Lỗi Không Thể Cài Đặt Vc++ Library

Máy tính Windows của người sử dụng xuất hiện thêm lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library khi msinh sống Windows Explorer? diehmayxanh.com đang đã cho thấy 9 cách sửa lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library triệt nhằm.

Bạn đang xem: Lỗi không thể cài đặt vc++ library


Một số người dùng Windows 10 với Windows 8 sẽ báo cáo về lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library khi msinh sống Windows Explorer. Sự cố này là vì Microsoft Visual C++ Runtime Library bị lỗi hoặc một trong những áp dụng thực hiện thỏng viện này không đúng chuẩn.


Để fix lỗi này, diehmayxanh.com khuim chúng ta nên thiết lập lại Microsoft Visual C++ Runtime Library với chạy những bản cập nhật của Windows. Đó là bí quyết tốt nhất để sửa lỗi. Nếu lỗi vẫn tồn tại mở ra, mời các bạn xem tiếp nội dung bài viết nhằm đọc thêm một số trong những biện pháp khác nhé.

*


9 biện pháp sửa lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library

1. Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị

Giữ phím Windows với nhấn X, kế tiếp lựa chọn mục Device Manager.Tìm mang đến Display Adaptersbấm vào phải.Chọn Update Driver.

*

*

2. Khôi phục / Cài đặt lại Display Driver

Phương thơm pháp này sẽ hiệu quả với một số trong những bạn. Nhiều vận dụng khác cần sử dụng tới Microsoft Visual C++ Runtime Library với Windows cũng dựa vào vào nó. Chỉ đề nghị một trong những nhị bị lỗi thì vô cùng rất có thể đó là việc núm không cân xứng. Trong ngôi trường thích hợp này, bạn phải Phục hồi Driver về phiên bản trước của Display Adapter. Nếu không có phiên phiên bản nào trước kia, hãy thiết lập lại phiên bạn dạng cũ hơn tự năm ngoái nhằm bình chọn. Quý khách hàng cũng cần được tắt đi trình tự động update của Windows nếu như phương pháp này thành công xuất sắc.

Lưu ý: Nếu chúng ta Phục hồi Driver thì Windows sẽ không cài đặt lại nó. Nếu chúng ta cài đặt lại Driver, Windows Update rất có thể thiết đặt lại Lúc tra cứu thấy phiên bản Driver mới rộng trải qua Windows Update.

Giữ phím Windows và nhấn XChọn Device Manager. Nhấp loài chuột đề nghị vào Display Adapter của bạn với chọn tab Driver.Nhấp vào Roll Baông chồng Driver, kiểm soát sau mỗi lần phục sinh để xem phiên bạn dạng làm sao có thể sửa được lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library.

*

Nếu vẫn không sửa được lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library, hãy setup lại Display Adapter từ bỏ website ở trong nhà phân phối và tắt những phiên bản cập nhật Driver auto. Nếu 2 cách trên ko thành công xuất sắc, chúng ta có thể demo thiết lập lại Microsoft Visual C++ Runtime Library.


3. Cài đặt lại Microsoft Visual C++ Runtime Library

Nhấn phím Windows + R, tiếp nối nhập appwiz.cpl với nhận Enter.Tìm các chương trình Microsoft Visual C++ vào danh sách.Chọn từng mục và sau đó nhấp vào Uninstall.

*

4. Sửa trị Microsoft Visual C++ Runtime Library

Nhấn tổng hợp phím Windows + R, kế tiếp nhập appwiz.cpl cùng nhấn Enter.Tìm bên trên danh sách cùng gỡ cài đặt tất cả Microsoft Visual C++ Runtimes Library ko kể phiên bản 2010 với 2012.Sau kia tìm Microsoft Visual C++ Runtime 2012 vào list những ứng dụng vẫn cài đặt.Nhấp đôi con chuột vào mục này, kế tiếp chọn Repair với được cho phép quá trình hoàn tất. quý khách sẽ được trải đời khởi hễ lại máy vi tính của mình. Sau lúc khởi hễ lại, rất có thể lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library đang mất tích.

*

5. Gỡ thiết đặt ứng dụng

Một số ứng dụng đã được báo cáo là ngulặng nhân khiến lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library lộ diện Khi mnghỉ ngơi Explorer. Gỡ setup các vận dụng này đang xử lý được sự nắm. Bạn có thể thiết đặt lại những ứng dụng này sau giúp xem thực trạng gồm đổi khác ko.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R, kế tiếp nhập appwiz.cpl cùng nhấn Enter.Thử gỡ thiết lập các vận dụng tiếp sau đây (ví như có):Visual Studio 2013AutoCADBing DesktopKhởi rượu cồn lại máy tính của khách hàng và kiểm tra xem lỗi đã có fix không.

Xem thêm: Can We Download Cod Warzone On A Cracked Cod Modern Warfare?

6. Chạy Clean Boot – Cách sửa lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library đối kháng giản

Trong Clean Boot chỉ những hình thức và ứng dụng quan trọng bắt đầu được chuyển động. Nó ngnạp năng lượng ko cho những ứng dụng của mặt sản phẩm cha vận động, vì thế ví như có ngẫu nhiên xung tự dưng làm sao thân một phần mềm cùng Microsoft Visual C++ Runtime Library thì nó sẽ được hạn chế và khắc phục.

Đăng nhập vào máy tính xách tay bằng thông tin tài khoản Quản trị viên.Nhấn Windows + R để mngơi nghỉ RUN.
*
Nhập msconfig với nhận “Enter“.
*
Nhấp vào tab Services cùng vứt chọn nút Hide all Microsoft services.
*
Nhấp vào tùy lựa chọn Disable All và sau đó chọn OK.
*
Nhấp vào tab Startup và nhấp vào tùy chọn Open Task Manager.
*
Nhấp vào tab Startup vào Task Manager.Nhấn vào ngẫu nhiên vận dụng vào list có Status là Enabled với chọn Disable.
*
Lặp lại quá trình này đến toàn bộ các vận dụng vào danh sách và khởi rượu cồn lại laptop của bạn.Bây giờ đồng hồ laptop của khách hàng đã có khởi hễ sinh sống trạng thái Clean Boot.Kiểm tra coi lỗi gồm bặt tăm ko.Nếu lỗi không còn gặp mặt đề xuất, điều ấy có nghĩa là vận dụng hoặc các dịch vụ của mặt trang bị bố sẽ gây ra lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library.Sau kia bật lại tâm lý Enable mang đến từng các dịch vụ và khám nghiệm lỗi xẩy ra chỗ nào.Reinstall các dịch vụ / ứng dụng mà chúng ta vạc hiển thị lỗi xảy ra trên kia.

7. Hủy thiết lập Hãng Intel True Key

Theo report, thỉnh thoảng phần mềm True Key của Hãng sản xuất Intel có thể can thiệp vào những nguyên tố quan trọng của hệ quản lý điều hành cùng gây nên sự cố gắng này. Do đó, họ vẫn gỡ cài đặt nó hoàn toàn khỏi máy tính. Để làm điều đó:

Nhấn tổng hợp phím Windows+ I.Nhấp vào tùy lựa chọn Apps.
*
Cuộn xuống, tìm và nhấp vào tùy chọn Intel True Key trong danh sách.Chọn nút ít Uninstall và lựa chọn Yes vào lời nhắc chú ý được mlàm việc lên.
*
Chờ phần mềm được gỡ cài đặt và chất vấn lại lỗi.

8. Chạy chẩn đoán

Tắt tác vụ sử dụng của Windows Explorer bằng cách dấn Ctrl + Shift + Esc, tiếp nối chọn tab Processes .Tìm kiếm Windows Explorer (explorer.exe) vào danh sách, sau đó nhấp vào End task
.Nhấn tổng hợp phím Windows + R cùng nhập MdSched sau đó nhấp OK .Chọn Restart now & check for problems.Làm theo phía dẫn nhằm kiểm tra cùng giải quyết và xử lý vấn đề về bộ nhớ sau khoản thời gian chạy chẩn đoán.

9. Khôi phục thiết lập cội Windows 10

Nếu những phương pháp trên vẫn chẳng thể sửa được lỗi, hãy đọc bài viết tiếp sau đây nhằm phục sinh thiết lập cội Windows.

3 cách phục sinh setup cội Win 10 cực kì đối chọi giản

Trên đó là 9 giải pháp sửa lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library trên Windows 10. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu dụng hãy nhớ là like và tóm tắt. Nếu bạn có thắc mắc tốt bất kỳ góp ý làm sao hãy còn lại comment cùng Reviews nội dung dưới nội dung bài viết. Chúc các bạn thành công xuất sắc.