KHẮC PHỤC LỖI 0XC00007B TRÊN WIN 7 64BIT

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ cơ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích đến không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng cho 20MB với mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô tuyệt nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình chơi trò chơi online hoặc cả offline thì nhiều lúc các bạn sẽ gặp lỗi tương đối giỏi xẩy ra trên máy tính xách tay Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đó là lỗi 0xc000007b trong lúc bước đầu đùa game.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi 0xc00007b trên win 7 64bit


Lỗi này cũng khiến tương đối đa số chúng ta “hụt hẫn” khi sẽ vô cùng háo hức thiết lập một tựa game thiệt hoành tránh với được không ít Review hay trường đoản cú dân mạng, mặc dù vậy sau khoản thời gian đang hoàn tất đầy đủ bước thiết lập và msống game để nghịch thì xuất hiện thêm lưu ý trường đoản cú Windows rằng “The application was unable khổng lồ start correctly (0xc000007b)”.

Đây là 1 trong những lỗi vô cùng thường xuyên xẩy ra nhưng mà nhiều lúc nó đã khiến cho các bạn buộc phải “nhức đầu” vì kiếm tìm mãi vẫn ko thấy chiến thuật hạn chế và khắc phục. Nếu cầm, hãy đọc tiếp rất nhiều phương án mà lại bản thân chia sẻ vào phần dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thiếu File Xinput1_3.Dll, Sửa Lỗi File Xinput1_3


Nội dung

Nguim nhân chính dẫn cho lỗi 0xc000007b lúc thi đấu game

Các tập tin thiết lập nhưng chúng ta sở hữu về tự Internet đã biết thành lỗi hoặc người chia sẻ vô tình làm mất 1 hoặc một vài ba tập tin của game.Tựa game này đã có lần được setup vào máy tính xách tay nhưng lại khi bóc tháo ra không ổn cách nên dẫn mang đến lỗi Registry cùng mặt khác gây nên lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows vẫn thiếu thốn một hoặc một vài ba tập tin .dll, .configHỏng chương trình điểu khiển lỗi ví dụ như Visual C++.

Những tựa game giỏi chạm chán lỗi này

*
*

Bước 3: Tiến hành khởi đụng lại máy tính với chất vấn coi lỗi đã có sửa hay không. Nếu vẫn ko được, hãy xoá các tập tin mà lại các bạn vẫn xào luộc vào đường dẫn C:\WindowsSystem32 nhằm tránh các lỗi khác có thể tạo nên.

Lời kết

Trên đó là đầy đủ phương án khắc phục lỗi 0x0c000007b nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm. Nội dung vào bài viết này, tôi chỉ tổng đúng theo với đề cùa tới hầu như giải pháp nhưng mà đa số người đã vận dụng thành công, tuy vậy trong một vài trường thích hợp quan trọng đặc biệt có thể 4 biện pháp bên trên chẳng thể hạn chế được.


Nếu nhiều người đang trong trường vừa lòng đó nhưng mà vẫn kiếm được phương pháp hạn chế lỗi không giống với các cách sinh hoạt bên trên, lúc đó hãy chia sẻ phương án của chúng ta đến hầu như tín đồ thông qua bình luận dưới đây nhé!