Lỗi checksum error khi giải nén

Sẽ thiệt là không vui! Nếu nhỏng Lúc bung file file mà bọn họ lại nhận ra thông tin lỗi “The tệp tin is corrupt” tựa như nlỗi hình bên dưới.

Bạn đang xem: Lỗi checksum error khi giải nén

*
Lỗi Corrupt vào Winrar

Đôi khi Khi gặp mặt lỗi Corrupt này. Không không nhiều các bạn sẽ xóa file hoặc download lại file đó. Với trả lời này. diehmayxanh.com hy vọng chúng ta chưa hẳn xóa sổ đi hay search kiếm file nhằm sở hữu về lại. Ý tưởng của bài viết này là sử dụng tác dụng sửa lỗi tệp tin nén “Repair archive” bao gồm sẵn vào ứng dụng Winrar.

Để sử dụng tính năng Repair archive sầu này. Các các bạn chỉ việc msinh hoạt tệp ZIP bị lỗi lên với ứng dụng Winrar. Trên đồ họa chủ yếu của Winrar họ chọn menu Tools > Repair archive sầu. (Phím tắt Alt + R)

*
Chức năng Repair archive vào Winrar.

Lúc này một hành lang cửa số nhỏ dại lộ diện được cho phép chúng ta lựa chọn đuôi tệp tin và khu vực lưu lại tệp tin sau khi sửa lỗi. Để chọn khu vực lưu giữ, chúng ta thừa nhận Browse cùng chăm chút cho thỏng mục xuất xắc ổ đĩa đề nghị lưu giữ tệp tin > OK. Quay lại cửa sổ nhận OK để bắt đầu quá trình sửa lỗi. (Hình)

*
Chọn vị trí giữ và đuôi tệp tin sau khoản thời gian sửa lỗi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cubase 7 Full Crack Link Chuẩn + Cài Đặt Chi Tiết

Quá trình sửa lỗi nhanh giỏi lờ đờ tùy trực thuộc vào con số tệp tin lỗi tất cả trong tệp tin nén các xuất xắc không nhiều, và form size tệp tin lớn tuyệt bé dại. khi quy trình sửa lỗi hoàn toàn Winrar đã hiển thị chữ Done. Nhỏng hình bên dưới.

*
Quá trình sửa lỗi trả tất

Lúc bấy giờ chúng ta chỉ cần dìm Cthua kém nhằm tắt cửa sổ này đi. Tắt luôn phần mềm winrar đi. Tiếp theo! Mlàm việc thỏng mục hoặc ổ đĩa vị trí lựa chọn lưu lại tệp tin sửa lỗi thời điểm nãy. quý khách hàng sẽ thấy một tệp tin giống hệt tệp tin gốc với chi phí tố fixed giỏi rebuilt vùng trước tên file. Bây giờ bạn có thể thực hiện giải nén tệp tin vừa sửa lỗi xem còn báo lỗi corrupt nữa không nhé!

*
File sau khi sửa lỗi cùng với chi phí tố rebuilt

Lưu ý: Alldcentimet.com khuyên các bạn là khi nén file cùng với winrar nên lựa chọn mục “Add recovery record”. Vì trường hợp lỡ file bị corrupt thì tài năng phục sinh lại tệp tin đang tăng lên. Để làm được vấn đề đó thì khi thực hiện nén tệp tin, các bạn khắc ghi như hình.

*
Chọn khả năng Add recovery record Khi nén file cùng với phần mềm Winrar.

Kế tiếp! Chuyển lịch sự thẻ (tab) Advanced. Mục Recover record khoác định là 3%. Chúng ta nên được sắp xếp cao hơn mức này 1 không nhiều. ví dụ như bằng 10% chẳng hạn!.