LỖI THIẾU FILE D3DX9_43.DLL

Lỗi d3dx9_43.dll biến mất thường xảy ra trong quá trình nghịch khi bạn nhảy Chế độ trò chơi. việc này là về với Microsoft DirectX cho biết nhóm những API với một cái chú ý nhằm cách xử trí những trọng trách tương quan mang đến đa phương tiện. Cụ thể, công ty chúng tôi nói tới lập trình sẵn trò nghịch và nghịch Clip bên trên căn cơ này. d3dx9_43.dll tập tin một trong số những nguyên tố tập tin chính của DirectX với một lúc tập tin này bị mất tích, lỗi lộ diện trên màn hình hiển thị. Nếu bạn cũng trải qua điều đó, đừng lo lắng vì chưng họ sẽ trao đổi về một vài chiến thuật tiềm ẩn vẫn xử lý sự việc.

Bạn đang xem: Lỗi thiếu file d3dx9_43.dll

Cách sửa lỗi “D3DX9_43.DLL is missing from your computer” khi chơi game PES

Chúng tôi vẫn tìm ra một vài phương tiện tác dụng để giải quyết và xử lý lỗi này, dẫu vậy trước tiên, hãy xem phần nhiều thông điệp phổ biến nhưng mà bạn tra cứu thấy trong những khi diễn ra sự hỗn độn này

D3dx9_43.DLL Not FoundLỗi thiếu hụt tệp tin d3dx9_43.dllFile d3dx9_43.dll not foundD3dx9_43.dll not found. Reinstalling might help fix this.

Bây giờ bọn họ hãy trải qua các chiến thuật thẳng.


Cách 1: Cập nhật phiên phiên bản mới nhất của Microsoft DirectX

Bản update mới nhất có khả năng phục sinh lại nhân tố bị thiếu hụt cùng với các tệp tin vừa mới được trở nên tân tiến. Trên thực tế, update DirectX có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đối với Windows 10, phiên phiên bản mới nhất là DirectX 12. quý khách có thể truy vấn bằng phương pháp truy cập vào tùy chọn Windows Update. Dưới đấy là các hiệ tượng để gia công nlỗi sau:

Cách 1: Nhấp vào Start trường đoản cú lắp thêm PC của công ty cùng chọn Settings .

Bước 2: Lúc mngơi nghỉ Settings app khoác định, chúng ta cũng có thể coi những hạng mục khác nhau. Nhấn vào mục Update & Security .

Bước 3: Trên trang tiếp theo, Windows Update mở ra bên trên đầu trang trong ngăn uống phía trái. Nhấp vào Check for Updates ở bên phải nlỗi được chỉ ra trong đoạn Clip nhất định.

Cách 4: Hệ điều hành bước đầu quét tìm các phiên bản cập nhật gồm sẵn cũng bao gồm phiên bản tiên tiến nhất của DirectX.

Nếu update không thàng công, bạn vẫn bị lỗi d3dx9_43.dll is missing thì tiến hành những biện pháp tiếp theo.

Cách 2: Tải về cùng chạy DirectX End-User Runtime Web Installer

Phiên bạn dạng DirectX ko tương thích cũng rất có thể bắt buộc Chịu trách nhiệm về lỗi d3dx9_43.dll is missing trong hệ quản lý và điều hành Windows 10. Nhưng không có gì cần băn khoăn lo lắng về sự việc trợ giúp của DirectX End-User Runtime Web Installer, bạn có thể trở về phiên phiên bản DirectX 9.0 hoặc bất kỳ phiên bạn dạng cũ làm sao khác. quý khách hàng cần được theo quá trình tiếp sau đây để làm nhỏng sau:

Cách 1 : Khởi chạy ngẫu nhiên trình phê chuẩn website làm sao và truy nã cập trang web ưng thuận của Microsoft .

Xem thêm: 1️⃣"Đồ Họa 3D" Link Tải 3Ds Max 2017 Full Crack 64Bit Mới Nhất


Bước 2 : Sau Lúc truy vấn vào trang, các bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm kiếm ở góc bên trên cùng mặt buộc phải. Nhập ” DirectX End-User Runtime Web Installer ” với nhấn phím Enter .

Bước-3 : Từ công dụng xác xác định trí với nhấp vào tùy chọn tựa như.

Bước 4: Trước Lúc tiếp tục Download , hãy dìm trình solo thả xuống Chọn Ngôn ngữ để chọn ngữ điệu đến cân xứng.

*

Cách 5: Nhiệm vụ tiếp theo sau là chờ mua xuống nhằm xong xuôi. Làm theo phía dẫn xuất hiện trên màn hình nhằm hoàn chỉnh quá trình setup. Cuối thuộc, đưa ra một nỗ lực cố gắng nhằm những trò nghịch cùng soát sổ sự tồn tại của lỗi.

Thật rủi ro, ví như thông báo lỗi d3dx9_43.dll is missing vẫn lộ diện, chúng ta nên test update “đoạn phim card driver”.

Cách 3: Cập nhật Video Card Driver


Không cân xứng, cũ, cũng giống như Driver card video clip vẫn lỗi thời, cũng có thể là nguyên nhân phía sau mess này. Kết trái là, nó được khuyến khích nhằm update nó một đợt chạm mặt đề xuất bởi lỗi. Cập nhật bằng tay thủ công là khá dễ dãi tự website ở trong phòng cấp dưỡng. Quá trình nàgiống hệt như sau:

Bước 1: Truy cập trang web thừa nhận ở trong nhà thêm vào Driver bằng cách áp dụng trình duyệt website yêu mếm của khách hàng.

Bước 2: Tìm tìm driver gần đây duy nhất bên trên trang kia. Tải về phiên bản cân xứng giỏi với cấu hình PC và Windows 10 Operating System.

Cách 4: Cài đặt lại công tác bị ảnh hưởng

Có một phần trăm rằng kia, lỗi liên quan cho trò đùa hoặc chương trình bị ảnh hưởng. Nếu chúng ta không giải quyết và xử lý được lỗi bởi toàn bộ các chiến thuật trên, hãy thử thiết đặt lại lịch trình. Nó rất có thể là 1 trong phương án tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Phần kết luận

DirectX là một trong lịch trình đặc biệt quan trọng trong trường hợp đùa những trò chơi Video. Đây là lý do, nó mang lại tầm đặc trưng không nhỏ cho các freaks trò chơi. Các lỗi d3dx9_43.dll bặt tăm sau cùng tác động đến DirectX. Do đó, bạn cần khắc phục và hạn chế lỗi này dằng dai sớm nhất có thể có thể. Đọc và tuân theo những quá trình xử lý cùng loại bỏ các vụ việc. Làm những điều đó, chúng ta cũng có thể gồm một trải nghiệm đùa game hoàn hảo tương tự như ko cần nỗ lực trong máy vi tính của mình.