Lỗi cố gắng hạ cấp tiện ích

IDM là 1 trong lý lẽ phầm mềm nhất bây giờ đến Window PC về phần quản lý thiết lập xuống. Thông thường, ứng dụng thân quen này đã tự động hóa được tùy chỉnh cấu hình vào trình chuẩn y website.

Bạn đang xem: Lỗi cố gắng hạ cấp tiện ích

Tuy nhiên, có một trong những ngôi trường hợp quan yếu thêm IDM vào Chrome khiến việc cai quản download xuống trsinh sống nên bất tiện. Vì vậy, nội dung bài viết diehmayxanh.com xin được share ngulặng nhân và phương pháp khắc phục và hạn chế Khi chạm mặt lỗi nhỏng đang nói.

IDM là gì cùng mọi ưu điểm

IDM là tên gọi tắt của Internet Download Manager. Đây là pháp luật cung ứng các vận động cài đặt xuống trên Microsoft Windows với tốc độ nhanh khô vội vàng 5 lần thông thường.


TẢI IDM 6.38 FULL CRACK MỚI NHẤT

DOWNLOAD NGAY


Dường như nó còn cung ứng quy trình tự động hóa cài đặt lúc laptop xẩy ra các sự chũm, sản phẩm khởi động lại, liên kết mạng bị ngắt.

Hình như, IDM cung ứng sever proxy sống những sever không giống nhau nhỏng tường lửa, FTP, giao thức HTTP., chuyển làn đường cookies, xử trí video clip và âm thanh MP3.

lúc tích hợp IDM vào trình coi xét Chrome thì phần mềm vẫn tương hợp với các trình chuyên chú thông dụng khác để thống trị hạng mục download xuống của khách hàng. Chung quy, điểm mạnh Lúc thêm IDM vào Chrome cụ thể nhỏng sau:

Phân lượt sở hữu xuống thành các luồng khác nhau để việc cài đặt nhanh khô hơnTải sản phẩm loạtCác tệp tin vẫn mua hoặc đang cài được nhập/xuấtCập nhật liên hệ băng thông cài đặt về thủ công bằng tay từ độngCác file tải được xếp hàngHiển thị danh sách tải vừa mới đây nhằm thuận tiện truy cập thỏng mục cất những tệp tin đóPhân phân tách file tải để dễ dãi khắc chế sự cốHỗ trợ những giao thức như HTTP, FTP, HTTPS, Microsoft ISA và MMSCho phnghiền lưu trữ cùng tự động hóa tuyệt đối tài khoản người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập qua giao thức tuyệt đối.

Xem thêm: #1 : Cách Tải Call Of Duty Ww2 Crack 1 Link Fshare Bản Full Tiện Lợi

*
IDM là gì? ưu điểm ra sao?

Nguyên ổn nhân IDM bị lỗi

Có các lý do khác nhau khiến IDM key tất yêu hoạt động bên trên trình xem xét Chrome, nổi bật bao gồm 3 lý do như sau:

Trình để mắt tới IDM chưa được upgrade trong khi trình ưng chuẩn Chrome bạn đang thực hiện đang sinh hoạt phiên bản bắt đầu.IDM đã mất hạn, hết thời hạn dùng miễn phí.IDM bị lây lan vi khuẩn trường đoản cú máy vi tính khiến IDM thiết yếu hoạt động

Khắc phục lỗi quan yếu thêm IDM vào Chrome

lúc xảy ra những lỗi liên quan cho IDM nlỗi câu hỏi không thể thêm IDM vào Chrome, bạn có thể thực hiện bài toán thêm nó vào trình chăm sóc. Các bước đã triển khai như sau:

Cách 1: Kiểm tra ngay trong trình để mắt đồ vật tính

Bước 1: Tại chương trình IDM, vào phần Options >> General >> click vào Use Advanced Browser Integration > > tùy lựa chọn vào Google Chrome.
*
Tiến hành tích hợp khi không thể thêm IDM vào ChromeBước 2: Tại trình chăm nom Chrome, lựa chọn copy “chrome://extensions/”, sau đó ốp lại thanh liên tưởng với tùy lựa chọn vào OK nhằm msinh hoạt trình để mắt thống trị ứng dụng.Cách 3: Mngơi nghỉ File Explorer, vào băng thông C:Program Files (x86) Internet Download Manager, tiếp nối tìm kiếm tệp tin mang tên IDMGCE.crx vào danh sách những file hiện ra bên trên màn hình. Tiếp theo, kéo và thả file này vào vào cửa sổ ứng dụng của Chrome nhằm thực hiện thêm IDM vào Chrome.
*
Hoàn thành tích phù hợp IDM vào trình chăm chú Chrome

Quá trình tích đúng theo IDM vào Chrome vẫn ngừng. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý không nên cài các file extension bao gồm sẵn bên trên mạng vì chưng hoàn toàn có thể bị nhiễm độc. Tốt nhất hãy sử dụng file setup nhỏng giải đáp bên trên nhằm thực hiện tích hòa hợp.

Cách 2: Cập nhật phiên bạn dạng tiên tiến nhất đến IDM

Nlỗi vẫn kể, IDM không được update khiến lỗi xẩy ra, vì chưng vậy bạn phải thực hiện các thao tác làm việc update phiên bạn dạng IDM mới nhất IDM. Hãy mở IDM, trên công bối cảnh chủ yếu, lựa chọn Help >> Cheông chồng for Update. Qua làm việc này các bạn sẽ hiểu rằng phiên bản mới nhất của IDM để tiến hành update.

*
Cập nhật phiên bản tiên tiến nhất mang lại IDM

Xem tức thì video clip chia sẻ dưới đây của digitalfuture.vn để hiểu rõ rộng các bạn nhé!

Trên phía trên vinhtrinch.com.vn đã chia sẻ phần đa thông báo về IDM, lý do IDM ko chuyển động tương tự như cách quá trình triển khai tích vừa lòng Khi cấp thiết thể IDM vào Chrome . Có thể thấy, những thao tác bật IDM trên trình chăm chút Google Chrome không thể vượt khó khăn. Các bạn cũng có thể download về cùng tiến hành áp dụng ngay lập tức. Hy vọng qua nội dung bài viết này, quý bạn đọc tất cả thêm những ban bố có lợi.