Lỗi seculauncher failed to start application 2000

Grvà Theft Aulớn IV (được Hotline nthêm gọn gàng là GTA IV) là video game hành động-trôi dạt nhân loại mlàm việc, được trở nên tân tiến bởiRockstar North và phát hành vị Rockstar Games. Trò chơi reviews vào ngày 29 tháng tư năm 2008 bên trên hệ máy Xbox 360 vàPlayStation 3, cùng trên Microsoft Windows vào ngày 2 tháng 12 năm 2008. Đây là 1 trong bạn dạng reboot, trình làng một không gian thời gian hoàn toàn khác hoàn toàn đối với những phiên bạn dạng trước kia. Bối cảnh trò đùa đặt ở Liberty city, một đô thị trả tưởng được tế bào phỏng theo đô thị Thành Phố New York. Nhân đồ gia dụng đó là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một trận chiến ttrẻ ranh không rõ tên ởĐông Âu, nay đi đến Mỹ nhằm kiếm tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, dẫu vậy đang mau lẹ sa vào cạm bẫy trong trái đất đầy rẫy tù túng, băng đảng cùng hối lộ. Giống như những phiên bản trước của sê-ri Gr& Theft Aulớn, GTA IV là 1 game hành động mắt nhìn tín đồ sản phẩm công nghệ tía, đặt trong một trái đất msinh hoạt nhưng mà bạn chơi có thể tác động vào thế giới của game.

Bạn đang xem: Lỗi seculauncher failed to start application 2000


*
" width="460" height="215" srcset="https://diehmayxanh.com/loi-seculauncher-failed-to-start-application-2000/imager_1_401_700.jpg 460w, https://diehmayxanh.com/wp-content/uploads/2017/10/header-4-300x140.jpg 300w" sizes="(max-width: 460px) 100vw, 460px" />Grand Theft Aulớn IV <9,4 GB>


Gr& Theft Auto IV <9,4 GB>


Có nhì phiên bản không ngừng mở rộng được cách tân và phát triển, với được phân phối theo dạng DLC dành cho XBox 360 vào năm 2009. Cả nhị The Lost & Damned cùng The Ballad of Gay Tony đều phải có diễn biến riêng rẽ, nhân vật dụng thiết yếu riêng biệt với kết nối cùng với mạch truyện chính của GTA IV. Hai bản mở rộng này kế tiếp được xây cất bình thường mang lại phần đa hệ máy với tên gọi Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên bản phối hợp không giống, Grand Theft Auto lớn IV: The Complete Edition, là sự vừa lòng duy nhất của phiên bản chính GTA IV cùng nhị bản DLC. Phiên phiên bản cầm tay Gr& Theft Auto: Chinatown Wars trình làng năm 2009 cũng đều có bối cảnh trên thị trấn Liberty.

Xem thêm: Cộng Đồng Designer Việt Nam, Adobe Indesign Cs6 Full Crack Fshare AccountLà tựa game trước tiên vào sê-ri được review cao giành riêng cho cầm cố đời máy chơi trò chơi vật dụng bảy, Grvà Theft Aukhổng lồ IV siêu được cộng đồng mong đợi. Nó phá vỡ vạc kỹ lục của làm game cùng với 3,6 triệu bạn dạng đã làm được chào bán sạch sẽ chỉ trong khoảng 24 giờ đồng hồ giới thiệu và đuc rút cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần trước tiên, với con số đẩy ra giao động 6 triệu bạn dạng trên thế giới.Cho tới tháng 11 năm 2011, trò chơi đã “tẩu tán” được 22 triệu bạn dạng. Gr& Theft Auto lớn IV thắng nhiều giải thưởng mập với rất nhiều giải cho hạng mục “trò chơi of the Year”. Đến thời điểm năm 2012 thì trò đùa sẽ bán tốt 25 triệu đĩa. Gr& Theft Auto lớn IV được công nhận rộng rãi là trò nghịch xuất nhan sắc nhất trong cụ hệ hiện nay cùng là một trong những trong số những trò chơi đẩy đà độc nhất phần đông thời đại. Nhà chỉnh sửa báo trò chơi Informerxếp thứ hạng Gr& Theft Aukhổng lồ IV dẫn đầu bảng danh sách “Những trò chơi xuất sắc đẹp nhất ở ráng hệ này”.Empire xếp thứ hạng GTA IV đứng vị trí thứ 16 trong danh sách 100 game tuyệt duy nhất mọi thời đại, đồng nghĩa tương quan với địa chỉ cao nhất trước đó chưa từng có của một trò đùa nằm trong nạm hệ hiện nay.CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: WIN XP/ WIN 7Processor: Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XP. / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 32GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio CardOther Requirements: Initial activation requires mạng internet connection; Online play requires log-in to Games For Windows – Live sầu & Rockstar Games Social Club (13+ lớn register); software installations required including Adobe Flash, DirectX, Microsoft’s .NET Framework 3.0, Games For Windows – LIVE, và Internet Explorer.