nhất vô nhị nhằm sửa lỗi các vần đề về bung file. Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang web của WinRAR và cài đặt phiên bản tiên tiến nhất về máy tính xách tay (Chọn lựa phiên bạn dạng Windows 32 hoặc 64bit mang lại cân xứng với laptop của bạn), với thực hiện cài đặt lên laptop là hoàn thành. Sau kia, tiến hành nén tập tin.

*

2. Repair lại file nén

Nếu biện pháp 1 ko khiến cho bạn sửa được lỗi thì rất hoàn toàn có thể là vì tệp tin tư liệu bị lỗi. Một hào kiệt vào WinRAR để giúp bạn hồi phục lại tệp ZIP bị lỗi. Tính năng này được đối chiếu là giống như như Repair lại Windows. Để tiến hành khắc phục được lỗi, bạn cần tuân theo công việc như sau:

Bước 1: Nhấn nút ít Start, tiếp đến nhtràn vào ô search tìm cùng với trường đoản cú khóa WinRAR. Sau đó mở vị trí mềm WinRAR vừa sở hữu được từ bỏ thư mục setup.

Cách 2: Tiếp theo, hãy nhấp vào File, chọn Open archive, kế tiếp lựa chọn tệp nén đang bị lỗi ko bung file được tệp tin rar.

Bước 3: Hiện giờ tại tkhô cứng Menu các bạn tìm tới Tool, bấm vào nó cùng lựa chọn công dụng Repair archives.

Xem thêm: Fake Ip Đơn Giản Với Phần Mềm Fake Ip Full Crack, Hotspot Shield Business 9

Cách 4: Hãy nhấn vào Browse, chọn nơi lưu lại tệp ZIP sau khi công tác sửa xong xuôi là hoàn toàn.

*

3. Sử dụng chức năng Keep broken files

Một điểm yếu mập của ứng dụng WinRAR là chỉ việc 1 file bị lỗi thì quy trình bung file sẽ tạm ngưng cùng bạn sẽ không nhận được công dụng. Tuy nhiên, tuấn kiệt “Keep broken files” vẫn vứt bỏ các file bị lỗi thoát khỏi quy trình giải nén, chúng ta cũng có thể áp dụng đối với gần như file nén nằm trong dạng tư liệu, hình hình họa, phlặng ảnh….

Tính năng này sẽ trsinh hoạt cần có hại ví như những tệp ZIP đã được nén cất cỗ thiết lập vì nếu như là công tác thiết lập cơ mà thiếu file thì ko vận động, hoặc trường hợp vận động thì cũng tạm thời.

*

Để triển khai phương pháp này, bạn dấn loài chuột phải vào tệp nén hiện nay đang bị lỗi, kế tiếp lựa chọn Extract files, vẫn mở ra một hành lang cửa số new, trên đây thì các bạn hãy tích vào chọn lọc Keep broken filestiếp nối lựa chọn khu vực lưu giữ file sau khi bung file là chấm dứt.

4. Sử dụng phần mềm

Lúc bấy giờ, có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn hạn chế lỗi tệp tin Lúc giải nén, chúng ta có thể tìm hiểu một trong những ứng dụng nhỏng Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các ứng dụng này rất dễ áp dụng, chỉ việc thiết đặt phần mềm, tiếp đến lựa chọn tệp tin nén bị lỗi, còn lại chỉ vấn đề ngồi ngóng ứng dụng triển khai quét những vụ việc cùng sửa lỗi cho mình.