Lỗi 100 Disk Win 10 2018

Cách fix lỗi Full Disk Windows 10 đơn giản hơn bạn nghĩ về cùng một trong những chính là nâng cấp lên ổ SSD tự HDD truyền thống cuội nguồn.

1. Cách sửa lỗi Full Disk Windows 10 nhất thời thời

Full Disk là lỗi xẩy ra liên quan cho tới ổ cứng của sản phẩm tính chạy Windows 10, cho nên, bạn cần phải can thiệp vào ổ cứng thì mớikhắc phục được triệt để. Còn nếu như chưa xuất hiện điều kiện thì một vài ba giải pháp dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý được tạm thời vấn đề Full Disk qua ứng dụng.quý khách hàng sẽ xem: Lỗi 100 disk win 10 2018

Tắt một số dịch vụ hệ thống

Một số hình thức chạy ngầm tiêu hao tương đối nhiều tài nguyên của ổ đĩa sẽ góp một trong những phần gây ra triệu chứng Full Disk cùng bạn nên tắt bọn chúng nhằm sút tgọi lỗi này xảy ra. Một vài ba cái brand name có thể nói ra như Superfetch, Windows Search,...

Bạn đang xem: Lỗi 100 disk win 10 2018

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R.Cách 2: Nhtràn vào lệnhservices.mscvới dìm Enter nhằm chọn.


*

Bước 3: Tại hành lang cửa số new chỉ ra, tìm về Superfetch /Windows Search/ Background Intelligent Transfer Service, nhận con chuột đề xuất và lựa chọn Stop.


*

Lưu ý rằng chúng ta không nên tắt Windows Update vì chưng ví như làm cho chũm sẽ không còn thể cập nhật phần mềm cùng ko cài đặt được áp dụng trường đoản cú Microsoft Store.

Tmê man khảo:Hướng dẫn tắt update Win 10

Tắt hào kiệt Tips About Windows

Khi bản lĩnh này được nhảy, khối hệ thống Windows đang hiển thị rất nhiều lưu ý về phong thái sử dụng cho mình và nó sẽ vô tình góp một trong những phần không nhỏ dại tạo ra triệu chứng. Để khắc phục các bạn hãy làm nhỏng sau:

Bước 1:Đi cho tới menu Start và nhấn vào Settings.


*

Cách 2:Chọn vào System.


*

Cách 3:Nhấn lựa chọn Notifications và Actions.Cách 4:Bỏ lựa chọn ở cái Get tips, tricks, and suggestions as you use Windows.​


*

Tắt lịch trình khởi đụng thuộc hệ thống

Tại phương pháp này chúng ta có thể tắt sút các chương trình khởi cồn thuộc hệ thống đi để ổ cứng không xẩy ra load quá nhiều lên tiếng.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + ESC.Cách 2:Nhấn sang tab Startup.

Xem thêm: Adobe Dimension Cc 2021 V3, Adobe Dimension Cc Crack 2021 3

Bước 3:Xem có phần mềm làm sao không đề xuất thiết khởi đụng thuộc hệ thống thì chọn vào cùng nhấn Disable.


2. Cách sửa lỗi Full Disk Win 10 triệt để

Để "xử lý" lỗi Full Disk Win 10 triệt nhằm độc nhất đó là chúng ta nên upgrade ổ cứng của dòng sản phẩm từ bỏ HDD (nếu đã dùng) thanh lịch ổ cứng SSD. Lý vì là chính vì ổ cứng SSD tất cả tốc độ tầm nã xuất tài liệu nkhô giòn hơn, chuẩn chỉnh SSD cùng tốc độ phát âm càng cao thì tình trạng Full Disk càng khó khăn xẩy ra.

Giá thành của ổ SSD bây giờ cũng rất rẻ, chỉ giao động từ bỏ khoảng ~500.000đ đồng là đã gồm, sau đấy các bạn chỉ cần thiết lập Windows 10 lên đó là khắc phục được lỗi Full Disk.

Với nhị bí quyết bên trên là bạn vẫn khắc chế được lỗi Full Disk Win 10. Nếu thấy có ích hãy share mang lại anh em và người thân cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Tđắm say khảo:

Tắt một trong những dịch vụ hệ thống

Cách 1: Nhấn tổng hợp phímWindows + R.Cách 2: Nhập vào lệnhservices.msccùng nhấnEnterđể lựa chọn.Bước 3: Tại cửa sổ new hiện ra, search tớiSuperfetch /Windows Search/Background Intelligent Transfer Service, nhận chuột cần và chọn Stop.


Tắt hào kiệt Tips About Windows

Bước 1:Đi tớimenu Startvới nhận vàoSettings.Bước 2:Chọn vàoSystem.Bước 3:Nhấn chọnNotifications & Actions.Bước 4:Bỏ lựa chọn làm việc dòngGet tips, tricks, và suggestions as you use Windows.​


Tắt chương trình khởi đụng cùng hệ thống

Bước 1:Nhấn tổ hợp phímCtrl + Shift + ESC.Bước 2:Nhấn quý phái tabStartup.Bước 3:Xem cóứng dụng làm sao không phải thiếtkhởi hễ thuộc khối hệ thống thì chọn vào cùng nhấnDisable.


Cách sửa lỗi Full Disk Win 10 triệt để

Để "xử lý" lỗi Full Disk Win 10 triệt để duy nhất chính là chúng ta nên upgrade ổ cứng của sản phẩm từ bỏ HDD (nếu như đã dùng) sang ổ cứng SSD


Vụ án royal city


Sửa lỗi value vào excel


Cục si vệ sinh ong be lap là gì


Người thụy sĩ


BÀI VIẾT XEM NHIỀU