Lỗi Không Thể Phát Video Trên Google Drive

Google Drive sầu là 1 các dịch vụ đồng điệu hóa tệp được sử dụng thoáng rộng Một trong những người dùng Android. Nó có chức năng lưu trữ toàn bộ những loại tệp bao hàm cả đoạn phim vào gốc rễ đám mây của chính nó. Hơn nữa, Google Drive sầu có thể chấp nhận được các bạn coi trước những tệp cùng vạc thẳng những video được tàng trữ trong những số ấy.

Bạn đang xem: Lỗi không thể phát video trên google drive

Tuy nhiên, nhiều người dân phàn nàn về Các đoạn Clip bên trên Google Drive không phân phát sự việc. Quý Khách gồm đã đối mặt cùng với tình huống tương tự? Ví dụ: Google Drive sầu kể những lỗi nói Rất tiếc! Đã xẩy ra sự thế Khi phát video này Hoặc là Video này sẽ không thể vạc được khi bạn vạc đoạn Clip.

*

quý khách hàng nên biết rằng, không phải tất cả những định dạng video clip hầu như hoàn toàn có thể phát bằng Google Drive sầu. Ngoài ra, có một vài lý do không giống sẽ dẫn mang đến Google Drive sầu không phạt đoạn phim. Xem xét điều ấy, bài đăng này cung cấp cho mình 5 giải pháp khả thi để thấy video clip xuất sắc hơn trên Google Drive sầu.

Phần 1. Cập nhật trình phê chuẩn và áp dụng Google Drive

Khi đoạn phim bên trên Google Drive sầu không vạc, trước tiên chúng ta nên khởi đụng lại điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay Android của chúng ta nhằm khắc phục và hạn chế sự thay. Sau đó, chúng ta có thể bình chọn coi mình bao gồm đang thực hiện trình chăm chút hoặc ứng dụng lạc hậu hay là không. Một phiên bản bắt đầu luôn có thể hạn chế một loạt sự cố kỉnh cùng sự cụ mãi mãi trong phiên bản cũ.

Để cập nhật trình chăm chút như Google Chrome, bạn cũng có thể nhấp vào Ba chấm hình tượng ở góc bên trên bên cần. Đi cho Cứu giúp với kế tiếp lựa chọn Về Google Chrome tùy lựa chọn từ bỏ trình đối kháng thả xuống. Chrome sẽ tự động so với nếu như bao gồm sẵn phiên bản update cùng update nó cho chính mình. Khi quy trình update xong xuôi, chúng ta có thể nhấp vào Khởi chạy lại với sau đó phát lại các video bên trên Google Drive.

*

Để cập nhật vận dụng Google Drive trên điện thoại Android, chúng ta có thể truy cập Cơ sở Google Play, tìm áp dụng Google Drive sầu cùng tiếp nối update áp dụng đó.

*

Phần 2. Xóa tài liệu để mắt web để sửa lỗi video trên Google Drive ko phát

Cả trình cẩn thận website và ứng dụng của khách hàng phần đông thực hiện bộ nhớ lưu trữ cabít để nâng cao thử dùng người dùng và khởi cồn đông đảo lắp thêm. Bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu để ý web không giống hoàn toàn có thể khiến cho Google Drive sầu ko vạc đoạn Clip.

lúc các video bên trên Google Drive ko phạt trên trình chăm sóc web của khách hàng, chúng ta cũng có thể nhấp vào Ba chấm hình tượng với lựa chọn Thêm chính sách. Sau đó, chọn Xóa tài liệu truy cập Lựa chọn. Sau kia, nhấp vào Nâng cao chuyển làn phân cách. Giờ đây, chúng ta cũng có thể đặt phạm vi thời hạn và loại tài liệu ví dụ nhưng bạn muốn xóa. Nhấn vào Xóa dữ liệu cùng kế tiếp khởi chạy lại trình chú ý.

*

Để xóa bộ nhớ lưu trữ cabít bên trên đồ vật Android, chúng ta cũng có thể truy vấn Cài đặt áp dụng. Nhấn vào Quản lý vận dụng Hay những Ứng dụng cùng sau đó chọn Google Drive Lựa chọn. Nhấn vào Lưu trữ cùng tiếp nối Xóa bộ lưu trữ cabít nhằm chứng thực chuyển động tkhô giòn tân oán bù trừ.

Sau khi xóa tài liệu chăm sóc web, bạn có thể trở về Google Drive và kiểm soát xem chúng ta có thể phạt đoạn phim nhỏng bình thường hay không.

Phần 3. Phát Google Drive sầu Video trong một hành lang cửa số mới

Google Drive được cho phép các bạn msống video clip trong một cửa sổ khác. quý khách hoàn toàn có thể dựa vào bản lĩnh này nhằm giải quyết và xử lý sự việc video clip Google Drive không phân phát.

Xem thêm: Pc Bakim - Advanced Systemcare 15 Pro Keys

Truy cập Google Drive trên trình xem xét của khách hàng và tìm kiếm đoạn Clip bạn tất yêu phát. Nhấp con chuột buộc phải vào nó và chọn Xem trước Lựa lựa chọn.

*

Nhấp vào biểu tượng bố chnóng sống phía bên trên mặt buộc phải cùng chọn tùy chọn Msống trong Cửa sổ Mới. Sau kia, kiểm tra coi đoạn phim bên trên Google Drive sầu vẫn ban đầu phạt chưa.

*

Trình vạc đoạn phim Google Drive tuyệt đối mà bạn có thể ao ước biết

Trình vạc video Google Drive

*
Ckhá toàn bộ các format được thực hiện tiếp tục như MKV, MP4, MOV, AVI, FLV, v.v. Hỗ trợ phát lại đoạn phim độ sắc nét cao 4K UHD, 1080p / 720p HD với SD. Hỗ trợ phạt đĩa Blu-ray / DVD, tlỗi mục và tệp hình ảnh ISO. Các công nghệ giải thuật âm thanh khô tiên tiến như Dolby, DTS, AAC cùng TrueHD.

Phần 4. Vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng của trình để mắt tới để hạn chế những Clip bên trên Google Drive không phát

Các ứng dụng mở rộng, plugin và tiện ích bổ sung cập nhật trên trình xem xét đa phần được thực hiện để thêm các tính năng bổ sung. Nhưng một số trong những trong các bọn chúng hoàn toàn có thể ảnh hưởng mang đến video đã phát trong Google Drive. quý khách hàng rất có thể demo xóa chúng nhằm hạn chế và khắc phục sự chũm đoạn Clip ko vạc.

Mnghỉ ngơi trình trông nom Google Chrome và nhấp vào Ba chnóng hình tượng sinh sống bên trên thuộc bên buộc phải. Lựa chọn Thêm chính sách từ bỏ trình 1-1 thả xuống và sau đó chọn Tiện ích mở rộng Lựa lựa chọn.

*

Bây giờ chúng ta có thể chất vấn toàn bộ những app mở rộng chúng ta đang thiết lập bỏ lên trình để ý của bản thân. Tìm ứng dụng không ngừng mở rộng bất lợi nhưng bạn có thể xóa và tiếp đến nhấp vào nút ít Xóa dưới nó.

*

Phần 5. Chuyển thay đổi video sang tệp được cung cấp của Google Drive

Tại trên đây bạn cũng có thể phụ thuộc Chuyển đổi video clip nhằm chuyển đổi Clip của bạn thanh lịch những tệp được Google Drive sầu hỗ trợ nhưng mà ko làm sút chất lượng. Nó tương hợp cùng với phần lớn các định dạng video clip với âm thanh khô. Quý Khách hoàn toàn có thể phụ thuộc nó nhằm triển khai thay đổi video bên trên Google Drive sầu một biện pháp thuận tiện. Nhiều hơn, nó sẽ đem những thiên tài sửa đổi để bạn chỉnh sửa video clip của bản thân và điều chỉnh cảm giác cổng đầu ra.

*

Phần 6. Câu hỏi thường xuyên gặp về bài toán Google Drive sầu không phát video

1. Tại sao Clip trên Google Drive của tớ không phát?

Có thể có rất nhiều nguyên do khiến cho Clip trên Google Drive ko phạt. Trình coi ngó lỗi thời rất có thể gây ra sự nắm phát lại video clip. ngoài ra, định hình ko được cung ứng, độ phân giải đoạn Clip và kích cỡ tệp ko tương xứng, tốc độ internet kém, plug-in và những nguyên tố không giống sẽ dẫn đến vụ việc này.

2. Google Drive cung cấp bao nhiêu dung lượng trống?

Google cung cấp 15GB bộ nhớ miễn giá thành mang lại các tài khoản. Nó được chia sẻ bên trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Để có thêm bộ nhớ lưu trữ, bạn cần upgrade lên Google One.

3. Làm cách nào để mua bộ lưu trữ trường đoản cú vận dụng Google Drive?

Mngơi nghỉ ứng dụng Google Drive trên điện thoại thông minh Android của doanh nghiệp, tiếp đến nhấp vào Menu làm việc trên thuộc phía bên trái. Chọn tùy chọn Nâng cung cấp bộ nhớ lưu trữ cùng lựa chọn gói bộ nhớ bạn muốn. Sau đó, bạn có thể sử dụng vẻ ngoài thanh tân oán cân xứng với dìm Đăng ký.

Phần kết luận

Chúng tôi chủ yếu nói về Các đoạn phim bên trên Google Drive ko phân phát vụ việc vào bài xích đăng này. 5 giải pháp công dụng được đưa ra để giúp bạn giải quyết và xử lý nó. Nếu bao gồm thêm thắc mắc về tái phát video trong Google Drive sầu, chúng ta có thể giữ lại tin nhắn cho Cửa Hàng chúng tôi.