Trello

Phần Adobe Lightroom CC 2018 được nhiều người sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Với nhiều tính năng và cải tiến mới, hiện nay phần mềm này được nhiều người ứng dụng trong các lĩnh vực. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải, cài đặt cũng như crack lightroom CC 2018 đầy đủ, chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Trello


Link Download Lightroom Classic CC 2018 Tốc Độ Cao

Dưới đây là cập nhật các link tải của Lightroom mà các bạn có thể tham khảo:


Link Download Lightroom Classic CC 2018 (Offline) 


Link Download Lightroom Classic CC 2018 (Online)


Link Download Tool Crack Lightroom Classic CC 2018

*

Các tính năng của Lightroom CC 2018

Cải tiến hiệu suấtMở rộng không gian làm việc trên nhiều màn hìnhXem và chia sẻ ảnh sống động. Có sẵn với Apple TV thế hệ thứ tưChuyển đổi màu sắc nhanh, chính xácThanh trượt điều chỉnh nhanh chóngCó thể chuyển hình ảnh từ Photoshop Elements sang LightroomBoundary Warp để xem bức tranh lớnLấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để quay lại bất kỳ phiên bản nào của ảnh.Chia sẻ công việc của bạn trong các trình chiếu video thanh lịch.

Có gì mới trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 Full Crack

Sửa các lỗi từ bản trướcĐiều chỉnh sương mù đơn giảnCông cụ chọn hình ảnh nhanhCó quyền truy cập trực tiếp từ Adobe StockCải thiện thư viện webCó nhiều cải tiến mới.

Yêu cầu hệ thống của phiên bản Lightroom CC 2018

Dung lượng: đĩa cứng 2 GB trốngHệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8, 8.1, Windows 10Bộ vi xử lý: Intel core 2 Duo trở lên – 2 GHzRAM: 2 GB (tối thiểu)

Hướng Dẫn Cài Đặt Lightroom Classic CC 2018 Repack

Bước 1: Bạn cần giải nén và chạy file cài đặt. Tại bước cài đặt này bạn cần phải lựa chọn khu vực lưu trữ file dữ liệu, bạn có thể để mặc định là ổ C:\ rồi nhấn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện Folder Ẩn Trong Win 7, Win 8, Win 10, Cách Hiện Hoặc Ẩn File Trong Windows 7

*

Bước 2: Ngắt kết nối internet, tắt firewall như windows defender và phần mềm diệt virus có trên máy. Rồi tích các ô trống như hình minh họa dưới và bấm Install để nó tự động tiến hành cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần phải lựa chọn ngôn ngữ cài đặt. Mình khuyến khích bạn để như hình minh họa dưới.

*

Phần mềm tự động tiến trình cài đặt trong thời gian khoảng 15 phút.

*

Bước 4: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã hoàn tất, một hộp thoại hiện lên. Bạn chỉ việc click vào Exit để thoát

*

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Lightroom Classic CC 2018 lên để sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách tải, cài đặt cũng như crack lightroom CC 2018 đầy đủ, chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Các từ khoá liên quan: Crack Lightroom CC 2018; Lightroom CC 2018 Full Crack; Lightroom CC 2018 Full Crack vietdesigner; Lightroom CC 2019 Full Crack; Lightroom Classic CC 2018 Full Crack; Crack Lightroom 2018; Tải Lightroom Classic 2018 Full Crack; Lightroom CC 2018 Google Drive