LỖI THE SPECIFIED MODULE COULD NOT BE FOUND

USB-phương pháp tàng trữ dữ liệu được sử dụng những tốt nhất hiện giờ bởi vì sự tiện lợi, không khí lưu trữ phệ. Việc USB báo lỗi the specified module could not be found khiến cho chúng ta cần yếu mở được USB với tất yêu truy vấn được vào dữ liệu bao gồm trong USB. Phải làm gì để hạn chế và khắc phục lỗi này một bí quyết hối hả tốt nhất, hãy chơi luôn những bí quyết làm dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi the specified module could not be found

*
*
*

Cách 2: Tiến hành Clean Boot để khám nghiệm lỗi

Clean Boot là một trong phương pháp, tính năng góp giải quyết và xử lý xung đột nhiên lâu dài thân các phần mềm lưu vào ổ cứng vào quy trình hệ quản lý và điều hành Windows hoạt động. Loại quăng quật được sự xung đột nhiên này, chúng ta cũng có thể giải quyết và xử lý được USB báo lỗi the specified module could not be found

Cách 1: Truy ctràn lên mục Start hoặc dìm nút trang chủ bên trên bàn phím, kiếm tìm tìm loại msconfig, mở ra kết quả System Configuration.

Bước 2: Chọn Run as administrator, mở ra cửa sổ System Configuration -> nháy đúp chuột vào tab Services -> chọn Hide all Microsoft services -> sau đó, thường xuyên nháy lưu ban chuột vào Disable all.

Bước 3: Tiếp tục nháy đúp chuột vào tab Startup rồi lựa chọn mục xuất hiện Task Manager -> cửa sổ Task Manager xuất hiện thêm.

Cách 4: Trong cửa sổ Task Manager hiện lên -> lựa chọn tab Startup -> lựa chọn theo lần lượt từng mục -> kế tiếp chọn Disable ngơi nghỉ dưới thuộc.

Xem thêm: Cách Crack Adobe Audition Cs6 Crack Version With License Code

Bước 5: Sau Lúc đang disable toàn bộ những mục Startup -> thực hiện tắt hành lang cửa số Task Manager -> tại cửa sổ System Configuration -> lựa chọn tab Startup kế tiếp nhấn Enter/Ok.

Cách 6: Cuối thuộc, Restart lại máy tính xách tay nhằm trang bị thực hiện reboot lại, sau khoản thời gian reboot hoàn thành, khởi cồn lại laptop một lần nữa là vẫn xử lý được lỗi trên của USB rồi.

Cách 3:  Sử dụng Comm& Prompt

Đây cũng là 1 trong những biện pháp đem lại kết quả cao, rất có thể khắc chế ngay tức tự khắc USB báo lỗi the specified module could be not found bởi các lệnh được nhtràn lên, các bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Truy ctràn lên mục Start hoặc dìm nút ít Home bên trên keyboard, tìm tìm cmd -> xuất hiện thêm kết quả Commvà Prompt

Bước 2: Nháy con chuột đề nghị vào Comm& Prompt -> Run as administrator.

Cách 3: Nhập hàng lệnh “attrib -h -r -s F:*.* /S /d” sau đó thừa nhận Enter để máy tính chạy lệnh này. Trong dòng lệnh này, F dùng làm chỉ chỗ tàng trữ tài liệu (ổ USB của bạn), ngôi trường đúng theo ổ USB bên trên vật dụng của người tiêu dùng chưa hẳn ổ đĩa F thì nên thay thế sửa chữa bằng tên khớp ứng.

bởi vậy, nhằm hạn chế USB báo lỗi the specified module could not be found, các bạn buộc phải tò mò trước về nguyên ổn nhân tạo ra lỗi này trước. Một khía cạnh là để khắc phục với giải quyết và xử lý lỗi này ngay để không gây ảnh hưởng mang đến quy trình các bước, khía cạnh tương khắc là nhằm tách hầu hết lỗi này tái diễn. Người dùng bắt buộc lưu ý nhé!