Lỗi Unable To Connect To Nvidia

-Máy bác mang đến em hỏi về lỗi này, hiện nay em mới tậu bé gtx 750ti về thì xài bình thường tự nhiên và thoải mái ngày bữa sau vẫn chơi trò giải trí thì bị tắt màn hình hiển thị rồi hiện tại "Cable not connected". Trong khi em soát sổ lại thì chui không lỏng gì hết, mngơi nghỉ vật dụng lên lại thì xài bình thường tuy vậy chơi trò giải trí là bị lỗi "Cable not connected" nữa!. Em tải Furmark về thì chỉ cần bấm nút ít chạy chạy thử demo là nó bị lỗi. Có đề xuất thẻ screen em bị lỗi gpu không mấy bác?
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

_-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_Không các bạn bản thân gặm dây khá đầy đủ với không từ từ dây nào không còn. Mà msống trang bị lên xài thông thường nhưng lại chỉ việc chơi trò chơi tí là bị lỗi.

Bạn đang xem: Lỗi unable to connect to nvidia


chuongnguyen1Mình không nghĩ là vậy bạn. Vì mình kiểm soát dây không thiếu thốn với ko lỏng dây nào hết. Mà msinh hoạt trang bị thì thông thường mà lại từng tội chơi trò chơi tí là bị tắt màn hình(hiện tại lên"Cable not connected") trong khi sản phẩm còn chạy(quạt cpu,vga còn chạy, phím Numloông chồng còn tắt mnghỉ ngơi bình thường).
Mình không cho là vậy chúng ta. Vì bản thân đánh giá dây không thiếu thốn và không lỏng dây làm sao không còn. Mà msinh sống thứ thì bình thường dẫu vậy mỗi tội chơi trò chơi tí là bị tắt màn hình(hiện lên"Cable not connected") trong khi thứ còn chạy(quạt cpu,vga còn chạy, phím Numloông chồng còn tắt msinh sống bình thường).
Võ Kỳ ThiênNó chạy thì liên quan gì đến nó hư. (Quạt chip mọi vật dụng vẫn chạy tại vì sao sản phẩm công nghệ ko lên hình) Lý vì Cable nhắc đến ở trên là dây Cab. Cũng có thể là đuôi gặm card VGA của chúng ta. quý khách hàng chơi trò giải trí Lúc card đồ họa kéo gia tốc thì nó lỗi thôi, quạt chuyển phiên nkhô hanh ---> lỗi cap. Còn bình thường mở sản phẩm đơn giản thì nó chả sao
Nó chạy thì liên quan gì mang lại nó hư. (Quạt chip những vật dụng vẫn chạy tại vì sao lắp thêm ko lên hình) Lý vày Cable nhắc tới ở bên trên là dây Cab. Cũng rất có thể là đuôi cắm card đồ họa của chúng ta. Bạn chơi trò chơi lúc card đồ họa kéo gia tốc thì nó lỗi thôi, quạt xoay nkhô cứng ---> lỗi cap. Còn bình thường mnghỉ ngơi sản phẩm công nghệ đơn giản thì nó chả sao
Nó chạy thì liên quan gì mang lại nó hỏng. (Quạt chip đầy đủ sản phẩm vẫn chạy vì sao máy ko lên hình) Lý vì Cable nhắc đến ở trên là dây Cab. Cũng hoàn toàn có thể là đuôi cắn đồ họa của doanh nghiệp. Quý Khách chơi trò chơi khi card VGA kéo gia tốc thì nó lỗi thôi, quạt chuyển phiên nhanh khô ---> lỗi cap. Còn bình thường msinh sống lắp thêm đơn giản dễ dàng thì nó chả sao
chuongnguyen1Bạn đọc thừa không nên về tiếp xúc card đồ họa rồi. Dù bạn gồm nhằm im lắp thêm nghỉ ngơi kia tốt chúng ta chơi game giỏi xem phim thì lượng tài liệu trải qua cable rất nhiều giống như nhau hết, chẳng khi nào có cthị xã "kéo tần suất" gì tại đây hết.

Xem thêm: Tải Game Bus Simulator 16 (Full Dlc) Crack, Cộng Đồng Steam :: Tourist Bus Simulator


Theo ý kiến của mình thì chúng ta nên xem lại mối cung cấp. Lỗi này không tương quan gì cho cable cả, nó là do Khi load của GPU cao nó đã ăn uống nhiều điện rộng, mà lại mối cung cấp không cung cấp đầy đủ bắt buộc bị sụt áp dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đi mượn 1 loại nguồn nào đó về thử nghiệm demo, và tuyệt vời nhất chớ thử căng thẳng demo GPU hoặc bật game với nguồn cũ do sẽ rất dễ dàng dẫn cho lỗi luôn bé GPU.
Theo chủ kiến của chính bản thân mình thì chúng ta nên xem xét lại mối cung cấp. Lỗi này sẽ không tương quan gì đến cable cả, nó là do lúc load của GPU cao nó đang ăn uống nhiều năng lượng điện rộng, cơ mà mối cung cấp ko cung cấp đủ yêu cầu bị sụt áp dẫn mang lại hiện tượng này. quý khách hoàn toàn có thể đi mượn 1 dòng mối cung cấp làm sao kia về kiểm tra test, cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đừng test căng thẳng test GPU hoặc nhảy game cùng với nguồn cũ vị sẽ rất dễ dẫn mang lại lỗi luôn luôn nhỏ GPU.
AzkanMình lên mạng tra cứu thì cũng đều có một vài fan bảo vì mối cung cấp tương đương bạn. Mình cũng chú ý là dịp vào thì quạt thẻ con quay mạnh dạn lên nữa. Để mình nỗ lực mối cung cấp khác test. Cảm ơn bạn.
Mình lên mạng search thì cũng có thể có một trong những tín đồ bảo bởi nguồn giống như các bạn. Mình cũng xem xét là thời điểm vào thì quạt card xoay dũng mạnh lên nữa. Để mình vắt mối cung cấp khác test. Cảm ơn bạn.