Hướng Dẫn Update Win 7 Lên Win 10

Windows Update rất có thể giúp bạn download xuống phiên bản cập nhật. Tuy nhiên, ví như bạn ước ao download xuống thủ công một công tác cố định vào danh sách Windows Update, ví dụ như gói Thương Mại & Dịch Vụ hoặc một bản cập nhật bảo mật ví dụ, hãy tuân theo công việc sau.

Giải pháp

Tất toàn bộ cơ thể sở hữu xuống nằm tại vị trí Trung trung tâm Tải xuống của diehmayxanh.com. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn quy trình cài xuống qua công việc sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update win 7 lên win 10


Chọn bắt đầu > Pa-nen tinh chỉnh và điều khiển > khối hệ thống với bảo mật > Windows Update.

*
Pa-nen tinh chỉnh > khối hệ thống và bảo mật > Windows Update." loading="lazy">

Trong hành lang cửa số Windows Update , lựa chọn cả bản cập nhật quan liêu trọng hiện có cùng bản cập nhật tùy chọn hiện có. Hệ thống vẫn tự động hóa kiểm soát xem gồm ngẫu nhiên bạn dạng update như thế nào rất cần phải thiết lập và hiển thị những bản update hoàn toàn có thể được cài đặt để lên trên máy tính của công ty. Hãy lưu lại số phiên bản update mà lại bạn cũng có thể cài xuống.

*

Trung trọng tâm Tải xuống của diehmayxanh.com đang tự động hóa tìm tìm tất cả nội dung tương quan cho số bạn dạng cập nhật mà chúng ta hỗ trợ. Dựa trên hệ điều hành và quản lý của công ty, hãy chọn Bản cập nhật Bảo mật dành riêng cho Windows 7.

*

Chọn Tải xuống trong trang sở hữu xuống đối với KB2286198. Cửa sổ hiển thị Tệp Tải xuống mở ra, lựa chọn Mở nhằm cài đặt tệp tự động sau khi download xuống.

*
*


Chọn bước đầu > Pa-nen tinh chỉnh và điều khiển > Trung trọng tâm bảo mật thông tin > > Windows Update vào Windows Security Center. 

*
Pa-nen điều khiển > Trung trung tâm bảo mật thông tin > > Windows Update trong Windows Security Center." loading="lazy">

Chọn Xem phiên bản update hiện tại có trong cửa sổ Windows Update . Hệ thống sẽ tự động khám nghiệm coi có ngẫu nhiên bạn dạng update làm sao rất cần phải thiết đặt và hiển thị những bạn dạng update có thể được cài đặt đặt lên trên máy vi tính của doanh nghiệp. Hãy lưu lại số bản update nhưng mà chúng ta cũng có thể cài đặt xuống.

*

Trung vai trung phong Tải xuống của diehmayxanh.com đã tự động hóa tìm tìm toàn bộ ngôn từ tương quan đến số phiên bản update nhưng các bạn hỗ trợ. Dựa bên trên hệ điều hành quản lý của người sử dụng, nên lựa chọn Bản update Bảo mật dành cho Windows Vista.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Không Bật Được Tường Lửa Avast, Lỗi Không Bật Được Tường Lửa Avast

*

Chọn Tải xuống trong trang cài xuống đối với KB960714. Cửa sổ hiển thị Tệp Tải xuống mở ra, chọn Mở nhằm thiết lập tệp tự động hóa sau khi mua xuống.

*


Chọn bước đầu > Panel tinh chỉnh > Trung vai trung phong bảo mật thông tin > đánh giá các phiên bản update tiên tiến nhất tự Windows Update trong Windows Security Center. 

*
Panel tinh chỉnh và điều khiển > Trung chổ chính giữa bảo mật > đánh giá các bạn dạng update mới nhất trường đoản cú Windows Update trong Windows Security Center." loading="lazy">

Thao tác này vẫn chạy Internet Explorer với xuất hiện sổ diehmayxanh.com Update – Windows Internet Explorer . Chọn Tùy chỉnh vào phần Chào mừng chúng ta cho với diehmayxanh.com Update . Hệ thống sẽ tự động hóa bình chọn coi có ngẫu nhiên bản update nào rất cần phải cài đặt và hiển thị những bản update có thể được download bỏ lên trên máy vi tính của chúng ta. Hãy lưu lại số tệp của bản cập nhật cơ mà bạn cần.

*

Trung trọng tâm Tải xuống của diehmayxanh.com đã tự động hóa kiếm tìm kiếm tất cả câu chữ tương quan cho số phiên bản update nhưng các bạn hỗ trợ. Dựa bên trên hệ điều hành và quản lý của công ty, hãy chọn Bản update Bảo mật giành cho Windows XP..

*

Chọn Tải xuống trong trang thiết lập xuống đối với KB960714. Cửa sổ hiển thị Tệp Tải xuống - Cảnh báo Bảo mật xuất hiện; lựa chọn Chạy nhằm thiết lập tệp tự động sau khi tải xuống.

*


Thông tin Bổ sung

Nếu ao ước thiết lập xuống một Hotfix cụ thể, các bạn chỉ cần mnghỉ ngơi trình chuyên chú IE và nhập số hotfix bạn có nhu cầu mua xkhi uống vào tkhô giòn Địa chỉ, rồi bấm chuột link Xem và những hiểu biết bạn dạng hotfix tải xuống. Kiểm tra hotfix mà lại bạn có nhu cầu sở hữu xuống; nhập can dự e-mail của công ty với những chi tiết không giống nhằm xác thực, rồi bnóng nút ít Yêu cầu hotfix. Hệ thống sẽ trả lời chúng ta qua e-mail đựng link nhằm cài xuống hotfix này.

*
 

Vui lòng đến Cửa Hàng chúng tôi biết

*

Bạn có thỏa mãn với các ngôn từ của Cửa Hàng chúng tôi không? Cho dù các bạn nghĩ: "tốt vời! Các vấn đề đã có giải quyết. " hoặc "vấn đề không được xử lý. Tôi tất cả một phát minh xuất sắc rộng ", công ty chúng tôi hy vọng các bạn cung cấp đến công ty chúng tôi những chủ kiến quý hiếm của công ty bằng phương pháp thực hiện biểu chủng loại khảo sát nằm tại dưới thuộc của bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ quý khách hàng và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích đến bạn.