LỖI THERE IS NOT ENOUGH SPACE ON THE DISK

Windows 7 Enterprise Windows 7 Home Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Server 2008 R2 Datacenter Windows Server 2008 R2 Enterprise Windows Server 2008 R2 Standard Windows Server 2012 Datacenter Windows Server 2012 Datacenter Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

lúc bạn nỗ lực để upgrade từ bỏ Windows Vista lên Windows 7, Windows Server 2008 lên Windows Server 2008 R2, Windows Server 2003 sang Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2008 R2 Windows Server 2012, nâng cấp không thành công.

Bạn đang xem: Lỗi there is not enough space on the disk

Trong ngôi trường hợp này, chúng ta nhận thấy thông báo lỗi sau:


Các sự việc vẫn ngăn uống hành lang cửa số nâng cấp. Huỷ tăng cấp, xong từng trọng trách với tiếp đến khởi cồn lại upgrade để tiếp tục.Không bao gồm đủ không khí trống trên phân vùng (ổ đĩa:). Tổng cùng space_size megabyte (MB) không khí đĩa trống là buộc phải. Thử dọn đĩa, hoặc dịch rời tệp mang lại một địa chỉ phía bên ngoài nhỏng đĩa CD, DVD hoặc ổ cứng bên cạnh, với kế tiếp khởi cồn lại quá trình thiết đặt.


Sự chũm này xẩy ra trong quy trình kinh nghiệm quý khách hàng tùy chỉnh mới cho Windows 8.

Nguim nhân

Sự cố gắng này xảy ra Khi size tệp hân oán trang bộ lưu trữ ảo sụt giảm bên dưới giới hạn được đề xuất. Nâng cung cấp Windows yêu cầu tệp hoán trang bao gồm kích thước được lời khuyên và đủ không gian bao gồm sẵn trên ổ đĩa đựng tệp hoán thù trang bao gồm kích thước mang định. Theo mang định, Windows tàng trữ tệp hoán thù trang bên trên ổ đĩa hệ thống. Do đó, có đầy đủ không gian trống trên ổ đĩa hệ thống khi chúng ta cố gắng tăng cấp lên Windows 7, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows 2012.

Giải pháp

Để khắc chế sự cụ này, áp dụng một trong những tuỳ lựa chọn sau.

Tuỳ chọn 1: Giải pđợi không khí bên trên ổ đĩa hệ thống

Sử dụng trình dọn đĩa hoặc nỗ lực di chuyển tệp mang đến một vị trí phía bên ngoài nhỏng đĩa CD, DVD hoặc ổ đĩa cứng bên ngoài. Sau đó khởi cồn lại quy trình thiết lập. Đảm bảo rằng kinh nghiệm không khí trống hiện nay gồm trên ổ đĩa khối hệ thống.Để giải phóng không gian bên trên đĩa cứng của người sử dụng, dọn đĩa phân phát hiện tại cùng kế tiếp xoá tệp trong thời điểm tạm thời bên trên máy tính xách tay bạn quyết định chúng ta ko bắt buộc. Nếu các bạn có tương đối nhiều ổ đĩa hoặc phân vùng trên laptop của chúng ta, các bạn được kể lựa chọn đĩa bạn muốn dọn đĩa để gia công không bẩn.Để khởi cồn trình dọn đĩa, bnóng bắt đầu

*
, bấm Tất cả chương thơm trình, bấm Tiện ích, bnóng Công gắng hệ thống, với tiếp đến bnóng Dọn đĩa.

Tuỳ lựa chọn 2: Di gửi tệp hân oán trang cho ổ đĩa khác

Đăng nhtràn vào máy tính xách tay cùng với tứ giải pháp Người quản trị.

Bnóng bắt đầu, bấm vào yêu cầu vào máy tính, cùng tiếp nối nhấp vào cài đặt hệ thống nâng cao.

Xem thêm: D3Dx9_43 - Download

Trong vỏ hộp thoại Thuộc tính hệ thống , click chuột tab nâng cao và tiếp đến bấm download đặt vào hoạt động.

Trong hộp thoại Tùy chọn hiệu năng , bấm vào tab nâng cao cùng tiếp nối bấm rứa đổi.

Bấm nhằm bỏ lựa chọn vỏ hộp kiểm tự động hóa cai quản size tệp hoán trang mang đến số đông ổ đĩa .

Trong danh sách ổ đĩa , bấm ổ không giống cùng với nhưng Windows được setup (thường thì, đấy là ổ C). Trong tổng cộng phân trang form size tệp cho tất cả các ổghi quý hiếm được hiển thị lân cận được khuyến nghị.

Kiểm tra vỏ hộp tùy chỉnh thiết lập kích thước , và tiếp đến gõ quý giá lời khuyên trong hộp kích thước thuở đầu (MB) .

Nhập form size tối nhiều mà bạn muốn có thể chấp nhận được hoán trang trong vỏ hộp form size về tối nhiều (MB) , cùng tiếp đến bấm đặt.

Trong danh sách ổ đĩa , ổ đĩa cơ mà Windows được thiết lập, bnóng nhằm lựa chọn hộp kiểm không có tệp hoán thù trang , với tiếp đến bấm đặt.