Lỗi không cài được autocad 2017

Hey, xin kính chào các bạn. tôi Lương Trainer trên đây.Chào mừng toàn bộ chúng ta đến với Blog học tập Autocad nơi chia sẻ si mê về AutocadTrong bài viết này tôi đã khuyên bảo các bạn 3 bước thiết lập ứng dụng Autocad ​ko bao giờ bị lỗiquý khách chỉ việc có tác dụng đúng mực theo những điều sau thì bạn sẽ tải thành công xuất sắc phần mềm Autocad nhưng mà không gặp mặt bất cứ lỗi gì.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được autocad 2017


Ở bước này,trước khi thiết đặt Autocad, chúng ta nên kiểm soát lại thông số kỹ thuật máy tính xách tay nhằm chắc hẳn rằng cấu hình trang bị của khách hàng cân xứng với phiên phiên bản Autocadchúng ta định cài đặt.


Operating System:Windows8/8.1, Windows 8/8.1 Pro, Windows 8/8.1 Enterprise, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Professional, Windows 7 Home Premium.CPU Type :32-bit Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Chip Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn cùng với công nghệ SSE2 ( với windows 32-bit). AMD Athlon 64 với technology SSE2, AMD Opteron cùng với công nghệ SSE2, Intel Xeon cùng với Hãng Intel EM64T cung cấp công nghệ SSE2, Intel Pentium 4 cùng với Hãng sản xuất Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2 ( với windows 64-bit).Memory: 2GB Ram( lời khuyên 8 GB)Video Display :
Bạn yêu cầu cài Autocad phiên bạn dạng năm ngoái,năm nhâm thìn,2017,2018,trngơi nghỉ lên vày những phiên phiên bản này đã bổ sung với có không ít đổi khác đối với những phiên bản cũĐể Autocadchạy bất biến rất tốt chúng ta nên sở hữu Win 7 - SP1 - 64 bit bạn dạng Professional hoặc win 10 ( không nên mua win 8 hoặc win 7 - 64 bit bạn dạng Ultimate vì sẽ không còn tương hợp với ứng dụng Autocad ).Còn ví như máy tính xách tay chỉ với Core i5 - Ram 4G thì bạn nên setup Revit phiên phiên bản 2015 mang đến đỡ bị lag, giật Lúc sử dụng.Nếu cài đặt laptop thì các bạn nên chọn máy tính cũ nhập vào từ bỏ mỹ loại Dell Precision M4600 - Tầm 11 triệu, M4800 tuyệt M 6800 giá chỉ ngay sát 20 triệu.Ban đầu chưa tồn tại điều kiện tài chính, tôi khuyên chúng ta nên dùng phần đông loại máy vi tính này bởi nó vừa bền, vừa đỡ nóng lắp thêm lúc chạy, vừa siêng đến đồ họa nhất là giá cả hợp lí )
*

Step 2: Sau khi giải nén xong xuôi, các bạn tìm đến tệp vừa giải nén ra, kích lưu ban con chuột vào tệp thương hiệu là "Set Up" lựa chọn "Run"
*

*

Step 5 : Điền những serial number với sản phẩm key ( xem xét : serial number với product key được mang từ bỏ tệp tin tải Autocad đã làm được giải nén)
Để tất cả serial number với product key hãy msinh sống lại tệp tin setup Autocad được nén với tuân theo công việc sau:
Step 6:Quý khách hàng liên tục chọn ổ thiết đặt Autocad ( cực tốt nên lựa chọn ổ C mặc định như bên dưới ) cùng kích vào "install":
Step 7:Sau vài chục phút ít chờ đón, chương trình đang xuất hiện thêm bảng báo chúng ta vẫn hoàn tất cài đặt nhỏng bên dưới. Sau đó lựa chọn "Finish" để hoàn toàn vấn đề thiết đặt ứng dụng Autocad

Tại bí quyết số 2 này, tôi đã lí giải các bạn cách cài đặt Autocacd thẳng bên trên online . Ưu điểm của cách thức này là không mất thời gian mong chờ để cài file setup, cũng như không tốn ngân sách đến việc chọn mua phiên bản quyền. Vì cùng với phương thức này bạn sẽ được hãng Autodesk Tặng cho bạn bạn dạng quyền Full Option ( không hề thiếu tuấn kiệt ) trong khoảng 3 năm. Nào bọn họ cũng thực hiện setup AutocadTheo phong cách số 2 này nhé.


Step 2: Đăng cam kết 1 tài khoản miễn giá tiền sinh hoạt trang Autodesk bằng phương pháp kích vào "Sign In" / Chọn "Education Community"
Step 3: Kích vào dòng chữ "Create account" để tiến hành chế tác 1 tài khoản new ( Hoặc nếu bạn đã sở hữu tài khoản rồi triển khai singin email sẽ đăng ký ngơi nghỉ ô này )
Step 5: Điền các lên tiếng cá thể của khách hàng nhỏng dưới, rồi tích vô ô "I agree lớn..." / Rồi bấm "Create Account" nhằm thường xuyên ĐK tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Không Bật Được Tường Lửa Avast, Lỗi Không Bật Được Tường Lửa Avast


Step 7: quý khách mlàm việc email ra, vào phần " Tất cả thư" bạn sẽ thấy một gmail xác nhận nhưng mà thương hiệu Autodesk thân tặng cùng với tiêu đề " Verify your Autodesk account" nlỗi hình dưới.
Step 10: Tiếp theo Autodesk vẫn hỏi bạn một số thông báo nhỏng trường bạn học là gì? Ngành học tập của bạn? Tháng, năm bạn ban đầu nhập học? Và tháng, năm ý định các bạn sẽ tiếp nghiệp trong tương lai?. Quý khách hàng hãy điền toàn cục những thông số kỹ thuật nhỏng bảng bên dưới / Rồi nhấn " next".
Step 11: Tới phía trên Autodesk sẽ thông báo bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản thành công xuất sắc bên trên trang web, các bạn bấm Done để thực hiện bước tiếp theo sau.