Lỗi microsoft visual c++ runtime library win 7

Triệu chứng

Lúc các bạn sinh sản một chương trình bằng phương pháp sử dụng diehmayxanh.com Visual C++ 2013, lịch trình lỗi cùng bạn cảm nhận một nước ngoài lệ "Hướng dẫn bất vừa lòng pháp". Điều này xẩy ra vị một số trong những công dụng tlỗi viện floating-point toán trong thời hạn chạy Visual C++ 2013 x64 C (CRT) ko đúng chuẩn soát sổ coi những lí giải AVX cùng FMA3 tất cả trước khi những chức năng nỗ lực sử dụng bọn chúng. Nếu không có sẵn để áp dụng lí giải, các cuộc Điện thoại tư vấn những chức năng gây ra nước ngoài lệ phi pháp chỉ dẫn (0xc000001d). Chức năng bị ảnh hưởng bao gồm singin, log10, pow, và những người không giống.việc này có nhiều năng lực xẩy ra trong số trường hợp sau:

Một phiên bạn dạng cũ của hệ quản lý và điều hành Windows, cung cấp AVX trạng thái tiết kiệm ngân sách (ví dụ: Windows Vista) ví như nó được sử dụng trên máy tính cung ứng tập lệnh AVX

Nếu AVX trạng thái tiết kiệm chi phí rõ ràng vô hiệu hóa vào cấu hình khởi rượu cồn hệ điều hành

Trong môi trường thiết đặt trước của Windows (Windows PE)Lưu ý Windows PE cung cấp AVX tâm lý tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Bạn đang xem: Lỗi microsoft visual c++ runtime library win 7

Sự gắng này xẩy ra bên trên diehmayxanh.com Connect:

x64 chức năng log() sử dụng trả lời AVX vpsrlq bất kỳ hệ quản lý và điều hành (để treo bên trên Vista x64) Visual Studio 2013 RTM: C++ x64 mã lỗi hệ AVX2 phía dẫn

Nguyên nhân

Sự thế này xẩy ra vị thời hạn chạy Visual C++ 2013 x64 C không khám nghiệm coi hệ điều hành và quản lý hỗ trợ AVX tâm trạng tiết kiệm ngân sách và chi phí trước lúc cố gắng chạy lý giải AVX hoặc FMA3.

Xem thêm: How To Install Adobe Premiere Pro Cs6 Free Download Google Drive Download

Giải pháp

Nếu tất cả nhị phân C++ bị tác động được sinh sản bằng phương pháp áp dụng Visual C++ 2013 sử dụng C Runtime DLL (msvcr120.dll), cài đặt bản cập nhật diehmayxanh.com Visual C++ 2013 Redistributable-12.0.40660.0 hoặc phiên phiên bản new hơn.Nếu chúng ta bị tác động C++ nhị phân tĩnh liên kết Visual C++ 2013 C chạy, bạn đề nghị cập nhật thiết đặt Visual Studio 2013 setup 3174417 hotfix với tạo ra lại sắp xếp phần đông chương trình bị ảnh hưởng.Lưu ý Sự nuốm này sẽ không ảnh hưởng đến những phiên phiên bản cũ hơn của Visual C++ C Runtime (Visual C++ 2012 với những phiên bản). Sự nắm được hạn chế và khắc phục trước khi xây dựng thuở đầu của CRT thịnh hành thực hiện Visual C++ năm ngoái.

Trung trọng tâm Tải xuống của diehmayxanh.com

Để cập nhật link tĩnh Visual C++ 2013 C Runtime, 3174417 hotfix được xuất bản dưới dạng phiên bản Cập Nhật chỉ sở hữu xuống cùng ko cung cấp thông qua Windows Update. Nó có sẵn tại website diehmayxanh.com Download Center:

*
Tải xuống ngay hiện giờ.Cập nhật tự động hóa được liên kết Visual C++ 2013 C Runtime dll, bản Cập Nhật redistributable bao gồm sẵn. Để hiểu biết thêm lên tiếng, hãy coi bài viết sau vào các đại lý kiến thức và kỹ năng diehmayxanh.com:

3179560 Cập Nhật cho Visual C++ 2013 cùng Visual C++ Redistributable Package

Giải pháp

Để hạn chế và khắc phục sự chũm này, tắt FMA3 vào thỏng viện toán nếu như bạn bị tác động vày sự nắm này. Quý Khách có thể truy tìm vấn định khối hệ thống cung cấp chỉ dẫn AVX điện thoại tư vấn GetEnabledXStateFeatures với vô hiệu hóa hoá AVX trong CRT rõ ràng bằng phương pháp Call _set_FMA3_enable(0).Để hiểu thêm lên tiếng, coi thao tác cùng với XState ngữ cảnhtrên những trang web MSDoanh Nghiệp.Chức năng _set_FMA3_enable(0) được tuyên bố với được hỗ trợ chỉ khi chúng ta kiến thiết cho x64. (Này vấn đề tác động mang lại chỉ x64 thư viện.) Điều này khiến thư viện toán thù trở về bằng phương pháp thực hiện xúc tiến FMA3.