Lỗi the code execution cannot proceed because msvcp140.dll was not found

Nếu bạn nhận ra một lỗi The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer khi nỗ lực mở 1 công tác nlỗi Máy nhà WAMPhường, Skype hoặc một số Trò đùa, thì nội dung bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Điều này xẩy ra Lúc chương trình bạn đang nỗ lực chạy từng trải tệp MSVCP140.dll tất cả bên trên hệ thống máy vi tính của chúng ta. MSVCP140.dll là một tệp Microsoft C Runtime Library bao gồm kích cỡ khoảng chừng 626 KB, bên trong thư mục System32 cùng được cài đặt vị Microsoft Visual Studio. Nếu ngẫu nhiên tệp DLL như thế nào bị thiếu hoặc bị hỏng, bạn cũng có thể thấy những thông báo lỗi như vậy bên trên màn hình của chính mình. Những khuyến cáo này sẽ được áp dụng trường hợp MSVCP100.dll, MSVCP110.dll, MSVCP1trăng tròn.dll, MSVCP130.dll cũng bặt tăm.

Bạn đang xem: Lỗi the code execution cannot proceed because msvcp140.dll was not found

MSVCP140.dll bị thiếu

*

DLL là viết tắt của Dynamic Link Libraries cùng là các phần bên phía ngoài của các ứng dụng chạy xe trên Windows hoặc bất kỳ hệ quản lý điều hành như thế nào khác. Hầu không còn các áp dụng số đông ko hoàn hảo cùng lưu lại mã trong số tệp khác nhau. Nếu mong muốn về mã, tệp liên quan sẽ được mua vào bộ lưu trữ và thực hiện. Nếu hệ điều hành quản lý hoặc ứng dụng chẳng thể kiếm tìm thấy tệp DLL liên quan hoặc nếu như tệp DLL bị lỗi, bạn có thể nhận được DLL tệp tin is missing.

Chúng tôi đã biết đề xuất làm cái gi trường hợp Cmùi hương trình không thể khởi động bởi vì thiếu thốn d3compiler_43.dll hoặc ví như một số trong những công tác quan trọng khởi cồn do thiếu thốn MSVCR110.dll, hiện nay hãy nhằm chúng tôi coi chúng ta có thể làm gì vào ngôi trường hòa hợp này.

Tải xuống thiếu hụt tệp dll trường đoản cú internet và dán nó vào một vị trí rõ ràng không hẳn là giải pháp thực tiễn. Quý khách hàng rất có thể thử phương pháp kia, mà lại chúng ta có thể không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên công dụng tích cực nào từ bỏ nó.

Việc cài đặt lại công tác chạm chán lỗi này rất có thể bổ ích – vị vậy hãy thử. Có lẽ gói setup của nó bao gồm tệp này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Audition Cc 2017 Full, Adobe Audition Cc 2017 Full

Tùy lựa chọn không giống nhằm giải quyết và xử lý sự việc này là setup lại/thiết đặt Microsoft Visual C ++ hoàn toàn có thể phân phối lại mang lại Visual Studio bên trên laptop của công ty.

Đóng tất cả ứng dụng đang mở của chúng ta bởi hành lang cửa số công tác hoặc Trình làm chủ tác vụ. Sau khi chấm dứt Việc này, chúng ta có thể truy cập và mua xuống tự Microsoft. Cài đặt yếu tố Runtime và khởi động lại laptop của người sử dụng cùng coi.

Nó xứng đáng lẽ đang có ích với thông tin lỗi sẽ không xuất hiện.

Nếu không, hãy đem tệp từ máy vi tính không giống. Đảm bảo rằng nó có thuộc thương hiệu tệp với phiên phiên bản cùng đặt nó trên máy vi tính của doanh nghiệp trong C:WindowsSystem32.