404 Not Found

Chúng ta thiết yếu phủ nhận sự lôi kéo khỏe mạnh của loại trò chơi máy tính nhưng với điểm sáng tải những file kềnh càng, cỗ thiết lập tốn dung lượng,… dẫn đến chứng trạng thường xuyên xảy ra lỗi. tín đồ game Play.Quý khách hàng vẫn xem: Sửa lỗi màn hình hiển thị đen cf

Game bắn nhau chợt kích cũng không nằm không tính vấn đề đó, chúng ta thường chạm chán đề nghị một số trong những lỗi nổi bật là lỗi màn hình Black khi thi đấu game Crossfire tốt có cách gọi khác là CF.

Bạn đang xem: 404 not found

Phải bảo rằng Đột Kích là 1 trong những tựa game bắn súng lôi cuốn tuyệt nhất đối với gamer toàn quốc bây giờ, với lối chơi đội đơn giản, không thực sự đòi hỏi fan chơi như Truy Kích nên cho dù sẽ Ra đời. Một thập kỷ dẫu vậy CF vẫn đang còn vị trí vững chắc và kiên cố trong tâm game thủ. trò chơi Đột Kích ko đề xuất vận dụng vô số giải pháp nhưng mà bạn có thể tđắm đuối gia chơi một cách hơi thoải mái và dễ chịu, từ trước tới lúc này fan đùa có thể chơi theo cách của bản thân mình nhưng ko dựa vào quá nhiều vào phương án giải pháp. trận chiến tầm thường.

Hướng dẫn sửa screen Black lúc thi đấu CF

Bước 1:

Tại hình ảnh chính, nhấn chọn để Tkhô giòn tìm kiếm kiếm của máy tính và nhập tìm kiếm kiếm trường đoản cú Key Regedit.


*

Bước 2:

Ngay kế tiếp là hành lang cửa số Regedit Editor mở ra, nhấn vào trên đây nhằm chọn thư mục HKEY_CURRENT_USER bên trên cây thỏng mục.

Tiếp theo, thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + F nhằm mở cửa sổ tra cứu tìm vào một thư mục HKEY_CURRENT_USERVui lòng nhập tự Key “igfxcui“kế tiếp nhấn Đi vào kiếm tìm tìm.

Cách 3:

Bây giờ đồng hồ hãy soát sổ thỏng mục igfxcui Có đựng thư mục 3 chiều không? Nếu chưa có thì chúng ta tiến hành sinh sản thư mục 3D, thường thì thư mục này không có trên máy vi tính cơ mà bởi người chơi trường đoản cú tạo nên, hãy sản xuất thỏng mục 3D theo quá trình tiếp sau đây.

Cách 4:

Tạo thư mục 3 chiều bên trên thư mục igfxcui

Thư mục 3 chiều vừa được tạo

Bước 5:

Bây tiếng tại thư mục 3D Vừa tạo ra họ nhấp chuột nên -> Mới -> Nhị phân Giá trị để chế tác một File bắt đầu vào hành lang cửa số bên phải.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ps3 Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Giả Lập Ps3 Trên Pc Dễ Nhất

File nơi bắt đầu được đặt tên theo mang định Giá trị mới # 1.

Cách 6:

Đổi thương hiệu File new sinh sản trường đoản cú Giá trị mới # 1 thành Mặc định bằng cách bấm chuột nên vào File và lựa chọn Đổi tên tiếp nối nhập tên mới cơ mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Bước 7:

Khi đổi tên File, tiến hành sửa đổi ngôn từ của File bằng phương pháp nhấp đúp vào File hoặc nhấp chuột nên -> Sửa đổi.

Lưu ý: Đoạn mã trên cần thiết xào nấu rồi dán như văn uống bản thường thì, các bạn nên nhập đúng mực từng số.

lúc sẽ sửa đổi chấm dứt câu chữ của tệp tin Default đã sản xuất sống bước 6, chúng ta sẽ hoàn chỉnh quy trình sửa lỗi, chúng ta cũng có thể tạm dừng hoạt động sổ Regedit Editor với mở game Đột Kích nhằm kiểm soát coi screen Black còn trường thọ hay là không. ?

Video giải đáp sửa màn hình Đen khi chơi game Đột kích

Trên phía trên chúng tôi vẫn gợi ý chúng ta biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi screen Black khi chơi game Đột Kích. Hi vọng với trả lời đó các các bạn sẽ nhanh chóng khắc chế được lỗi game Đột Kích để thường xuyên chơi trò chơi cùng bầy đàn.

Chúc chúng ta thành công.

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật tiên tiến nhất :


*

Download Driver máy vi tính Dell, Hãng Asus, HPhường, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Bạn hay gặp gỡ khó khăn trong việc: Tìm tìm driver cho máy tính xách tay sau khi cài Windows?– Tìm được driver tuy vậy lại ko phù hợp với máy?– Driver không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định sau thời điểm Ghost Windows?– Driver bị lỗi và bạn có nhu cầu tải lại driver new cho máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 biện pháp thiết lập driver mang lại laptop đơn giản, nkhô cứng chóng

Các bí quyết triển khai nhanh

Cách 1: Tải driver trường đoản cú trang web của hãng

+ Đối với máy của Sony: https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối cùng với sản phẩm công nghệ của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với đồ vật của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với máy của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối cùng với vật dụng của HP: https://www8.hp.com/vn/en/tư vấn.html

+ Đối cùng với lắp thêm của Lenovo: https://tư vấn.lenovo.com/en_US/downloads/default.page