LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B

0xc000007b là lỗi thường gặp mặt nên Lúc mtại một game bất cứ hay như là một số áp dụng trên windows. Nó xẩy ra trên tất cả phiên bạn dạng của windows từ win 7, win 8 cho tới win 10. cũng có thể nói đấy là lỗi tức giận so với những bạn. Vì vậy trong nội dung bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức vẫn share mang lại bạn những giải pháp sửa lỗi 0xc000007b nkhô cứng, công dụng duy nhất. Có thể áp dụng mang đến phần đa hệ quản lý, cũng tương tự phần lớn game hay ứng dụng bị lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b


Mục lục

1 Khái niệm về lỗi 0xc000007b5 Cách 3: Cài đặt Phiên phiên bản .NET Framework, Direct X cùng Microsoft Visual C ++ mới nhất

Khái niệm về lỗi 0xc000007b

Lỗi 0xc000007b có tên tương đối đầy đủ là the application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b, và là 1 trong những lỗi Windows giận dữ độc nhất mà lại người dùng hay chạm mặt yêu cầu bây giờ. khi nỗ lực chạy một vài áp dụng (bao gồm các trò chơi như: Fifa, GTA, Battlefield Max Payne, Assassins Creed, Far Cry, điện thoại tư vấn of Duty với các trò nghịch hay vận dụng thông dụng khác)

*

Mã lỗi 0xc000007b đa số mở ra nhỏng hình bên dưới. Tuy nhiên nó cũng hoàn toàn có thể xuất hiện trong những lúc truy cập một vài ứng dụng:

exe cộ – Lỗi ứng dụngỨng dụng tất yêu khởi tạo thành đúng mực (0xc000007b). Chọn “OK” nhằm đóng ứng dụng.

Mã lỗi 0xc000007b Tức là INVALID_IMAGE_FORMAT. Và thường xuyên xảy ra vì những tệp hệ thống hoặc vận dụng bị thiếu thốn hoặc bị hư.

Xem video giúp thấy chi tiết rộng nhé

Nguyên nhân bao gồm của lỗi 0xc000007b

Có những nguyên nhân khác biệt gây ra lỗi này. Nhưng tất cả một trong những nguim nhân bao gồm có thể kể đến như:

Do trình cài đặt trò chơi bị hỏng dẫn mang lại tệp dữ liệu bị thiếu thốn hoặc bị hư.Phần mượt đã có được setup một lần. Sau đó gỡ bỏ không đúng chuẩn, dẫn mang đến lỗi vào sổ ĐK (registry)Phần mềm và trò chơi ko tương thích với phiên phiên bản của hệ quản lý và điều hành (Win32 bit hoặc 64 bit).Tắt laptop ko đúng cách dán hoặc xóa chương trình thẳng ngoài thư mục cài đặt.Trong khi. Lỗi này cũng hoàn toàn có thể tương quan cho một vài thiệt hại trong số tệp của các công tác sau: Microsoft Visual C ++, Direct X tuyệt .NET Framework.

Các phương pháp sửa lỗi 0xc000007b bên trên Windows công dụng nhất

Cách 1: Dùng ứng dụng All in one Runtimes

Lý do bao gồm cho lỗi này là vì thiếu thốn tệp dll, giỏi file config. Một nguyên do không giống là phần mềm tinh chỉnh và điều khiển bị hỏng như: Visual C ++. Thiếu Net Framework xuất xắc DirecX.

Để khắc chế vấn đề này. Bạn nên thiết đặt một phần mềm sửa chữa mang tên là All in one runtimes. Đây là một trong những phần mượt chuyên được sự dụng để khắc phục lỗi này. Phần mượt này hỗ trợ tất cả các Runtimes tiên tiến nhất cùng lớn số 1 cho Windows Vista, 7, 8 và 10 vào một gói. Bao có tất cả những phiên phiên bản .NET Framework cùng DirecX.

quý khách hàng có thể tải ứng dụng theo can dự sau:

Https://www.computerbase.de/doads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Bước 1: Sau khi thiết lập xuống. Bnóng lưu ban vào tệp để cài đặt chương trình.

*

Bước 2: Sau Lúc thiết lập hoàn toàn. Tại hình ảnh chủ yếu của ứng dụng. Nhấp vào nút Installieren để thiết đặt những gói ứng dụng còn thiếu trên máy tính xách tay.

*

Bước 3: Chờ phần mềm chạy xe trên lắp thêm tính

*

Bước 4: Sau khi thiết đặt và update toàn bộ những gói áp dụng chấm dứt. Hãy khởi cồn lại máy tính xách tay của chúng ta cùng chạy lại trò đùa hoặc vận dụng giúp thấy lỗi có còn mãi sau ko.

Cách 2: Chạy ứng dụng dưới quyền Administrator

Có một vài ba trò nghịch hoặc ứng dụng Lúc chạy theo đẳng cấp bình thường thì lỗi 0xc00007b mở ra. Nhưng Lúc chạy dưới quyền Administrator (quản lí trị viên). Nó lại hoạt động thông thường với không xuất hiện lỗi. Vì vậy, bạn cũng có thể thử phương pháp này có thể sửa lỗi. Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất bạn dấn con chuột bắt buộc vào áp dụng bị lỗi khi khởi hễ rồi chọn Properties.

*

Bước 2: Hiển thị hình ảnh bắt đầu bọn họ nhấn chọn vào tab Compatibilty. Tiếp tục tích lựa chọn dòng Run this program as an administrator tiếp đến nhấn Apply nhằm giữ biến hóa.

*

Cách 3: Cài đặt Phiên phiên bản .NET Framework, Direct X và Microsoft Visual C ++ mới nhất

Thông thường lỗi xẩy ra bởi các vấn đề update. Vì vậy, hãy update phần mềm như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. Bạn hoàn toàn có thể mua xuống các bạn dạng vá mới nhất trường đoản cú ​​website thỏa thuận của Microsoft

Thông qua Việc cài xuống các bản vá tiên tiến nhất vày Microsoft kiến tạo, bạn có thể cài đặt những trình tinh chỉnh bị thiếu thốn cùng cập nhật những trình tinh chỉnh lỗi thời như trình điều khiển thẻ hình ảnh. Vấn đề này cũng giúp bạn sửa lỗi.

Xem thêm: How To Download Adobe After Effects Cc 2015 For Free Download (1

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy test setup lại .NET framework với phiên phiên bản mới nhất. Người ta thấy rằng thiết lập lại phiên bản .NET framework mới nhất hoặc tương xứng sẽ sửa lỗi áp dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy test thiết lập Microsoft Visual C ++ vị nhận ra những người dùng đã chạm chán lỗi khi Gói Microsoft Visual C ++ không được thông số kỹ thuật đúng.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt xuống 32 bit và 64 bit của Microsoft Visual C ++ với những link được hỗ trợ dưới đây:

Dành mang lại Windows 32 bit: http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành cho Windows 64 bit: http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy thử cài đặt lại phiên phiên bản DirectX mới nhất. Kiểm tra phiên bản Windows vì chưng vấn đề đó trọn vẹn phụ thuộc vào vào phiên phiên bản DirectX.

Thực hiện nay theo các khuyên bảo khá đầy đủ trên link https://tư vấn.microsoft.com/en-us/help/179113/how-to-install-the-latest-version-of-directx

Cách 4: Cài đặt lại áp dụng / trò chơi

Nếu chúng ta nhận ra lỗi này trong ngẫu nhiên chương trình làm sao. Bạn buộc phải xóa nó ngoài hệ thống. Sau đó khởi động lại khối hệ thống với thực hiện cài đặt lại. Lưu ý rằng lịch trình khử virus được cài đặt vào hệ thống của người sử dụng đề xuất được tắt.

Trong Khi setup đã ra mắt, hãy để ý đông đảo điều sau:

quý khách hàng đề nghị setup lại vận dụng và bản cập nhật cân xứng cùng với nóBỏ qua gần như tkhô hanh hiện tượng, công tác kháng virut hoặc trình để ý, v.v.Không chọn ngẫu nhiên ổ đĩa khác mang lại công tác của doanh nghiệp. Chỉ yêu cầu thiết đặt nó vào ổ đĩa khối hệ thống (thường xuyên là ổ ‘C: /’).

Cách 5: Thực hiện khởi hễ sạch

Bằng cách vận dụng cách thức này, bạn có thể thuận lợi tò mò xem lỗi 0xc00007b có nên bởi vì bất kỳ áp dụng mặt đồ vật tía làm sao gây nên hay là không.

LƯU Ý: Để áp dụng giải pháp này, hãy đăng nhập vào máy tính xách tay với tứ giải pháp quản ngại trị viên. Sau Khi dứt quá trình cách xử lý sự nuốm, hãy đặt lại máy tính của bạn để khởi rượu cồn thông thường.

Cách 1: Nhấn Windows + R nhằm msinh sống vỏ hộp thoại Run. Trong hộp chạy, gõ “msconfig” cùng dìm phím Enter.

Cách 2: Bây giờ, một Cửa sổ sẽ xuất hiện thêm, hãy đưa đến tab “Service”. Chọn “Hide all Microsoft services” , và nhấp chuột nút “Disable all” .

Bước 3: Nhấp vào tab “Startup” , đối với mục khởi rượu cồn, nhấp vào từng mục và Disable bọn chúng.

Bước 4: Bây giờ, hãy đóng góp Task Manager cùng nhấp vào OK bên trên cửa sổ “System Configuration” . Khởi động lại PC hoặc máy tính của khách hàng.

Lời kết

Trên đó là cục bộ các cách hạn chế hữu hiệu duy nhất để sửa lỗi 0xc00007b bên trên win 10 cũng như sửa lỗi 0xc00007b Một trong những hệ điều hành quản lý không giống. Hi vọng hầu như đọc tin mà Blog Kiến Thức mang lại cho những các bạn sẽ có ích cùng góp các bạn sửa lỗi thành công.