Lỗi 0Xc00007B Win 7 64Bit

Trang công ty » Thủ thuật máy tính xách tay » Sửa lỗi “0xc00007b” bên trên Windows 7, 8 & 8.1 cùng với những phương pháp


Sửa lỗi “0xc00007b” bên trên Windows 7, 8 & 8.1 cùng với các cách thức – Lỗi 0xc00007b là lỗi mà những ứng dụng không thể bước đầu một biện pháp đúng chuẩn trên Windows 7, Windows 8 với Windows 8.1, cùng nó đang thông tin cho bạn khi bạn xúc tiến các áp dụng. Loại lỗi này khôn xiết phức hợp cho người thực hiện cũng chính vì nó có không ít nguyên ổn nhân với chắc chắn rằng một điều rằng những ứng dụng sẽ không còn vận động được trên laptop của chúng ta.

Bạn đang xem: Lỗi 0xc00007b win 7 64bit


Biểu hiện tại của lỗi 0xc00007b – lúc người sử dụng nỗ lực thực hiện các vận dụng trên một khối hệ thống, một hành lang cửa số kế tiếp mở ra thông báo lỗi 0xc000007b đột ngột cùng ngăn chặn người tiêu dùng nhằm tiến hành trọng trách của bản thân mình. Lỗi này chủ yếu được tạo thành bởi vì gồm sự trộn lẫn thân môi trường 32 bit cùng với môi trường thiên nhiên 64 bit. Nó Tức là bạn gồm một vận dụng chạy làm việc chế độ 32 bit mà các bạn lại tiến hành một dll 64 bit. Và thường xuyên xuất trong lúc chơi trò đùa thứ tính hoặc triển khai những áp dụng.

*
*

Đánh dấu “Run this program as an administrator”, và kích vào OK.

Giải pháp 3: Cập nhật bản vá mới

Thông thường vụ việc này có thể lộ diện bởi rất nhiều sự việc update. Microsoft liên tiếp tung ra những bản vá lỗi mới nhất nhằm mục đích bổ sung cập nhật thêm các có mang ứng dụng ô nhiễm của chính nó mang đến các “ứng dụng Windows Defender cùng Security Essentials”. Thông qua những bạn dạng vá lỗi được kiến thiết vì chưng Microsoft, chúng ta cũng có thể thiết lập các trình điều khiển đã biết thành mất với update những chiếc lỗi thời nlỗi trình điều khiển và tinh chỉnh card hình ảnh.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cài Visual Studio 2015 Community Edition? Visual Studio 2015 Bản Vá Lỗi Và Các Vấn Đề

Giải pháp 4: Cài đặt DirectX

Một số ứng dụng và đặc biệt quan trọng trò nghịch hưởng thụ ứng dụng DirectX. Mặc dù thế, máy vi tính của bạn phải bao gồm một phiên phiên bản mới nhất của DirectX.

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập về với thiết đặt này trường đoản cú liên kết dưới đây

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=34429

Giải pháp 5: Cài đặt Microsoft Visual C ++

quý khách hàng hãy thử thiết đặt Microsoft Visual C ++ vì chưng thông tin lỗi này có thể xẩy ra bên trên các hệ quản lý và điều hành khi Microsoft Visual C ++ ko được cấu hình đúng.

Tải về 32 bit cùng 64 bit của Microsoft Visual C ++ từ bỏ links dưới đây

Tải về bản 32 bit theo liên kết dưới

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=5555

Tải về bạn dạng 64 bit theo liên kết dưới

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=14632

Sau lúc các bạn triển khai các cách thức bên trên mà lại vẫn còn bị lỗi thì bạn phải có tác dụng không bẩn hệ điều hành quản lý với thiết lập lại mới từ đầu với cần sử dụng phần mềm DriverEasy để update lại các driver mới nhất với bình an nhất.

Cuối cùng không tồn tại gì rộng nếu như bạn cảm thấy bài viết có lợi hãy subscribe blog của bản thân mình thường xuyên để update số đông bài viết mới nhất qua E-Mail – Chân thành cảm ơn!


Xin chào các bạn mình bao gồm bán các các dịch vụ tăng liên tưởng mạng làng hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá thấp, bảo đảm unique. quý khách hàng sẽ tiến hành hoàn vốn đầu tư nếu như con số tăng bất ổn trải nghiệm, chúng ta có thể xem thêm tại Subre.xyz !