LỖI CURRENT PENDING SECTOR COUNT

Ổ cứng laptop là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu bên trên laptop của người tiêu dùng, nếu một ngày đẹp nhất trời như thế nào đó ổ cứng bị lỗi thì cục bộ tài liệu bao hàm hình ảnh, tệp tin đang mất và rất khó để phục sinh lại. Và current pending sector count là một trong trong các không nhiều lỗi nguy nan độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể làm cho hư ổ cứng máy tính.

Bạn đang xem: Lỗi current pending sector count

Hãy cùng diehmayxanh.com tò mò ngulặng nhân với biện pháp khắc phục và hạn chế trọn vẹn lỗi current pending sector count này nha.

Lỗi current pending sector count là gì?


Current pending sector count là 1 tđam mê số SMART đặc biệt. Tsay đắm số cho biết con số sector tạm thời bên trên ổ cứng hoặc SSD chưa được ánh xạ lại hoặc phân chia lại.

Các sector sẽ ngóng giải pháp xử lý hoặc phân bổ lại có thể là một trong dấu hiệu trẻ khỏe cho biết thêm một ổ cứng lỗi.

Các yếu tắc bị lỗi hoặc những kân hận xấu (còn gọi là các khoanh vùng được phân bổ lại) là các khu vực bị hỏng không thỏa mãn nhu cầu bất kỳ yên cầu hiểu / ghi làm sao. Do kia, dữ liệu cần yếu được lưu trữ (ghi) hoặc tra cứu hấp thụ (đọc) từ bỏ các khoanh vùng đó. Các phân vùng này được đánh dấu là xấu với được phân chia lại cho các phân vùng dự trữ bên trên ổ đĩa – có sẵn vào hầu hết các ổ đĩa hiện đại.

Cách fix lỗi current pending sector count

Một số bản sửa lỗi hay update windows 10 bắt đầu hoàn toàn có thể khiến cho bạn sửa nhanh hao lỗi này hoặc ít nhất là giảm cảnh báo ‘current pending sector count’. Các bạn dạng sửa lỗi này bao hàm xóa hoặc xóa an ninh ổ lưu trữ bị tác động cùng chạy quét CHKDSK.

Điều quan trọng trước lúc áp dụng các phương pháp sửa lỗi vào nội dung bài viết này là người tiêu dùng cần sao lưu những tệp tin tự ổ đĩa bị tác động.

Cách 1: Chạy luật pháp đánh giá ổ cứng – CHKDSK

CHKDSK là luật kiểm soát lỗi cứng máy tính xách tay dựa vào mẫu lệnh có thể giúp hạn chế và khắc phục cảnh báo lỗi Current pending sector count. CHKDSK vẫn chất vấn tất cả các cung bên trên ổ đĩa cho những vận động hiểu / ghi. 

Nếu một số khu vực ổ cứng không đáp ứng các thưởng thức được thực hiện vày quy trình quét, mức sử dụng CHKDSK lưu lại bọn chúng là những Quanh Vùng xấu và phân chia lại chúng bởi những kăn năn bộ nhớ lưu trữ dự phòng. Do đó, quá trình quét CHKDSK rất có thể hoàn toàn có thể giảm ngay trị ở trong tính Current pending sector count.

Xem thêm: Tải Revit 2014 Full Crack Free Download, Autodesk Revit 2014 Free Download With Crack

Cách 1: Mngơi nghỉ hành lang cửa số Comm& Prompt với quyền administrator ( quản ngại trị viên)

*

Bước 2: Sao chnghiền cùng dán đoạn lệnh sau vào cửa sổ CMD và thừa nhận enter

chkdsk/r/f C:

Trong đó C là tên gọi ổ đĩa bắt buộc chất vấn bởi CHKDSK. Nếu ổ đĩa của người tiêu dùng chứa đựng nhiều ổ, hãy chạy quét CHKDSK bên trên từng ổ một.

*

Cách 2: Định dạng lại ổ cứng trên sản phẩm công nghệ tính 

Có năng lực là ổ cứng có thể hiểu không nên thông tin về số lượng khoanh vùng. Trong trường vừa lòng này, chúng ta cũng có thể chọn buộc ổ đĩa phát âm lại các vùng vẫn ngóng xử lý này để giảm giá trị số lượng vùng. Với giải pháp này, họ rất cần phải format vừa đủ ổ cứng hoặc xóa ổ cứng.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R cùng mọi người trong nhà để mở hộp thoại Run.

Cách 2: Sao chép câu lệnh diskmgmt.msc vào hộp và nhấp vào OK nhằm thường xuyên.

*

Cách 3: Cửa sổ Disk Management xuất hiện thêm, dìm loài chuột đề xuất lựa chọn ổ cứng hy vọng fix lỗi Current pending sector count với chọn Format…

*

Bước 4: Check vứt chọn loại Perkhung a quick format với nhấn OK

*

Cách 5: Sau Khi quy trình format ổ cứng xong, hãy khởi rượu cồn lại laptop với soát sổ lỗi Current pending sector count giành được khắc phục và hạn chế trọn vẹn không nha.

Cách 3: Ttuyệt cố gắng ổ cứng mới 

Nếu các phương pháp trên không mang về tác dụng thì ổ cứng của chúng ta cũng có thể đã đi vào tuổi nghỉ hưu và khó khăn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp tục. Hãy chọn 1 ổ cứng SSD mới tương xứng với phần cứng mà máy tính xách tay chúng ta cung ứng với sửa chữa ổ cứng cũ đi.

Lưu ý, nên nhờ những kỹ thuật viên máy tính khiến cho bạn sao lưu giữ toàn thể tài liệu bên trên ổ cứng cũ trước lúc sửa chữa thay thế ổ cứng mới để gìn giữ toàn bộ tài liệu đặc biệt.

Kết luận: Đây là 3 cách dễ dàng và đơn giản góp người tiêu dùng khắc phục trọn vẹn lỗi Current pending sector count trên win 10 tác dụng tuyệt nhất 2021.