Hướng dẫn sử dụng phần mềm endnote x7

*

1. Giới thiệu về ứng dụng EndnoteEndnote là một trong những trong các ứng dụng cai quản tư liệu xem thêm được áp dụng phổ cập tốt nhất hiện giờ. Đây là một trong những phần mềm không thể không có vào viết khóa luận, luận văn uống cũng như trong nghiên cứu và phân tích khoa học.Chức năng của Endnote:Tìm tìm đọc tin từ bỏ các mối cung cấp dữ liệu trên mạng Internet và đưa các tài liệu xem thêm về tàng trữ trong tlỗi viện của Endnote.Trích dẫn tư liệu xem thêm vào file word, định hình tài liệu tham khảo theo cơ chế.2. Hướng dẫn thiết lập EndnoteMlàm việc tệp tin thiết lập bỏ trên với thực hiện cài đặt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm endnote x7

*
*

Lưu ý: Chọn cài đặt với bản dùng test 30 ngàySau Khi setup copy tệp tin endnote.exe cộ vào tlỗi mục craông chồng chnghiền đtrần vào thư mục thiết lập (thường xuyên là C:Program FilesEndlưu ý X7)3.

Xem thêm: Free Download » Gears Of War 4, Gears Of War 4

Khởi động và tạo ra thư viện mang đến EndnoteKhởi động Endnote bằng phương pháp clichồng vào tập tin Endnote.exe pháo trong tlỗi mục thiết lập.Trong lần đầu tiên chạy Endnote, ứng dụng vẫn đòi hỏi khai báo thư viện.Thư viện Endnote là gì?Thuật ngữ “thỏng viện Endnote” dùng để chỉ một flie dữ liệu cơ mà các bạn lưu trữ toàn bộ các tài liệu về tài liệu tìm hiểu thêm của bản thân mình.


Một thỏng viện Endnote có thể lưu trữ mang lại 100,000 tài liệu tìm hiểu thêm.Trên thực tế hoàn toàn có thể bảo trì nhiều thư viện cùng một thời gian, tuy nhiên điều ấy là không cần thiết, mà lại đề nghị lưu trữ toàn bộ tư liệu tìm hiểu thêm vào một trong những tlỗi viện cùng sản xuất những nhóm tài liệu xem thêm theo chủ thể mà lại các bạn quan tâm.Tạo thỏng viện Endnotekhi khởi đụng Endnote đầu tiên, hành lang cửa số Get started with Endnote X7 chỉ ra, chọn Create a new libraryĐặt tên mang lại tlỗi viện cùng chọn khu vực lưu trữ, không nên lưu giữ thư viện vào ổ setup windows bởi dễ bị mất dữ liệu.4. Hướng dẫn nhập tài liệu xem thêm vào Endnote.4.1. Trích dẫn một tư liệu tìm hiểu thêm tất cả sẵn trên internetCrúc ý: Endnote chỉ bao gồm tính năng trích dẫn, sắp xếp cùng làm chủ tư liệu, không tồn tại chức năng cung ứng download full text.Các nguồn cửa hàng tài liệu thường xuyên dùng để làm trích dẫn tư liệu xem thêm bao gồm:Trích dẫn trên trang nhất google scholar

*
*

Cliông chồng vào tệp tin download về, tài liệu vẫn tự động hóa được import vào EndnoteTrích dẫn tài liệu trên ScienceDirectNhập công bố vào ô tra cứu kiếmCliông chồng vào tài liệu yêu cầu trích dẫnNháy vào Export, chọn RIS trong mục Format, tiếp nối cliông chồng vào Export.Cliông xã vào tệp tin download về nhằm import vào EndnoteTrích dẫn tài liệu bên trên pubmed tựa như nlỗi vào sciencedirect.

*

4.2. Trích dẫn tư liệu xem thêm không tồn tại trên internetCác tài liệu thường không có trích dẫn bên trên internet:Sách xem thêm giờ đồng hồ việtBài báo giờ ViệtCác bài bác báo dạng hardcoppy…Để thêm những tài liệu không có trích dẫn bên trên mạng internet vào Endnote, làm theo các bước sau:

*

5. Hướng dẫn trích dẫn tài liệu xem thêm trường đoản cú Endnote vào wordSau khi thiết lập Endnote, vào Word đã lộ diện một tab Endnote X7 new, nhằm trích dẫn tài liệu tìm hiểu thêm vào word, tuân theo công việc sau: