LỖI DISK I/O

Chào bạn đọc. , Promo Seagate xin phân tách đã về Cách Sửa Lỗi I/O Device Error Là Gì ? Cách Khắc Phục Lỗi Disk I/O Trong Windows bởi nội dung Cách Sửa Lỗi I/O Device Error Là Gì ? Cách Khắc Phục Lỗi Disk I/O Trong Windows

Phần lớn nguồn phần lớn được cập nhật phát minh từ bỏ những mối cung cấp trang web lừng danh khác yêu cầu chắc chắn rằng gồm vài phần cạnh tranh phát âm.

Bạn đang xem: Lỗi disk i/o

Mong mỗi cá thể thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận


Quý người hâm mộ vui mắt hiểu văn bản này nghỉ ngơi khu vực không có ồn ào riêng rẽ tứ để đạt tác dụng nhấtTránh xa toàn bộ đa số thiết bị khiến xao nhoãng trong các quá trình phát âm bàiBookmark lại bài viết bởi mình vẫn update liên tiếp


1 Lúc các bạn kết nối USB hoặc ổ đĩa bên cạnh với máy tính xách tay của bản thân mình, bạn có thể thấy thông báo “Lỗi lắp thêm I / O” với thiết yếu truy vấn vào ổ đĩa đó được nữa.

Lúc bạn kết nối USB hoặc ổ đĩa quanh đó cùng với máy tính của bản thân mình, chúng ta có thể thấy thông tin “Lỗi thứ I / O” với quan yếu truy cập vào ổ đĩa này được nữa.

Lỗi sản phẩm công nghệ I / O là gì?

Nghĩa đen là Lỗi vật dụng đầu vào / đầu ra output. Lỗi này hay xẩy ra mỗi lúc xẩy ra bên trên những máy nước ngoài vi nlỗi ổ cứng đính thêm bên cạnh xuất xắc SSD khiến các bạn thiết yếu truy cập vào các thứ này. Bạn vẫn xem: Lỗi máy I / o là gì

Đây là 1 lỗi hơi thịnh hành với có khá nhiều giải pháp hạn chế và khắc phục nhanh lẹ.

Quý Khách vẫn xem: Lỗi sản phẩm công nghệ I / o là gì

1. Khởi hễ lại vật dụng tính

Có các nhiều loại lỗi trong thời điểm tạm thời hoặc lỗi nhỏ dại có thể dẫn đến triệu chứng này, bởi vậy thử khởi động lại máy tính xách tay của khách hàng trước. Nếu lỗi vẫn còn đấy, hãy thử các cách thức bên dưới.

2. Kiểm tra cáp liên kết và cổng

Rút phích cắm của cáp, đánh giá cả nhì đầu dây cùng cổng xem có bụi bờ ko, tiếp nối sử dụng khăn uống khô vệ sinh sạch sẽ nếu như đề xuất, tiếp nối gặm lại.

3. Thử một Output USB khác

Nếu Output USB nhưng mà chúng ta hay gặm bây giờ bị lỗi, thử gặm dây vào một cổng khác. Nhỏng bên trên, hãy kiểm tra kỹ để bảo đảm rằng USB của bạn không xẩy ra kẹt vị bụi bặm hoặc vật dụng thể kỳ lạ.

4. Chạy CHKDSK cùng DISM

Bước 1: Mlàm việc menu Bắt đầu, gõ cmd trong vỏ hộp kiếm tìm tìm, kế tiếp trong công dụng Dấu nói lệnh lộ diện, nhấp vào trong dòng Chạhệt như quản ngại trị viên.

Cách 2: Nhập dòng chkdsk / f / r / x cùng dấn Enter. Tên ổ đĩa sinh hoạt đây là những vần âm C / D / E được hiển thị vào This PC. Với ổ đĩa xung quanh hoặc bộ lưu trữ bên cạnh, bọn chúng hay được lắp nhãn là F-drive sầu.


*

Sau đó chờ một lúc nhằm khối hệ thống quét và sửa lỗi, quá trình này hoàn toàn có thể mất vài phút.

Nếu hệ thống trả về không có lỗi, chúng ta có thể demo liên tục quét lỗi với DISM.

Cách 1: Msinh sống Command Prompt với quyền cai quản trị Theo phong cách tương tự nlỗi bên trên. Sau đó gõ mẫu sau cùng nhấn Enter.

Xem thêm: Command & Conquer Red Alert 2 Yuris Revenge, Download Ra2 Yuri S Revenge Full Nikoldeiag

DISM / trực con đường / cleanup-image / restorehealth

Cách 3: lúc quy trình quét hoàn tất, hãy nhập chiếc sfc / scannow với dấn Enter.

5. Cập nhật trình điều khiển thiết bị

Trình điều khiển và tinh chỉnh chịu trách nhiệm về buổi giao lưu của những vật dụng và chúng được cập nhật tiếp tục vày Windows 10. Nếu trang bị bất thần bị lỗi, vô cùng rất có thể trình điều khiển không được cập nhật.

Cách 1: Msống thực đơn Bắt đầu, gõ Quản lý sản phẩm trong tkhô cứng kiếm tìm kiếm với tiếp nối nhấp vào hiệu quả khớp ứng nhằm msinh sống Trình quản lý lắp thêm. Tại phía trên bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các trình tinh chỉnh có sẵn trên máy tính.

Bước 2: Phần Trình tinh chỉnh và điều khiển đĩa, bấm chuột nên vào cam kết từ bỏ ổ đĩa bị lỗi và chọn Cập nhật trình tinh chỉnh.


*

Bước 3: Bnóng lựa chọn Tự động kiếm tìm kiếm ứng dụng trình điều khiển và tinh chỉnh được cập nhật. Quá trình sẽ quét các bản cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh làm việc cả cơ chế trực tuyến với ngoại đường.

Bước 4: khi các bản cập nhật được phát hiện tại, hãy thiết đặt chúng với tiếp đến khởi động lại máy vi tính.

Dường như, bạn cũng có thể demo cập nhật cục bộ khối hệ thống. Nhấn tổ hợp phím Windows + I Để msống thực đơn Cài đặt, hãy nhấp vào Cập nhật & Bảo mật → Windows Update tiếp đến cài đặt những bản cập nhật bắt đầu giả dụ có.

6. Ttuyệt thay đổi cam kết từ bỏ ổ đĩa

Bước 1: Mnghỉ ngơi menu Start, nhập mẫu làm chủ máy tính rồi click chuột tác dụng tương xứng.

Bước 2: Cửa sổ Quản lý đồ vật tính đang mở ra. Trong thực đơn phía bên trái, hãy nhấp vào Lưu trữ → Quản lý đĩa.


Nguồn tổng hợp


Categories Tips Du Lịch Post navigation
NEW Nước Anh Tiếng Anh Là Gì ? Người Vương Quốc Anh gọi Là Gì
NEW Phó Chánh Văn uống Phòng Tiếng Anh Là Gì ? Chánh Văn uống Phòng Trong Tiếng Anh Là Gì