Khắc phục lỗi full disk 100 win 8


Nếu ai đang sử dụng phiên bản Windows 8/ 8.1 giỏi Win 10 thì chắc hẳn vẫn chạm mặt đề xuất tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không ạ ?

Nguyên nhân thì không hề ít, bản thân đem ví dụ như chúng ta đang làm việc một trong những phần mượt nặng trĩu, vì phần mềm khử virut tích hợp sẵn trên windows (Windows Defender ), do các chương trình chạy ẩn bên trên Windows, phiên bạn dạng Windows ai đang sử dụng chưa được update để fix lỗi, hoặc rất có thể bởi vì phần cứng sản phẩm công nghệ tính… nói chung là không ít ngulặng nhân.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi full disk 100 win 8


Mà một lúc bị lỗi này thì cực kỳ khắc chế với tức giận, máy tính xách tay cứ đơ giật, lag lag, giật đơ khiến chúng ta ko làm cho được gì. Nguy hiểm hơn là nó gây nóng thiết bị cùng khiến máy tính của người sử dụng nhanh khô không còn pin cùng nhanh lỗi.

Chính vì vậy mà lại nội dung bài viết này diehmayxanh.com vẫn viết một bài bác gợi ý khá đầy đủ và chi tiết nhất giúp cho bạn hạn chế và khắc phục với sửa lỗi full disk khó chịu này.

trước hết là chúng ta mnghỉ ngơi Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Delete) để khám nghiệm xem tất cả bị lỗi ko nhé. Đây là hình ảnh máy vi tính bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu bạn sẽ có tác dụng hết cách trên mà lại vẫn không hết lỗi Full Disk 100% thì vấn đề ở đầu cuối của công ty cần làm cho lúc này là Update Windows lên phiên bản mới nhất nhằm fix lỗi.

Bạn hoàn toàn có thể vào Control Panel => lựa chọn Windows Update cùng cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Note: Nếu nhỏng bạn thực hiện Tool 1 Cliông xã ở bước 7 bên trên thì bạn sẽ tải tệp tin này về nhằm kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau Khi chạy tool 1 clichồng thì hãy khởi rượu cồn lại trang bị để biến hóa được vận dụng.

Update thêm tệp tin 1 Cliông chồng Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm vào cho chúng ta file 1 Cliông chồng giúp đỡ bạn khắc chế với hạn chế lỗi Full Disk 100% bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 8, 8.1 cùng Windows 10.

Nếu như máy vi tính chúng ta gồm cài những ứng dụng kế toán thù hoặc những phần mềm chuyên sử dụng vào cơ sở, công ty… thì hãy quan tâm đến thực hiện tệp tin 1 clichồng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Has Stopped Working Trên Windows 7,10, How To Fix “Application

Mình chỉ khuyến nghị chúng ta áp dụng cùng với máy tính cá thể thôi nhé, vày tệp tin 1 clichồng này đã loại bỏ hóa một số Services đi để gia công sút cài đặt đến máy tính, chính vì núm ví như vô hiệu hóa nhầm những bản lĩnh tương quan đến ứng dụng chuyên được dùng hoàn toàn có thể tạo ra lỗi không chạy được ứng dụng.

Còn chắc chắn máy tính vẫn vận động bình thường nhé !

có nghĩa là lúc sử dụng file 1 cliông xã này thì các bạn không cần thiết yêu cầu làm thêm công việc bằng tay phía bên trên nữa cũng được, tuy nhiên bản thân khuim bạn nên phối hợp cả hai biện pháp giành được kết quả rất tốt.

Cách sử dụng: Sau khi mua về => các bạn bung file tệp tin vừa thiết lập về ra => thừa nhận chuột cần vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => chọn Run as administrator để chạy cùng với quyền quản ngại trị => thừa nhận OK trường hợp được đặt ra những câu hỏi.

Vậy là kết thúc rồi ! Khởi đụng lại máy tính giúp xem tác dụng nhé .

Lời Kết

Trên đấy là 12 giải pháp góp bạn sửa lỗi full disk 100%. Mình đã áp dụng với thấy kết quả rất tốt, chưa một lần bị Full Disk kéo dài cả.

À ! chúng ta chú ý là trường vừa lòng Full Disk 100% Lúc new khởi đụng lắp thêm hoặc vừa bật một vận dụng nặng trĩu là cực kỳ bình thường cùng hoàn toàn có thể kéo dãn dài 2 đến 3 phút ít.

Các bạn đừng lo nhé, tại đây bọn họ đã khắc chế chứng trạng Full disk kéo dãn dài cơ, chứ thi phảng phất thì cũng ko sự việc gì đâu. Qua nội dung bài viết này mình hy vọng bạn sẽ hạn chế và khắc phục triệt sẽ được lỗi khó tính này.