Lỗi khi tạo bản sao google drive

Khi các bạn thực hiện Google Drive sầu hoặc Khi tải tệp tin trường đoản cú diehmayxanh.com thì chắc chắn là là rất nhiều lần bạn gặp qua thông báo tệp tin thừa số lượng giới hạn để download về máy tính, ngulặng nhân thì có thể bao gồm rất nhiều fan download xuất xắc đồng thời coi file đó quá nhiều.quý khách sẽ xem: Lỗi khi tạo thành bạn dạng sao google drive


*

Thông thường Khi gặp mặt trường hòa hợp đó Google Drive đang báo rằng 24 tiếng sau các bạn new có thể download lại được. Nhưng nếu như bạn có nhu cầu sở hữu về ngay nhanh chóng thì sao? Hôm nay mình vẫn gợi ý biện pháp cài tệp tin thừa số lượng giới hạn trên Google Drive sầu tức thì lập tức.

Bạn đang xem: Lỗi khi tạo bản sao google drive

*Lưu ý: Trước Lúc ban đầu tuân theo khuyên bảo bên dưới thì bạn yêu cầu đảm bảo an toàn rằng là các bạn đang đăng nhập lệ Google Drive sầu bằng thông tin tài khoản Google thành công xuất sắc, và dung tích có sẵn vào tài khoản Google Drive sầu buộc phải to hơn dung lượng của tệp tin bắt buộc cài đặt.

Cách thiết lập tệp tin khi quá số lượng giới hạn thiết lập bên trên Google Drive

lấy ví dụ khi chúng ta vừa clichồng vào một trong những mặt đường link sở hữu làm sao kia trực thuộc Google Drive, bạn sẽ thấy…


*

*


*

Hệ thống của Google Drive sầu đã tự động tạo thành bạn dạng sao của file kia dưới dạng là Bản sao của xxx. Quý khách hàng dấn con chuột nên vào tệp tin phiên bản sao đó rồi lựa chọn Tải xuống (Download).

Xem thêm: Tải Mega Man X6 Bản Full Cho Pc, Share Link Game, Profile Picture


*

Cuối thuộc nhấp vào VẪN TẢI XUỐNG (Download Anyway) để ban đầu quy trình mua tệp tin.

LƯU Ý: Nếu vẫn lỗi quá giới Khi sở hữu bạn dạng sao, thì bạn hãy sinh sản 1 thỏng mục bất kỳ trên Google Drive rồi Di chuyển bạn dạng sao vào đó.


lấy ví dụ như mình di chuyển Bản sao tới thư mục diehmayxanh.com, dịch rời xong, các bạn nhấn vào mũi tên chỉ xuống bên cạnh thỏng mục diehmayxanh.com cất Bản sao, rồi thừa nhận Tải xuống, từ bây giờ Google Drive đã auto nén tập tin cần download xuống lại rồi đang auto tải xuống cho mình, quá trình nén tùy thuộc vào dung tích của bạn dạng sao yêu cầu cài.

XONG ! Chúc bạn tải tập tin Google Drive thành công !!!

vì vậy thì nội dung bài viết trên phía trên của bản thân đang chia sẻ xong xuôi đến các bạn cách làm cho ra làm sao cài tệp tin vượt giới hạn bên trên Google Drive rồi kia. Nếu như bạn chạm chán đề nghị triệu chứng cài file vượt số lượng giới hạn trên Google Drive sầu nhưng ko hạn chế và khắc phục được thì nên comment xuống bên dưới nội dung bài viết này để mình cung cấp cực tốt nhé. Chúc số đông bạn tải file thành công!