Download revo uninstaller pro 4

Download Revo Uninstaller Pro 4.4.2 Portable License Key

Revo Revo Uninstaller Pro Portable là một trong áp dụng thực tế cùng hữu dụng giúp bạn xóa và gỡ thiết đặt những chương trình với dấu vết không mong muốn ngoài hệ thống của chính bản thân mình. Nó góp xóa bỏ khóa đăng ký, các tệp rác với trong thời điểm tạm thời có tác dụng tăng công suất laptop.

Bạn đang xem: Download revo uninstaller pro 4


*

Tính năng Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro Portable góp gỡ setup nkhô nóng một hoặc những chương trình liên tiếp. Ứng dụng Windows cực tốt để gỡ setup những lịch trình cứng đầu một cách thuận tiện.


Xóa các tập tin rác rưởi với những tập tin lịch trình ko cần thiết. Tương đam mê cùng với toàn bộ những phiên bản Windows 32 bit với 64 bit. Giao diện người dùng rất có thể tùy chỉnh với linh hoạt dễ áp dụng. Phiên phiên bản di động cầm tay mang đến tất cả các lắp thêm Windows cá thể của chúng ta. Hỗ trợ nghệ thuật bài bản miễn phí.


Revo Uninstaller Pro Portable gồm bối cảnh mềm mịn và mượt mà, gần gũi cùng với người tiêu dùng, sắp xếp các chức năng của nó một giải pháp nhỏ gọn, vì thế cung ứng cho mình kỹ năng truy cập tổng thể và toàn diện cao.


Buộc gỡ thiết đặt, sa thải những chương trình cứng đầu. Nhật ký các đại lý dữ liệu, theo dõi cài đặt do đội chúng tôi chuẩn bị gỡ cài đặt các lịch trình đang thiết đặt của người sử dụng.

Xem thêm: Destiny 2 On Steam - Android (Operating System)

Màn hình cài đặt thời gian thực góp gỡ cài đặt trọn vẹn. Giúp xóa những tiện ích không ngừng mở rộng không cần thiết của trình săn sóc website.

Download Revo Uninstaller Pro Portable

Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng tác dụng chính là xóa bỏ, gỡ quăng quật các chương trình vẫn thiết lập khỏi máy tính. Chương thơm trình để giúp các bạn quét, tra cứu và liệt kê những chương trình đang thiết đặt vào máy vi tính, người tiêu dùng có thể triển khai gỡ vứt bất kỳ ứng dụng làm sao trong list.

Revo Uninstaller Pro 4.4.2 Setup

Revo Uninstaller Pro 4.4.2 Portable

Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Setup

Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Revo Uninstaller Pro

Cách 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén dứt chúng ta thực hiện ctốt tệp tin “RevoUninProSetup” để thực hiện setup.


*

Cách 2: Tiến hành kích hoạt

Cài đặt xong xuôi thì tắt ứng dụng đi. Copy file “revouninstallerpro4.lic” tiếp nối Paste vào thỏng mục “Revo Uninstaller Pro” theo đường dẫn: C:ProgramDataVS Revo GroupRevo Uninstaller Pro

Hoặc có thể có tác dụng như sau: Copy tệp tin “revouninstallerpro4.lic” tiếp đến thừa nhận con chuột đề nghị vào mục “Paste lớn here” rồi chọn “Paste”


*

*

lúc Paste tệp tin gồm thông váo hiện lên thì lựa chọn chiếc “Replace the file in the destinatio” (đới cùng với Windows 10) chọn cái “Copy và replace…” (đối với Windows 7).


*

Chú ý: Nếu máy tính của chúng ta có sở hữu thêm ứng dụng cung ứng tăng tốc Copgiống như TeraCopy, thì khi chúng ta Paste file tất cả thông tin hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like lớn replace the existing file”)

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang còn nếu như không nhận được vào link

Chia sẻ bài bác viết
Gỡ bỏ phần mềm,Gỡ vứt áp dụng,Key Revo Uninstaller,Phần mượt gỡ quăng quật vận dụng,Revo Uninstaller Portable,Revo Uninstaller Pro

Post navigation


Download Retouch4me Heal 0.985 Portable
Download RobotSoft Screen OCR 4.2.3.8 Portable

3 thoughts on “Download Revo Uninstaller Pro 4.4.2 Portable License Key”
*
QCC
says:

pass là gì thầy


Reply
Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save sầu my name, email, và website


Search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂY