Lỗi Không Chạy Được File Exe

Trong quá trình sử dụng máy tính, còn nếu không cẩn trọng thì chỉ với một cú click chuột đơn giản và dễ dàng cũng có khả năng khiến máy tính xách tay của bọn họ có khả năng sẽ bị vi khuẩn đột nhập với khiến ảnh hưởng không tốt mang đến công suất hoạt động, nhất là lỗi không chạy được tệp tin exe bên trên Windows 10. Vậy gồm giải pháp làm sao hạn chế và khắc phục được lỗi này không?

Virus là “kẻ thù không nhóm ttránh chung” của toàn bộ trang bị technology trong số ấy điển hình nổi bật là máy tính. Do vậy, lúc lộ diện triệu các chứng của vi khuẩn đột nhập, ta hay ngay lập tức nhanh chóng sử dụng một số trong những biện pháp nhằm sa thải chúng. Việc chạy những tệp tin .EXE nhiều lúc khiến trở ngại cho người dùng Windows ngay cả khi bạn vẫn thực hiện phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất. Tình trạng này thường xuyên được diễn tả dưới dạng các lỗi như Access Denied, Runtime Error...

Bạn đang xem: Lỗi không chạy được file exe

Không may ráng, có không ít trường thích hợp virut vượt sâu hệ thống nên khi bọn họ tiến hành có tác dụng sạch mát phần đa con virus này vẫn vô tình xóa bỏ luôn luôn những yếu tố của hệ thống, từ bỏ đó tạo nên khối hệ thống tất yêu làm việc đúng chuẩn. Trong số đó, một lỗi thường xuyên xuất hiện tốt nhất trong tình huống này đó là lỗi không chạy được file exe pháo bên trên Windows 10. Hãy mày mò nội dung bài viết sau đây nhằm cố gắng được 3 biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi không chạy được file exe pháo bên trên windows 10 của Sửa chữa Laptop 24h .com nhé.
*

1. Nguyên nhân ko chạy được tệp .exe

Theo những chuyên gia của Microsoft, sự rứa này xẩy ra do cài đặt registry bên trên Windows bao gồm lỗi, cũng có thể vị hệ thống lây nhiễm virus, hoặc bởi vì setup các phương tiện tiện ích của bên đồ vật cha. Các phần mềm của mặt thiết bị bố hay biến đổi cấu hình mang định của Windows để chạy các tệp .exe pháo cùng điều đó liên tiếp dẫn đến lỗi không chạy được những tệp .exe pháo sau đây.

Nếu bạn sẽ nỗ lực sửa lỗi này bằng vô số phương pháp cơ mà vẫn ko tác dụng, thử một vài giải pháp sau đây. Nhưng trước kia, nhớ là thử khởi đụng lại laptop của bản thân mình bên cạnh đó chất vấn Windows Update coi gồm mục như thế nào sẽ pending ko, nếu có, hãy chấm dứt bài toán update rồi soát sổ lại xem file .exe đã chạy được tốt không.

2. Cách hạn chế và khắc phục lỗi không chạy được tệp tin exe

2.1. Chạy các ứng dụng diệt virus

Có kỹ năng khi chúng ta triển khai quét virut bằng các phần mềm diệt virus đã nhằm chế độ ko tương đối đầy đủ đề nghị dẫn mang đến vi khuẩn không được khử sạch mát hoàn toàn. Chính bởi vì vậy, bạn hãy khởi chạy lại những ứng dụng diệt virus một lần tiếp nữa và lần này nhớ đặt ở cơ chế không thiếu thốn (Full scan) nhé.

Xem thêm: Download Visual Studio 2015 Pro Full + Key Vĩnh Viễn Google Driver


Trong ngôi trường phù hợp máy tính của doanh nghiệp ko sử dụng phần mềm diệt virut thì cực tốt vẫn cần cài ngay cho chính mình một trong những phần mượt diệt virus nhằm bảo đảm an toàn tốt nhất mang đến máy tính của chính bản thân mình nhé, còn nếu không thì chúng ta cũng có thể áp dụng Windows Defender - dụng cụ diệt vi khuẩn được tích hòa hợp sẵn bên trên Windows.
Bởi vì tệp tin .exe pháo hiện giờ đang bị lỗi cần chúng ta quan yếu mnghỉ ngơi Notepad như thông thường được (msinh hoạt bằng cách search tìm trong Menu Start) cơ mà bạn phải tiến hành nhỏng sau:
*

Bước 2: Sau kia, các bạn nhấn vào File cùng chọn New Task (Run…).


Bước 4: Tại đây, các bạn nhập lệnh sau với giữ giàng tệp tin note trên vị trí chúng ta cảm giác thuận lợi nhất lúc thực hiện.