BLACKLISTED

Cách fix lỗi D3DX9_43.DLL khi chúng ta đùa một vài game – Đây là một trong những lỗi tốt xảy ra lúc các bạn chơi các game đóng vai như Pes, LMHT… Lỗi này không có ảnh hưởng gì nhiều đến hệ thống chẳng qua là do tập tin “D3DX9_43.DLL” không tương thích hoặc các bạn đang vô tình xóa mất tập tin này. lúc các bạn chạy game thì đang xuất hiện thông tin “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program lớn fix this problem” cùng tất nhiên bạn sẽ không vào được, đùa được game.

Bạn đang xem: Blacklisted


bởi thế để hạn chế và khắc phục lỗi này bạn chỉ việc bổ sung cập nhật tập tin “D3DX9_43.DLL” mới nhất là bạn có thể hạn chế được lỗi “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program khổng lồ fix this problem” để các bạn thuận lợi rộng vào việc bổ sung tập tin này, từ bây giờ blog mẹo nhỏ đang khuyên bảo chúng ta hạn chế lỗi này với công việc thao tác dễ dàng.


Mục lục


Cách fix lỗi D3DX9_43.DLL khi chúng ta nghịch một số game

Trong nội dung bài viết trước đó về mẹo nhỏ laptop mình cũng có thể có chỉ dẫn chúng ta cách bớt thời hạn tắt vật dụng trong hệ quản lý và điều hành Windows giúp chúng ta có thể cấu hình thiết lập thời hạn tắt trang bị nhanh khô hơn liên tục vào nội dung bài viết này blog thủ thuật vẫn phía dẫn giải pháp fix lỗi D3DX9_43.DLL khi bạn đùa một vài game đơn giản và dễ dàng.

Phương pháp 1: Cài đặt lại DirectX

Crúc ý: Để khắc phục lỗi này máy tính của người sử dụng yêu cầu được liên kết Internet.

Xem thêm: How To Download,Install And Crack Sketchup Pro 2021 Crack Full Version

Trước tiên bạn cũng có thể truy vấn vào băng thông trên đây để tải tệp tin “D3DX9_43.DLL” về máy vi tính.

Giao diện new lộ diện lựa chọn Download.

*
*
*
*
*
*

Sau lúc thiết đặt xong xuôi nhận Finish nhằm xong xuôi.

Vậy là hoàn thành, với cách thức này cơ hội thành công xuất sắc của chúng ta lên tới mức 99,9%. Nếu chúng ta thấy cách thức bên trên vượt lâu năm dòng thì hãy sử phương thức tiếp sau đây để fix lỗi “D3DX9_43.DLL”.

Phương pháp 2: Cập nhật tập tin thiếu thẳng bởi tay

Bạn triển khai thiết lập tệp tin dưới đây về thứ tại địa chỉ mặt dưới


Tải file tại phía trên hoặc trên đây!

Sau đó chúng ta giải nén ra và copy file “D3DX9_43.DLL” và bỏ vô thỏng mục cùng với băng thông sau

C:WindowsSystem32Với phương pháp này thời cơ thành công của người sử dụng khoảng 90% nếu như bạn thực hiện cách thức này mà lại ko hạn chế được chúng ta nên sử dụng phương pháp đầu tiên. Nếu chúng ta được bố trí theo hướng xử lý như thế nào về cách thức này hãy ra mắt cho blog của chính bản thân mình, vượt đơn giản dễ dàng để các bạn có thể fix lỗi D3DX9_43.DLL buộc phải không?

Cuối thuộc không có gì rộng nếu như bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu dụng hãy subscribe blog của bản thân mình tiếp tục để cập nhật phần lớn nội dung bài viết mới nhất qua E-Mail – Chân thành cảm ơn!