LỖI THE APPLICATION WAS UNABLE TO START CORRECTLY 0XC00007B WIN 7

Lỗi mlàm việc áp dụng, game 0xc000007b không liên tiếp xuất hiện thêm trên máy vi tính, dẫu vậy tác động cho tới người tiêu dùng khi họ cần yếu mngơi nghỉ được công tác. lúc đó bối cảnh vận dụng hiện thông báo lỗi The application was unable lớn start correctly. Lỗi này hoàn toàn có thể bởi các tập tin hệ thống thiếu tệp tin nào đó hoặc vì hỏng ứng dụng điều khiển lỗi. Bài viết dưới đây đã gợi ý độc giả cách sửa lỗi 0xc000007b Khi mlàm việc vận dụng bên trên Windows.

Bạn đang xem: Lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b win 7

Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi 0xc000007b


Có các lý do ẩn dưới lỗi Application Error 0xc000007b. Về cơ bản, giả dụ sự nỗ lực chỉ ảnh hưởng mang đến một ứng dụng bên trên hệ thống, thì có thể vận dụng kia đã bị hỏng cùng rất cần được thiết lập lại. Tuy nhiên, trường hợp lỗi ảnh hưởng mang lại các ứng dụng hòa hợp pháp với ngnạp năng lượng người dùng áp dụng rất nhiều service khác biệt. Trong trường vừa lòng này, nguyên nhân chủ yếu rất có thể là do .NET framework 3.5 hoặc Visual C ++ Redistributable Packages bị thiếu hoặc hỏng.

Bên cạnh đó, chương trình khử virus của mặt sản phẩm công nghệ tía tạo ra xung hốt nhiên với các tệp tin tiến hành và tác động đến hoạt động vui chơi của bọn chúng hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Mặt không giống, registry rất có thể bị hỏng do phần mềm ô nhiễm và độc hại với virus cũng khiến những chương trình hoạt động không bình thường. Hoặc thỉnh thoảng, driver phần cứng tất cả vấn đề cũng có thể là hung thủ gây nên lỗi này.

Hướng dẫn sửa lỗi 0xc000007b bên trên Windows

Lỗi 0xc000007b bao gồm thông báo không thiếu thốn The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b). Cliông chồng OK khổng lồ cthua kém the application như hình dưới đây.


1. Khởi rượu cồn lại máy vi tính Windows

Trong phần lớn đầy đủ trường hợp, bài toán khởi đụng lại Windows đang hạn chế và khắc phục một số trong những sự thay bao gồm sự nỗ lực áp dụng với nhiều lỗi khác nhau. Nếu có điều gì đó xẩy ra với khối hệ thống khiến áp dụng tất yêu khởi cồn đúng đắn, thì câu hỏi khởi động lại dễ dàng và đơn giản có thể hạn chế sự cố này. Hãy khởi đụng lại Windows với soát sổ sự nuốm đã làm được giải quyết và xử lý chưa. Nếu không tồn tại công dụng, hãy chuyển quý phái phương án tiếp sau.

2. Chạy ứng dụng dưới quyền Administrator

Một số game hay ứng dụng Lúc chạy theo bí quyết thường thì có khả năng sẽ bị lỗi 0xc000007b. Nếu vậy bạn hãy thử chạy áp dụng, game dưới quyền Admin .

Bước 1:

trước hết chúng ta dấn con chuột phải vào ứng dụng bị lỗi khi khởi đụng rồi chọn Properties.


Bước 2:

Hiển thị đồ họa mới chúng ta nhấn chọn vào tab Compatibilty. Tiếp tục tích lựa chọn cái Run this program as an administrator tiếp nối thừa nhận Apply nhằm lưu lại biến đổi.

3. Cài đặt lại ứng dụng

Nếu bạn đang nhận ra lỗi “The application was unable to lớn start correctly 0xc000007b” chỉ với một ứng dụng độc nhất vô nhị (ví dụ, VLC truyền thông media player), vấn đề thiết đặt lại ứng dụng sẽ giúp khắc phục lỗi. Vì trong những lúc tăng cấp, thỉnh thoảng áp dụng bạn có nhu cầu chạy hoàn toàn có thể chứa thứ nào đó bị lỗi. Trong trường vừa lòng này, chúng ta nên gỡ thiết lập áp dụng hoàn toàn rồi thiết lập lại. Sau kia, chạy chương trình với coi sự nỗ lực giành được giải quyết hay là không.

4. Fix lỗi 0xc000007b bằng All in one Runtimes

Phần mượt All in one Runtimes đang sửa lỗi hệ thống thiếu thốn những tập tin như dll, file config,.. hoặc hỏng phần mềm điều khiển lỗi nlỗi Visual C++, thiếu thốn Net Framework hoặc DirecX.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Lightroom Cc 2019 Full Crack Bản Chuẩn Miễn Phí


Bước 1:

quý khách hàng cài đặt ứng dụng All in one Runtimes theo links tiếp sau đây rồi tiến hành thiết đặt như thường thì.

https://www.computerbase.de/downloads/systemtools/all-in-one-runtimes/

Cách 2:

Sau lúc setup kết thúc điều khoản, trên hình ảnh chúng ta thừa nhận chọn vào tab Installation. Hiển thị danh sách các gói vận dụng không đủ trên máy tính xách tay, tích lựa chọn vào cục bộ những gói đó. Nhấn vào nút ít Installieren để cài đặt các gói kia.

Chúng ta đợi quá trình thiết lập ra mắt xong rồi khởi rượu cồn lại laptop để áp dụng những chuyển đổi.


5. Sửa trị các file hệ thống bị hỏng

Các tệp tin hệ thống bị hỏng gây ra nhiều vấn đề không giống nhau trên máy tính Windows, bao hàm lỗi 0xc000007b. Bài viết thực thụ khuim bạn nên chạy app Windows SFC nhằm quét với sửa những file hệ thống bị lỗi. Tyêu thích khảo: Sử dụng lệnh SFC nhằm sửa lỗi tệp tin khối hệ thống Windows 10 nhằm hiểu biết thêm cụ thể.

Sửa trị những file hệ thống bị hư với SFC

6. Tinc chỉnh Windows Registry

Nếu các cách thức bên trên không khắc phục và hạn chế được sự cố kỉnh thì hãy điều khiển và tinh chỉnh registry bằng cách làm theo quá trình dưới để loại bỏ lỗi này.

Để triển khai vấn đề này, hãy msống Windows Registry Editor bằng phương pháp dấn phím Win + R, gõ regedit với dìm phím Enter. Quý khách hàng đề xuất sao lưu giữ cơ sở tài liệu registry trước lúc tiến hành bất kỳ sửa thay đổi làm sao.

Khi chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng, hãy điều hướng đến vị trí sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Wow6432Node > ­Microsoft > WindowsNT > CurrentVersion > Windo­­wsNhấp lưu ban vào AppInst_DLLs với đặt nó thành giá trị trống. Đóng Registry Editor với khởi hễ lại máy vi tính.

vì thế các bạn có tương đối nhiều cách khác nhau nhằm sửa lỗi 0xc000007b Khi khởi chạy vận dụng trên Windows. Một cách sửa lỗi khác chính là bọn họ update .NET framework hoặc setup lại DirectX Theo phong cách bằng tay thủ công.