Lỗi 0Xc00007B Win 10 64Bit

2 Cách khắc phục lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:3 Phương thơm pháp 3 : Sử dụng cơ chế tương hợp với Windows XP

Mã lỗi áp dụng Windows 0xc000007b bao gồm tương quan đến sự cầm cố với .NET Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++ được thiết lập vào PC của công ty. Đây là 1 lỗi vô cùng liên tục xuất hiện thêm khi người tiêu dùng cố gắng khởi chạy những trò nghịch có giao diện cao như FIFA, Gọi of Duty, Far Cry 4 , Assassins Creed, Watch Dogs, Dead Isl&, Outlast, v.v.

Bạn đang xem: Lỗi 0xc00007b win 10 64bit

Gặp lỗi Windows là một trong vụ việc phổ cập và có nhiều người tiêu dùng Windows thường xuyên được báo cáo về những lỗi cùng sự nắm Windows không giống nhau theo thời gian.

“The application was unable khổng lồ start correctly (0xc000007b). Cliông xã OK to lớn close the application.”


*

Ngulặng nhân lỗi vận dụng 0xc00007b:

Nói phổ biến, lỗi này mở ra lúc người tiêu dùng cố gắng khởi chạy áp dụng 32 bit bên trên Hệ điều hành quản lý 64 bit.Trong khi setup Windows 8, 8.1 hoặc 10 lên Windows 7, có khá nhiều kỹ năng gặp gỡ buộc phải lỗi này.khi người dùng nỗ lực khởi chạy các trò đùa bối cảnh cao cơ mà ko update lên .NET Framework vào PC của khách hàng.Người cần sử dụng có thể chạm mặt lỗi này 0xc000007b nếu như chúng ta không chạy ứng dụng với tư phương pháp quản trị viên.

Vì vậy, đấy là một vài nguyên do thông dụng gây nên lỗi 0xc000007b / 0xc00007b trong Windows 10/8/7

Cách khắc chế lỗi 0xc000007b vào Windows 7, 8, 8.1, 10:

Tại phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã đưa ra một vài cách thức cơ mà bạn cũng có thể thực hiện từng cái một. Bằng bí quyết thực hiện bọn chúng, các bạn chắc chắn rằng có thể sửa mã lỗi này 0xc000007b trong Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Phương thơm pháp 1 : Cài đặt lại Ứng dụng/ Game

Nếu chúng ta nhận được lỗi này vào ngẫu nhiên công tác như thế nào, bạn phải xóa trường đoản cú hệ thống, khởi hễ lại hệ thống cùng sau đó cài đặt lại nó. Lần này, công tác chống vi-rút được thiết đặt vào hệ thống của chúng ta đề xuất được tắt.

Trong Lúc quá trình setup lại đang tiếp tục diễn ra, bạn hãy để ý cho các điểm sau:

Quý Khách rất cần được thiết lập lại ứng dụng cùng bạn dạng update cùng rất nó.Bỏ qua ngẫu nhiên tkhô cứng chế độ, công tác kháng vi rút ít hoặc trình duyệt y, v.v …Không lựa chọn ngẫu nhiên ổ đĩa như thế nào khác cho công tác của chúng ta. Chỉ phải thiết lập nó vào ổ đĩa hệ thống nói phổ biến là ” C: / “.

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng tùy chọn “Run as Administrator”

Khi bạn nhấp chuột buộc phải vào biểu tượng của vận dụng trả về lỗi này, bạn sẽ tìm thấy một trình đối chọi nơi bạn phải chọn tùy chọn ” Run as Administrator .” Tùy lựa chọn này có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi này.

Nếu bạn nhận ra mẹo này cho ứng dụng của mình, bạn cần phải đặt nó là “Run this program as an administrator” để tránh nhấn lỗi này sau này.

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột cần vào vận dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Chọn “Run this program as an Administrato” > nhấp “OK” > “Apply”

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Với mục đích này chỉ cần bấm vào đề nghị vào biểu tượng của áp dụng và chọn “Properties” sinh sống dưới cùng của trình đối kháng thả xuống.

Cách 2: Bây tiếng bạn sẽ thấy các nằm trong tính mà bạn phải lựa chọn Tab “Compatibility“. Quý khách hàng có thể tìm thấy nó làm việc bên trên bên phải trong mặt hàng máy nhị như hình ảnh tiếp sau đây cho thấy thêm nó. Chỉ đề xuất nhấp vào tab này nhằm mở văn bản của nó.

Cách 3: Tại cuối vỏ hộp, bạn sẽ tìm kiếm thấy tùy chọn “Run this program as an Administrator“. Chỉ phải ghi lại hộp nhằm kích hoạt nó với nhấp “OK” cùng “Apply” nhằm triển khai những chuyển đổi.

*

Pmùi hương pháp 3 : Sử dụng chính sách tương xứng cùng với Windows XP

Nlỗi tôi đã kể trước đó rằng người tiêu dùng Windows XP. là những người dân như mong muốn không để có được lỗi này. Vì vậy, cố gắng khắc phục lỗi này bằng cách chạy vận dụng này vào chính sách tương hợp mang đến Windows XP.. Nếu bạn có nhu cầu làm cho như thế, chỉ cần làm theo quá trình bên dưới đây:

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột buộc phải vào vận dụng > Properties > Tab “Compatibility” > Tích chọn “Run this program in Compatibilty mode for” > Chọn “Windows XP” > nhấp “OK” > “Apply”.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Cách 1: Nhấp con chuột đề xuất vào vận dụng với lựa chọn Properties.

Bước 2: Trong phần này, hãy nhấp vào tab “Compatibilty” ở trên thuộc.

Cách 3: Bây tiếng lưu lại vỏ hộp trước lúc “Run this program in Compatibilty mode for“. Lúc bạn ghi lại, trình đơn thả xuống color xám nphân tử sẽ tiến hành kích hoạt. Chọn “Windows XP” từ list và nhấp “OK” và “Apply“.

*

Phương thơm pháp 4 : Kiểm tra lỗi bên trên ổ đĩa

Thông thường, nếu khách hàng thực hiện một quy trình đánh giá đĩa cứng, bạn có thể hoàn toàn có thể sửa lỗi này. quý khách hàng chỉ việc áp dụng tùy chọn “Check” khám nghiệm ổ đĩa .

Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Chuột buộc phải vào ổ đĩa ” C: / ” > Properties > Tab “Tools” > “Check”.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Chỉ cần nhấn vào buộc phải vào ổ đĩa ” C: / ” giả dụ nó là đĩa khối hệ thống của công ty và lựa chọn “Properties” nghỉ ngơi cuối danh sách.
*
Trong tab “Tools“, các bạn sẽ thấy thiên tài “Check” đánh giá lỗi hệ thống và loại trừ chúng. quý khách hàng rất cần phải nhấp vào tùy chọn này.
*
Pmùi hương pháp 5 : Kiểm tra những quyên của chương thơm trình

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10, bạn sẽ rất vui lúc biết rằng đó là một chiến thuật tiện nghi cho mình để khắc phục và hạn chế lỗi này. Quý Khách đề nghị kiểm tra quyền của chương trình cùng lỗi sẽ không thể nữa. Với mục đích này, hãy tuân theo các bước bên dưới đây:


Tiến hành

Hướng dẫn nhanh: Msinh hoạt ổ ” C: / ” > Program Files (x86)> Nhấn loài chuột cần vào công tác lỗi > Properties > Tab “Security” > lựa chọn “Edit” > Full Control >nhấp “OK” .

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: Đi tới ổ ” C: / “.

Cách 2: Tìm “Program Files (x86)” rất có thể được search thấy vào list hiển thị ngôn từ theo đồ vật trường đoản cú vần âm.

*

Bây giờ tra cứu tìm thỏng mục của công tác vẫn hiển thị lỗi. Một khi chúng ta cảm nhận nó, nhấp chuột buộc phải vào nó. Nó sẽ cho bạn thấy một danh sách cơ mà bạn cần phải nhấp chuột “Properties” nghỉ ngơi dưới cùng của danh sách.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ps4 Trên Pc S4: Trình Giả Lập Ps4 Cho Pc Chạy Trò Chơi Đầu Tiên

*

Cách 3: Chọn tab “Security” nằm ở vị trí đầu cửa sổ. Tại đây, bạn cần biến đổi quyền như thể gói “Full Control” ko được kiểm soát trong danh sách. Vì vậy, hãy nhấp vào tùy chọn “Edit” .

*

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể biến hóa sự chất nhận được bằng cách đánh dấu ô vuông trước “Full Control” cùng nhấp “OK” để vận dụng các đổi khác.

*

Phương thơm pháp 6: Cập nhật tệp xinput1_3.dll (32-bit)

Trong trường vừa lòng tệp xinput1_3.dll bị hư hoặc thất lạc hoặc bị ghi đnai lưng bằng một số trong những phiên bản khác thì khối hệ thống của bạn sẽ giới thiệu lỗi 0xc000007b.

Vì vậy, nhằm khắc phục tình trạng này, các bạn phải thay thế sửa chữa xinput1_3.dll 32 bit bởi phiên bạn dạng tương hợp. Áp dụng công việc bên dưới đây:

LƯU Ý: Quý Khách buộc phải sao lưu tệp xinput1_3.dll ban đầu của bản thân (nằm ở vị trí C:WindowsSysWOW64. ) Trước Lúc vận dụng công việc này.

Bước 1: trước hết, các bạn nên tải xuống tệp xinput1_3.dll 32 bit cùng giải nén nó. quý khách hoàn toàn có thể mang nó trường đoản cú Đây .

Cách 2: Bây tiếng, coppy tệp được bung file và dán nó vào vị trí: C:WindowsSysWOW64. Nếu hệ thống hiển thị ngẫu nhiên lời nói như thế nào thì nên chọn lựa “Copy and Replace”

Phương pháp 7: Cài đặt Phiên phiên bản .NET Framework, Direct X với Microsoft Visual C ++ mới nhất:

thường thì lỗi xẩy ra do các vấn đề cập nhật . Vì vậy, hãy cập nhật ứng dụng như .NET, Framework, Direct X hoặc Microsoft Visual C ++. quý khách hàng rất có thể tải xuống các bạn dạng vá tiên tiến nhất tự ​​website bằng lòng của Microsoft

Thông qua vấn đề tải xuống những bản vá mới nhất vày Microsoft phát hành, chúng ta cũng có thể thiết lập những trình tinh chỉnh bị thiếu hụt cùng cập nhật những trình điều khiển và tinh chỉnh lỗi thời nlỗi trình điều khiển card giao diện. Như vậy cũng giúp đỡ bạn sửa lỗi.

1. Cài đặt lại .NET framework

Hãy test thiết đặt lại .NET framework cùng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Người ta thấy rằng thiết đặt lại phiên bản .NET framework tiên tiến nhất hoặc cân xứng sẽ sửa lỗi ứng dụng.

2. Cài đặt Microsoft Visual C ++

Hãy test cài đặt Microsoft Visual C ++ bởi nhận biết các người dùng đã chạm mặt lỗi lúc Gói Microsoft Visual C ++ không được cấu hình đúng.

Quý Khách có thể thiết lập xuống 32 bit với 64 bit của Microsoft Visual C ++ cùng với những liên kết được cung ứng bên dưới đây:

Dành đến Windows 32 bit

http://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=55555

Dành cho Windows 64 bit

http://www.microsoft.com/en-us/doad/details.aspx?id=14632

3. Cài đặt lại DirectX

Hãy test cài đặt lại phiên bạn dạng DirectX tiên tiến nhất. Kiểm tra phiên bạn dạng Windows do điều này trọn vẹn phụ thuộc vào vào phiên bản DirectX.

Thực hiện theo những giải đáp đầy đủ sống đây .

Phương pháp 8: Thực hiện khởi động sạch

Bằng bí quyết vận dụng cách thức này, bạn có thể dễ dàng tò mò xem lỗi 0xc00007b có nên vị ngẫu nhiên vận dụng bên trang bị tía như thế nào gây ra hay không.

LƯU Ý: Để áp dụng chiến thuật này, hãy đăng nhập lệ máy vi tính cùng với tứ cách quản trị viên. Sau khi xong quy trình xử trí sự cố gắng, hãy đặt lại máy vi tính của khách hàng nhằm khởi đụng thông thường.

Bước 1: Nhấn Windows + R để msinh hoạt hộp thoại Run. Trong vỏ hộp chạy, gõ ‘ msconfig ‘ với nhấn phím Enter.

Cách 2: Bây tiếng, một Cửa sổ đang mở ra, hãy đưa cho tab “Service” . Chọn “Hide all Microsoft services” , cùng nhấp chuột nút “Disable all” .

Cách 3: Nhấp vào tab “Startup” , so với mục khởi rượu cồn, nhấp vào cụ thể từng mục và Disable chúng.

Bước 4: Bây tiếng, hãy đóng Task Manager và nhấp vào OK trên hành lang cửa số “System Configuration” . Khởi cồn lại PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

Phương pháp 9: Xác minc tính toàn vẹn của tệp hệ thống

Để xác minc rằng tất cả các tệp hệ thống vẫn trong tình trạng chuyển động, bạn bắt buộc chạy lệnh scannow.

Đầu tiên, mngơi nghỉ những hành lang cửa số nhắc lệnh cùng với đặc quyền cai quản trị viên.

Bây tiếng, trong lốt nhắc lệnh, hãy chạy lệnh bên dưới đây:

sfc /scannow

Lệnh này đã quét toàn bộ những tệp khối hệ thống cùng sửa một vài lỗi.

Trong trường hợp hệ thống của doanh nghiệp chỉ dẫn lỗi Windows Resource Protection tìm kiếm thấy những tệp bị hỏng , sau đó tiến hành những lệnh sau:

dism /online /cleanup-image /checkhealthdism /online /cleanup-image /restorehealth

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi : Tôi vẫn cài đặt lại vận dụng, tuy vậy vẫn có lỗi này.

Trả lời : Đôi khi chúng ta không sử dụng phiên bạn dạng “.Net Framework” tiên tiến nhất và nó cũng hoàn toàn có thể là ngulặng nhân cho biết thêm lỗi. Vì vậy, bạn phải cài đặt về phiên bạn dạng mới nhất của “.Net Framework”. Quý khách hàng rất có thể download về trường đoản cú trên đây.

Hỏi : Tôi đã thử tất cả những cách thức đã bàn thảo ngơi nghỉ bên trên, nhưng lại lỗi vẫn còn đấy. Tôi nên làm cái gi bây giờ?

Trả lời : Vui lòng chất vấn nếu như khách hàng gồm phiên bạn dạng tiên tiến nhất của “Visual C ++”. Nếu các bạn mua về phiên phiên bản tiên tiến nhất của Visual C ++, tôi chắc hẳn rằng các bạn sẽ không sở hữu và nhận được lỗi này một lần tiếp nữa. Chỉ yêu cầu download về với khởi đụng lại máy vi tính của công ty. Tải xuống từ bỏ phía trên.

Hỏi : Tôi vẫn sử dụng Windows 7 (64-bit). Tôi đang thực hiện lỗi 0xc000007b trong những khi áp dụng Adobe Reader. Xin sung sướng khiến cho tôi biết làm vắt nào nhằm khắc phục nó?

Trả lời : quý khách rất cần được thiết đặt lại các yếu tố thời hạn chạy của DirectX. Để mua về bạn cần nhấp vào đó . Hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ ko lâu dài nữa sau khi thiết lập về những nhân tố thời gian chạy mới nhất của DirectX.