Lỗi không giải nén được

Nén file thành đuôi .rar giúp sút dung tích dữ liệu đáng kể. Đó là lý do mà lại nhiều file, ứng dụng xuất xắc vận dụng sẽ sở hữu dạng tệp ZIP đã được nén rar Lúc được download về máy tính. Và để msinh hoạt được tệp tin, áp dụng hay ứng dụng thì nên cần triển khai bung file. Cũng bao gồm vào công đoạn này, nhiều người dùng laptop vẫn gặp mặt đề xuất lỗi ko giải nén được file rar.

Bạn đang xem: Lỗi không giải nén được

Vậy thì ngulặng nhân gây nên lỗi này là gì? Có phương pháp làm sao nhằm hạn chế và khắc phục sự việc trên? Xem ngay lập tức lời giải vào bài viết này của diehmayxanh.com nhé.

*
Cách giải pháp xử lý lỗi laptop không bung file được tệp tin rar đơn giản

Phú Lục

2 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Giải Nén Được File Rar

Lý Do Không Giải Nén Được File Rar

Tình trạng cần yếu giải nén tệp tin rar thường xuyên bắt đầu từ nhị nguim nhân cơ bản:


Phiên phiên bản Winrar trên laptop có từ lâu, ko cân xứng với phiên phiên bản Winrar của tệp ZIP đã được nén cần msinh hoạt.Chính file rar download về thứ hiện giờ đang bị lỗi yêu cầu cần yếu tiến hành bung file.

Trong khi còn một vài nguim nhân không giống như:

Các ứng dụng diệt vi khuẩn, windows defender nhầm file vẫn tải về thứ là virus cần quá trình giải nén bị lỗi.File có mật khẩu giải nén với chúng ta nhập không đúng mật khẩu.Đường truyền kỉm ổn định khiến quá trình thiết lập tệp tin về vật dụng bao gồm lỗi, dẫn mang đến lỗi Khi bung file tệp tin.

Bài viết xem nhiều: Khắc Phục Các Lỗi Cơ Bản Khi Cập Nhật Windows 10


Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Giải Nén Được File Rar

1. Cài phiên bản tệp tin WinRAR new nhất

Hãy bảo đảm tệp tin WinRAR vào máy tính bạn đang là phiên phiên bản mới nhất. Bởi ví như sẽ cần sử dụng bạn dạng tệp tin WinRAR quá cũ thì sẽ không còn thực hiện bung file được so với những tệp ZIP đã được nén bằng phiên phiên bản WinRAR new.

Để mua được phiên bạn dạng WinRAR tiên tiến nhất, hãy truy cập vào đường link: https://www.rarlab.com/download.htm

2. Tắt Windows Defender và ứng dụng diệt virus

Quý khách hàng có thể thử tắt các ứng dụng diệt virut hay những Windows Defender đi. Bởi hoạt động vui chơi của những ứng dụng này có thể là ngulặng nhân tạo lỗi lúc giải nén file rar.

3. khôi phục lại tệp tin nén

WinRAR gồm sản phẩm tác dụng hồi phục lại hầu như tệp ZIP bị lỗi. Dưới đó là phương pháp thực hiện:

Bước 1: Vào Start với nhập “WinRAR” tại ô tìm kiếm tìm. Mở mục WinRAR ra.

*

Cách 2: Tại WinRAR, vào mục File chọn xuất hiện archive sầu (hoặc cần sử dụng tổng hợp phím Ctrl + O). Sau kia đi mang đến chọn tệp ZIP bắt buộc hồi sinh.

*

Bước 3: Vào mục Tool sinh sống thanh hình thức rồi lựa chọn Repair archives.

*

Bước 4: Chọn Browse nhằm chọn địa điểm giữ file. Sau kia lựa chọn Treat the corrupt archive sầu as RAR rồi dìm OK.

*

Cách 5: Đợi khoảng 1 đến 2 phút (dung tích quá to sẽ chờ thọ hơn) cho đến lúc ô hành lang cửa số có từ bỏ “Done”. Chọn Cthua để hoàn thành.

Xem thêm: Tải The Sims 2 Full Crack - The Sims 2: Ultimate Collection

*

4. Dùng tuấn kiệt Keep broken files trên file nén

Bước 1: Kích chuột nên vào tệp nén hiện giờ đang bị lỗi ko bung file được. Chọn Extract files.Bước 2: Chọn mục Keep broken files ở hộp thoại Extraction path & options.

*

Cách 3: Lưu file vào liên quan bạn muốn và chọn OK.

5. Sử dụng ứng dụng Recovery Toolbox for Rar sửa lỗi giải nén

Cách 1: Tải phần mềm về máy tính.Cách 2: Vào mục Browse rồi lựa chọn file rar hiện giờ đang bị lỗi.Cách 3: Chọn Next với cả ô cửa sổ hiển thị kế tiếp.

*

Cách 4: Chờ hóng phần mềm tự hạn chế những tệp tin vào tập tin rar. Sau đó chọn chỗ cần gìn giữ file Khi đang sửa ngừng rồi lựa chọn OK.

Chỉ với những thao tác dễ dàng trên đây, bạn cũng có thể trường đoản cú khắc phục và hạn chế lỗi không giải nén được file rar trên máy tính.


Bài viết yêu cầu xem: 5 Lỗi Màn Hình Laptop Hay Mắc Phải Và Cách Sửa Chữa


Trong khi, máy tính xách tay không giải nén được file rar rất có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Do đó trong ngôi trường vừa lòng đã làm không còn giải pháp các trên nhưng mà không khách quan, bạn nên nhờ tới việc hỗ trợ của những kỹ thuật viên laptop để được giải pháp xử lý đúng chuẩn. Tránh trường hợp dò mẫm làm tác động mang đến các thiết lập không giống vào lắp thêm.


Tại TP HCM, diehmayxanh.com là đơn vị chức năng thay thế sửa chữa máy vi tính bao gồm uy tín, kinh nghiệm lâu năm. diehmayxanh.com đang hỗ trợ hàng ngàn quý khách hàng hạn chế rất nhiều vụ việc nhưng máy tính xách tay gặp gỡ bắt buộc. Kinch nghiệm thực tiễn, chuyên môn, trách nát nhiệm, tâm huyết chính là hồ hết nhân tố tạo ra sự hình thức dịch vụ quality của diehmayxanh.com.