Lỗi The Procedure Entry Point

Lỗi “the procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll” là 1 trong giữa những lỗi rất hay chạm chán khi bạn thực thi cài đặt ứng dụng trên Window 7 hoặc Window 8… Dưới phía trên bản thân sẽ chia sẻ cho chính mình một số trong những fix để hạn chế lỗi bên trên cùng chắc chắn là rằng những IT cũng tương đối bắt buộc đấy.

Bạn đang xem: Lỗi the procedure entry point

Lỗi “the procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll” là gì?

Lỗi “the procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll” tuy chưa phải là lỗi cực nhọc khắc phục tuy thế nó khiến phiền phức cho tất cả những người dùng thậm chí còn là dân IT. Vậy thì nhằm đọc được nguyên ổn nhân cũng giống như bí quyết khắc chế của lỗi hay gặp này chúng ta thuộc bao hàm sơ cỗ về lỗi này là gì nhé. trước hết bạn cần đọc kernel32.dll đó là một tlỗi viện bên trong cỗ nhân của Windows. Quý khách hàng sẽ bị hay bị lỗi kernel32.dll mặc dù vẫn tải Microsoft bởi không được cung cấp phiên phiên bản bây chừ. Đây là 1 trong những file đặc biệt quan trọng trên lắp thêm vì vậy yêu cầu hạn chế và khắc phục lỗi này ngay trong lúc phát hiện tại để tránh ảnh hưởng cho quá trình công việc. 

Quý Khách sẽ chạm chán đề nghị lỗi này lúc msinh sống hoặc khởi đụng laptop hoặc thậm chí là là đóng góp chương trình vận dụng. khi đó máy tính xách tay của bạn sẽ hiện tại thông tin nlỗi hình bên dưới:

*
Màn hình hiện lỗi lúc thiết đặt phần mềm Windows

The procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll” là lỗi có ảnh hưởng đến người tiêu dùng dẫu vậy không tác động quá to mang đến máy tính xách tay của người sử dụng. Và dưới đây bản thân vẫn share đến các bạn một trong những cách để hạn chế chứng trạng lỗi này nhé.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi “the procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll” :

Cách 1: bạn hãy tải lại kernel32.dll về sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Cách này không phải phù hợp cùng với tất cả các một số loại sản phẩm dẫu vậy chúng ta cứ demo truy cập vào đường dẫn tiếp sau đây với tải flie cân xứng cùng với hệ điều hành và quản lý cơ mà mình đang sử dụng:

http://www.dlldownloader.com/kernel32-dll/

*
Cách khắc phục lỗi “The procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll”

Cách 2: sinh hoạt bước này sau khoản thời gian vẫn chọn lựa được đường dẫn tương xứng gồm đựng tệp tin kernel32.dll thì các bạn triển khai bung file bằng cách clichồng vào file và dấn copy. 

Sau kia chúng ta cũng có thể truy vấn vào thỏng mục khởi chạy cất kernel32.dll.

Cách 3: Đến bước 3 chúng ta bấm vào mngơi nghỉ Comm& Prompt bên dưới quyền cao nhất là admin.

Cách 4: Sau kia bạn thực hiện dìm vào trong dòng lệnh sau:

%windir%System32 egsvr32.exe pháo /u Kernel32.dll

Nếu bạn đang sử dụng hệ quản lý và điều hành windows 64bit thì trên vì còn đựng file vào tlỗi mục sysWOW 64 yêu cầu cần được nhập một cái lệnh nữa tương tự như dòng lệnh trên.

%windir%SysWoW64 egsvr32.exe pháo /u Kernel32.dll

Bước 5: Sau Lúc thực hiện ngừng công việc bên trên thì chúng ta thường xuyên nhập chiếc lệnh được chia sẻ dưới với kế tiếp thừa nhận Enter.

Xem thêm: Cấu Hình Cài Photoshop Cs6 Cấu Hình, Cấu Hình Máy Tính Cài Đặt Photoshop Cs6

%windir%System32 egsvr32.exe cộ /i Kernel32.dll

Cũng như bước 4 so với phiên bản 64bit thì chúng ta nhập thêm mẫu lệnh prúc để rất có thể truy vấn vào thư mục sysWOW64.

%windir%SysWoW64 egsvr32.exe /i Kernel32.dll

Sau lúc thực hiện chấm dứt các bạn hãy khám nghiệm lại lỗi kernel32.dll đã có hạn chế chưa nhé. 

Đây là bí quyết được chia sẻ trên mạng nhiều nhất vày Điểm sáng nkhô giòn và gọn gàng của nó thế nhưng ko cần bất kể sản phẩm công nghệ nào cũng hoàn toàn có thể tiến hành được cũng chính vì nhiều sản phẩm công nghệ ko can thiệp được vào nhân của Windows có tác dụng trang bị cần yếu hạn chế được lỗi này. Vậy yêu cầu trường hợp vận dụng cách này không được thì chúng ta hãy xem thêm giải pháp 2 nhé.

Cách 2: Cài đặt phiên bạn dạng Window mới

Đây chỉ là một trong những biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi “the procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll” nhưng lại có thể sẽ tương đối khó khăn cho mình tiến hành. Việc thiết lập lại Window phiên bản bắt đầu chưa hẳn là vấn đề dễ ợt cùng với lại rất có thể phiên bản Window ấy máy bạn không hỗ trợ và nhiều vụ việc không giống.

Cách 3: Cập nhật lại tlỗi viện hệ thống một lượt nữa

Cách này đơn giản hơn hết là bạn chỉ Việc update gói thỏng viện bao gồm sẵn kernel32.dll được Microsoft tung mà lại thôi. Quý Khách rất có thể hoàn toàn yên ổn chổ chính giữa về độ sạch mát của nó không dừng lại ở đó nó không biến thành cnhát mã độc và không khiến lỗi Window. Điều chủ yếu là nó rất có thể giải quyết lỗi này lên đến mức 100%. Có 4 bước bạn phải để ý như sau:

Bước 1: quý khách hãy bình chọn coi sản phẩm của bản thân mình thực hiện phiên bản bao nhiêu bit để sở hữu bộ phù hợp.

Cách 2: Tải về bản update này chỉ tầm rộng 1MB

Cách 3: quý khách rất cần được thiết lập gói tin này

Bước 4: Bạn khởi đụng lại trang bị của chính bản thân mình cùng các bạn đang hoàn toàn quy trình hạn chế lỗi rồi đó.

Lời kết

Trên đấy là 3 cách lý giải chúng ta sửa lỗi “the procedure entry point setdefaultdlldirectories could not be located kernel32.dll”. Chắc hẳn nội dung bài viết này sẽ cung cấp 1 phần nào đó cho chúng ta trong quy trình hạn chế lỗi của dòng sản phẩm tính. Hãy liên tục theo dõi trang của bản thân mình để cập nhật các phương pháp sửa lỗi khác hữu dụng.