Lỗi Window Was Unable To Complete The Format

Định dạng thẻ Micro SD, ổ flash USB, ổ đĩa cây bút, ổ cứng hoặc SSD là một trong quá trình tương đối thuận tiện và vấn đề này không lạ đối với phần lớn họ. Nhưng đôi khi chúng ta cũng có thể gặp mặt yêu cầu lỗi “Windows was unable to complete the format” và một lỗi tựa như “the format did not complete succesfully” vì nhiễm vi-rút với các mã xấu/ độc. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ vẫn chỉ cho bạn chi tiết từng bước của 2 giải pháp khắc chế lỗi format bên trên.

Bạn đang xem: Lỗi window was unable to complete the format


Định dạng thẻ Micro SD, ổ flash USB, ổ đĩa cây bút, ổ cứng hoặc SSD là một quá trình tương đối dễ dãi và vấn đề đó không kỳ lạ so với hầu như chúng ta. Nhưng đôi khi bạn có thể gặp gỡ nên lỗi “Windows was unable lớn complete the format” và một lỗi giống như “the format did not complete succesfully” bởi lây lan vi-rút với những mã xấu/ độc. Trong bài viết này, Phong Vũ vẫn chỉ cho bạn cụ thể mỗi bước của 2 biện pháp khắc chế lỗi format bên trên.

*
Cửa sổ báo lỗi đặc trưng của “Windows was unable to lớn complete format succesfully”

Sửa lỗi “Windows was unable to lớn complete the format” cùng với Windows Disk Management.

Chuột đề xuất vào My Computer với chọn mục Manage. Cliông chồng vào Disk manage để khởi đụng lịch trình Windows Disk Management.
*
Lựa lựa chọn thẻ SD, USB flash drive hoặc bất kì vật dụng lưu trữ làm sao khác cơ mà bạn cần format. Chuột nên cùng dìm “Format”.

Xem thêm: Cách Crack Visual Studio 2017 Full Crack Vĩnh Viễn, Tải Visual Studio 2017 Full Crack

Lưu ý:

Trước lúc format, bạn nên xóa bất kể vùng phân tách lưu trữ như thế nào không giống hiện nay trường thọ bên trên đồ vật.Đảm bảo lắp thêm tàng trữ được kết nối bất biến với không trở nên tác động ảnh hưởng vị ngoại lực.

Sửa lỗi “Windows was unable lớn complete the format” cùng với phần mềm bên vật dụng ba

Nếu bí quyết làm bên trên không chuyển động như ý, chúng ta luôn hoàn toàn có thể sử dụng mang lại một trong những phần mềm mặt máy bố nlỗi EaseUS với giao diện cụ thể và thân thiết có lẽ rằng vẫn trợ giúp bạn không ít đến quá trình format.

Đảm bảo máy tính xách tay đã nhận được được thứ cần phải format của người tiêu dùng. Khởi hễ lịch trình EaseUS sau khoản thời gian vẫn sở hữu về.Chuột buộc phải vào đồ vật và chọn “format partition”.
*
Một hành lang cửa số mini đang chỉ ra, chọn các ban bố phù hợp và Apply để xác nhận.

*