Lỗi Unhandled Exception Has Occurred In Your Application

Máy tính chuyển động được là vì các nhân tố ảnh hưởng và cung ứng lẫn nhau. Một lúc 1 thành phần bị lỗi sẽ tác động đến kinh nghiệm giỏi trực tiếp khiến cho thiết bị hư. Một số lỗi dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể sửa cho dù không thực sự sự xuất sắc về năng lượng điện tử, tuy nhiên vẫn có một vài lỗi khá mớ lạ và độc đáo cùng Unhandled Exception Has Occurred là một trong Một trong những lỗi như thế. Cách sửa lỗi Unhandled Exception Has Occurred bên trên Windows 10 là lỗi không quá sự liên quan mang đến 1 phần mượt ví dụ nào đề xuất khôn xiết khó khăn phục. Đây là lỗi liên quan cho .NET Framework.

Bạn đang xem: Lỗi unhandled exception has occurred in your application

*

Biểu hiện tại lúc mắc phải lỗi Unhandled Exception Has Occurred

Một số người tiêu dùng đã thấy một bảng thông báo hiện đang có ghi Unhandled exception has occurred in your application. Nếu chúng ta click vào Continue, ứng dụng đang bỏ qua lỗi này và nỗ lực thường xuyên. Nếu click vào Quit, ứng dụng vẫn đóng ngay lập tức mau lẹ. Tuy nhiên, ví như sau đó bạn msống vận dụng lên, thông tin này vẫn liên tiếp xuất hiện, như một lời cảnh báo. Nếu không giải quyết và xử lý triệt để sẽ tương đối phiền phức hoặc khiến cho vận dụng hư theo.

Cách sửa lỗi Unhandled Exception Has Occurred bên trên Windows 10

Cách 1: Cập nhật khối hệ thống hoặc ứng dụng lỗi

Nếu chúng ta sử dụng phiên bạn dạng Windows cũ thì các lỗ hổng ko được vá với nâng cấp làm triệu chứng lỗi và cảnh báo xảy ra tiếp tục. Hãy cập nhật tiếp tục với gấp rút để có hầu hết thử khám phá tuyệt vời nhất bên trên hệ quản lý này nhé!

Vào Settings với cliông chồng vào Updates & Security

Trong Windows Update, đánh giá coi có phiên bản update mới làm sao ko, giả dụ có update với khởi rượu cồn lại máy tính.

Nếu lỗi xảy ra trên một phần mượt hãy update vận dụng đó. Nếu là áp dụng trực thuộc Windows Store. Msinh sống nó cùng clichồng vào inhỏ Download để tìm kiếm cùng cài đặt cập nhật vận dụng.

Cách 2: Quét cùng làm cho sạch sẽ sản phẩm công nghệ tính

Windows Defender chạy vào nền là phần mềm được cung ứng sẵn để quét malware. Nếu áp dụng phần mềm diệt virut xuất xắc anti-malware không giống, mở nó cùng thực hành quét khối hệ thống đầy đủ. Thực hiện theo phía dẫn trên screen nếu như áp dụng tra cứu kiếm được gì đấy. Loại bỏ ngay hầu hết ứng dụng, tệp tin xứng đáng ngờ cũng rất có thể sửa lỗi Unhandled Exception Has Occurred

Tìm phát âm về: phần mềmUltraisolàgì?

Cách 3: Dùng trình hạn chế và khắc phục sự cố

Windows 10 đổi mới tất nhiên với một trong những tùy lựa chọn khắc phục sự cầm cố, chúng ta có thể thực hiện nó để tìm kiếm kiếm cùng sửa lỗi trong Windows với phần mềm của Microsoft. Msống Settings cùng kiếm tìm kiếm troubleshooting Windows Store apps, chọn Find and fix problems with Microsoft Store apps. Tiếp tục tiến hành theo hướng dẫn cho đến khi chấm dứt.

Cách 4: Cài đặt .NET Framework

Không loại bỏ kĩ năng bạn máy tính của bạn vị một nguyên nhân nào đó mà thiết mất .NET Framework. Đây là ứng dụng miễn tầm giá của Microsoft biên dịch với thực hành công tác viết bằng các ngôn từ không giống nhau. Nó cung ứng kỹ năng liên hệ thân các ngôn từ mã hóa khác nhau. Nếu chưa, chúng ta chỉ việc cliông chồng vào đây và mua phiên bạn dạng tiên tiến nhất, tiếp nối thiết đặt nó.

*

Cách 5: Sửa trị .NET Framework

Dù mang đến có rất nhiều công cụ bên đồ vật bố có thể thay thế .NET Framework dẫu vậy bạn nên thử biện pháp chính thức của Microsoft trước tiên nhé. Tải với setup .NET Framework Repair Tool bằng cách tìm kiếm kiếm bên trên mạng. Chạy nó để thấy tất cả phát giác được vấn đề gì ko. Khởi rượu cồn lại máy tính khi chấm dứt để chất vấn lại lần tiếp nữa.

Cách 6: Cài đặt lại .NET Framework

Trên thực tế, dù máy bạn đã sở hữu .NET Framework nhưng vẫn hoàn toàn có thể phía trên chưa phải là phiên bản hoàn chỉnh xuất xắc trong quá trình sử dụng sẽ có lỗi làm cho tác động mang đến nó. Hay thử gỡ phiên bản bao gồm sẵn bên trên sản phẩm với thiết lập new các bạn nha. Đây hoàn toàn có thể là Cách sửa lỗi Unhandled Exception Has Occurred trên Windows 10 thẳng duy nhất.

Mngơi nghỉ Control Panel cùng cliông xã vào Uninstall a program. Một list phần mềm đang sở hữu bỏ lên máy vi tính xuất hiện thêm.

Tìm .NET Framework, có thể thấy nhiều hơn thế nữa một .NET Framework trên trên đây, nhấp chuột đề nghị vào chúng cùng chọn Uninstall. Sau kia cài đặt lại theo cách 4 phía trên.

Xem thêm: Download Adobe Illustrator Cc 2015 32 Bit Keygen,Serial,Crack

Cách 7: Quét SFC

System File Scan hoặc SFC đang search các tệp tin bị hư và sửa bọn chúng cho bạn. Nếu lỗi Unhandled exception has occurred ra mắt vì file bị hư, SFC đang tìm kiếm thấy thủ phạm tạo ra lỗi. Để thực hiện quét SFC, mngơi nghỉ Commvà Prompt cùng với quyền quản trị cùng gõ lệnh dưới.

Cách 8: Clean boot với truy cập làm việc cơ chế Safe Mode

Clean boot

Để Clean Boot State, nhập msconfig vào khung Search trên Start Menu, tiếp nối nhấn Enter để mngơi nghỉ System Configuration Utility.

Trên cửa sổ System Configuration Utility, bạn cliông chồng lựa chọn thẻ General rồi cliông xã lựa chọn Selective sầu Startup.

Bỏ tích mục Load Startup Items. Đảm nói rằng các bạn sẽ tấn công tích lựa chọn 2 mục Load System Services với Use Original boot configuration.

Bước tiếp theo cliông xã chọn thẻ Services, đánh tích lựa chọn Hide All Microsoft Services, kế tiếp cliông xã lựa chọn Disable all.

Click lựa chọn Apply/OK, tiếp đến khởi hễ lại máy tính của người sử dụng.

*

Truy cập chế độ Safe Mode

Gõ msconfig vào form Search bên trên thanh hao Taskbar để msinh sống System Configuration.

Chuyển sang trọng tab Boot, bên dưới phần Boot Options, bạn hãy lựa chọn 1 vào tư tùy chọn có sẵn, bao gồm: Minimal, Alternate Shell, Active Directory Repair, Network.

Click Apply kế tiếp cliông chồng OK

Sau Lúc khởi đụng lại máy tính.

Lời kết

Trên đây là đầy đủ Cách sửa lỗi Unhandled Exception Has Occurred trên Windows 10nhưng mà Sửa máy tính xách tay VHB đang tổng thích hợp lại nhằm đem lại đều kỹ năng bổ ích đến phần lớn nhiều người đang chạm chán lỗi về .NET Framework tuy nhiên không biết biện pháp hạn chế và khắc phục và hướng cách xử lý. Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé.