Lỗi Thiếu D3Dx9_43.Dll

Lỗi D3dx9_43.dll không tìm kiếm thấy lỗi, nhỏng thương hiệu của nó cho thấy thêm, tức là một D3dx9_43.dll là biến mất trường đoản cú máy tính của công ty. File này đi kèm theo với gói DirectX. Tệp có thể bị thiếu thốn vị các nguyên nhân. quý khách rất có thể không tồn tại DirectX mới nhất hoặc phiên phiên bản cụ thể của DirectX được những hiểu biết mang đến chương trình. Các file rất có thể chỉ được hỏng hoặc chẳng thể thiết lập đúng vì chưng một số trong những cách biệt vào quy trình setup DirectX.

Bạn đang xem: Lỗi thiếu d3dx9_43.dll

Dù hoàn toàn có thể là nguyên nhân cho những file bị thiếu, do chúng ta biết tệp tin nào là biến mất, nó là tương đối dễ dàng nhằm setup lại các tệp tin với giải quyết vụ việc này. Có nhì phương pháp để chúng ta có thể sử dụng để giải quyết lỗi này. Đi qua từng phương pháp và xem nếu như nó xử lý vấn đề của doanh nghiệp.

*


Bất cứ lúc nào công ty chúng tôi thấy một lỗi nhỏng D3dx9_43.dll hoặc dll nào không giống biến mất, Shop chúng tôi gồm Xu thế tải file dll solo trường đoản cú bất kỳ trang web bên thứ 3 . Mặc mặc dù vấn đề đó giải quyết và xử lý vụ việc nhiều phần những lần cơ mà nó không bình yên. Rất những những tệp này rất có thể cất phần mềm ô nhiễm hoặc một chiếc gì đó khác hoàn toàn có thể xâm nhập khối hệ thống của doanh nghiệp. Cách tiếp cận an ninh rộng là sử dụng trang web thừa nhận của Microsoft để sở hữu xuống gói.

quý khách cũng có thể gỡ thiết lập và cài đặt lại công tác sẽ tạo ra sự nuốm. Cũng có thể gồm vấn đề vào quá trình thiết lập và sẽ được giải quyết sau khoản thời gian thiết lập lại lịch trình.

Phương thơm pháp 1: Cài đặt DirectX

Vì tệp bị thiếu hụt là 1 phần của gói DirectX, điều đầu tiên chúng ta nên làm là thiết đặt phiên phiên bản mới nhất của DirectX. Lưu ý rằng Microsoft thường update DirectX cơ mà ko biến hóa số phiên phiên bản. Vì vậy, trong cả khi bạn bao gồm và một phiên phiên bản được nói trên trang web, bạn vẫn cần thiết đặt DirectX chỉ nhằm đảm bảo.

Làm theo quá trình sau đây nhằm thiết lập phiên phiên bản mới nhất của DirectX

Tải về bộ cài đặt DirectX và chạy nó. Nó là 1 trong những trình thiết lập ngoại con đường. Điều này sẽ trọn vẹn thay thế tất cả những tệp tin tương quan đến DirectX bao hàm cả phần đông file bị lỗi hoặc bặt tăm. Vì vậy, đó là một tuyển lựa yêu mếm nhất là nếu như tệp tin bị hư.

Tới đây nhằm thiết lập DirectX qua trình cài đặt trực đường. Như vậy vẫn sửa chữa thay thế bất kỳ tệp tin bị mất từ bỏ ​​máy tính xách tay của chúng ta tuy thế nó sẽ không tồn tại hiệu quả giả dụ file của người tiêu dùng là tmê mẩn nhũng.

Một khi bạn sẽ thiết đặt DirectX, soát sổ coi vấn đề đã có được giải quyết và xử lý hay là không.

Phương thơm pháp 2: Cài đặt DirectX (Ttuyệt thế)

Hầu không còn những trò chơi với các lịch trình đòi hỏi DirectX đông đảo được tích hợp với phiên phiên bản DirectX tương xứng. Vì vậy, nếu setup phiên phiên bản tiên tiến nhất của DirectX ko xử lý vấn đề thì cài đặt phiên bản kèm theo cùng với công tác của khách hàng. Như vậy đã xử lý được vấn đề bởi vì phiên bản DirectX kèm theo cùng với trình thiết lập trò nghịch của doanh nghiệp là 1 trong những phiên bản tương xứng nhất đến trò chơi của chúng ta.

Xem thêm: Battle Realms Full Pc Game Download, Download Battle Realms 1 Full

Vì vậy, đi mang đến thỏng mục cài đặt của chương trình của chúng ta cùng search một thư mục DirectX. Nếu chúng ta thấy một, hãy chạy thiết lập và setup DirectX đi cùng rất chương trình. Đừng băn khoăn lo lắng, trong cả Lúc nó là một trong phiên bản DirectX không giống, nó sẽ không còn tạo nên ngẫu nhiên vấn đề cùng với phiên bản tiên tiến nhất được cài đặt ném lên máy tính của doanh nghiệp.

Phương thơm pháp 3: Trích xuất tệp thủ công

Nếu setup hoặc update DirectX ko giải quyết và xử lý vụ việc thì phương thức ở đầu cuối của doanh nghiệp là trường đoản cú bung file tệp cùng đặt nó vào thư mục công tác của công ty. Vấn đề này xử lý vụ việc cho tất cả những người cần sử dụng quan yếu đã có được chương trình của họ để gia công bài toán cùng với bất kỳ cách thức không giống.


Xác xác định trí và nhấp đúp con chuột vào gói DirectXNhấp Yes vào Thỏa thuận Giấy phép
*
Nhấp vào Browse.
*
Chọn địa điểm / tlỗi mục nhưng bạn muốn trích xuất các file với nhấp vào okNhấp Ok một lần nữa.
*
Bây giờ đi cho vị trí / thỏng mục mà bạn trích xuất những tệp tin DirectXĐịnh vị tệp tin dll bị thiếu hụt bên trên máy tính của doanh nghiệp. quý khách hàng rất có thể làm điều đó bằng cách viết thương hiệu trên tkhô giòn search tìm nằm tại góc trên cùng bên buộc phải. Bạn đang không tìm kiếm thấy dll, bạn sẽ tra cứu thấy một file nén với phần không ngừng mở rộng ” .cab “. Đừng quên kiểm tra coi sẽ là 32-bit hoặc 64-bit. Sẽ gồm x64 hoặc x86 được kể tại vị trí cuối của tên của mình. X86 là 32-bit trong lúc x64 là 64-bit.
*
lúc các bạn xác xác định trí tệp được thử dùng, hãy msống tệp đó bằng winzip hoặc winrarChọn file dll bị thiếu hụt trên máy tính của bạnNhấp vào Unzip
*
Chọn địa điểm. Trong trường thích hợp này, nơi mà công tác của doanh nghiệp (chính là giới thiệu lỗi) được setup.Nhấp vào Unzip

lúc nó được giải nén trong thỏng mục thưởng thức, lịch trình của các bạn sẽ hoạt động tốt.

Phương thơm pháp 4: Cập nhật trình điều khiển

Nếu cài đặt phiên phiên bản DirectX mới nhất hoặc cân xứng độc nhất vô nhị dường như không xử lý vụ việc, hãy bảo đảm rằng bạn sẽ cài đặt trình điều khiển card đoạn phim / hình ảnh mới nhất bên trên máy vi tính của người sử dụng.

Truy cập website ở trong nhà tiếp tế thẻ videoTìm phiên bản tiên tiến nhất của trình tinh chỉnh với kiểm tra xem chúng ta có phiên bản mới nhất tuyệt khôngNếu chúng ta không có phiên bản mới nhất thì nên cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của công ty.

Một khi các trình điều khiển của doanh nghiệp được cập nhật, đánh giá xem lịch trình vẫn đồng ý cho lỗi hay là không.