Hướng dẫn sử dụng autocad 2017

Autocad 2017

Autocad 2017 được hãng sản xuất autodesk mới xây dừng vào trong ngày 21 tháng 3 năm 2016. Theo hãng Autodesk, phiên phiên bản CAD 2D/3 chiều này tập trung vào bài toán góp người tiêu dùng thao tác bên trên laptop để bàn cùng laptop, máy tính bảng, smartphone để cùng cộng tác với các đồng nghiệp tạo nên các tay nghề xây cất cá nhân. Và từng bước Up-To-Date. Với logo sản phẩm trọn vẹn new cùng ẩn chứa phía bên trong những sức mạnh góp bọn họ nâng cấp tận hưởng với hiệu suất làm việc. Hãy cùng chúng tôi khám phá hầu hết tính năng tiên tiến nhất bên trên phiên bạn dạng autocad 2017 của hãng sản xuất Autodesk nhé chúng ta.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng autocad 2017

Phiên bạn dạng autocad 2017 gồm có tính năng được cải thiện sau:

 – Công cụ chuyển dữ liệu từ PDF sang trọng CAD (Import PDF).

Với bạn dạng cập nhật này, người dùng không hề phải rời khỏi Autocad nhằm search phần mềm không giống hoặc phần mềm hỗ trợ nhằm nhập phiên bản vẽ từ tệp tin PDF nữa, cố vào đó vào ứng dụng sẽ được thêm chức năng Import tệp tin PDF. Với dụng cụ Import này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thêm hình học, chữ, hình hình ảnh xuất phát từ 1 trang ví dụ trong tập tin PDF hoặc trường đoản cú tất cả hoặc một phần flie PDF đi kèm vào phiên bản vẽ hiện hành như đối tượng Autocad.

khi Import PDF, người dùng có thể chọn một trang rõ ràng của tập tin PDF được chọn, Scale, chuyển phiên, với định điểm ckém của đối tượng người dùng được nhập. Kiểm thẩm tra toàn bộ dữ liệu trong tệp tin Import PDF bao gồm: Hình học, kân hận, chữ, đối tượng người sử dụng. Hỗ trợ quản lý Layer được gán cho các đối tượng được Import cùng tùy chỉnh thiết lập tùy chọn sau cách xử trí mang lại đối tượng người tiêu dùng được nhập.

*
*

Tính năng Import PDF chất nhận được người tiêu dùng nhập đối tượng trường đoản cú tập tin PDF thành những phiên bản vẽ nhỏng đối tượng người sử dụng Autocad.

 – Ứng dụng Autodesk Desktop.

Ứng dụng này sửa chữa thay thế vận dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của chính nó là đưa thông tin cập nhật autocad 2017. Bao có những phiên bản vá lỗi bảo mật thông tin cùng cập nhật mang đến tất cả những phiên bạn dạng trường đoản cú 2015 cho đến năm nhâm thìn, 2017. Trên nền hệ quản lý Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ dành cho việc update với khám phá về Autocad 2017 cho các mướn bao của hãng Autodesk.

lúc sử chữa trị rét (Hot Fix), nhóm dịch vụ hoặc bạn dạng vá bảo mật thông tin gồm sẵn, áp dụng đã hiển thị một thông tin trên kgiỏi khối hệ thống. Khi người tiêu dùng khởi chạy vận dụng với mngơi nghỉ Tab Update, thẻ update hiển thị những chi tiết liên quan cho những bạn dạng cập nhật bao gồm bất kỳ văn bản new làm sao liên quan tới phần cập nhật.

*
*
Autodesk Desktop App giúp người dùng thống trị và quan sát và theo dõi các bạn dạng cập nhật – Smart Centerlines/Center Mart:

Tạo với hiệu chỉnh trọng tâm Lines với con đường trung tâm nkhô nóng cùng trực quan lại hơn. Nó là luật pháp góp chế tác đường centerlines của mẫu mã mặt đường line (Linetype) với đường line với đường polylines đươc chắt lọc. Center Mart là vẻ ngoài tạo thành trung ương của các hình đã được lựa chọn nhỏng hình tròn trụ. Hình cũng hoặc hình polygonal. Khi người dùng gửi thanh lịch lựa chọn đối tượng không giống thì những quy định Centerlines với Center Mart sẽ auto update trọng điểm của đối tượng người dùng mới được chọn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Full Disk Win 10 2018, Lỗi Full Disk Windows 10

*
*

 – Cải tiến bối cảnh.

Hãng Autodesk liên tục nâng cao công suất cách xử lý bối cảnh trong phiên phiên bản Autocad 2017 2D/3D. Sự thiệt là việc ổn định của Việc xử trí hình ảnh 3 chiều đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên nhằm đòi hỏi được sự nâng cấp này thì trải đời máy vi tính bắt buộc tất cả cấu hình vượt trội. Người dùng yêu cầu gồm Card hình ảnh có tác dụng DirectX 11 cùng Hartware được kích hoạt.

 – Autocad 360 Pro.

Phiên bản Pro của ứng dụng di động cầm tay cho điện thoại cảm ứng cùng máy tính xách tay bảng. Bây giờ nó được tặng kèm kèm với Khi người tiêu dùng thiết lập Autocad. Phiên bạn dạng Pro hỗ trợ những nhân kiệt hơn so với áp dụng tiêu chuẩn Autocad 360. Ngoài tác dụng xem, sinh sản, sửa đổi, share phiên bản vẽ autocad. Với Autocad 360 Pro người dùng rất có thể truy cập đến 25GB dung tích tàng trữ. Mnghỉ ngơi tệp tin có kích cỡ lên tới 30 MB. Sử dụng các chú giải không ngừng mở rộng với các phương pháp cai quản Layer và nhiều hơn nữa.

 – License Manager.

Autocad 2017 giới thiệu License Manager bắt đầu. Giúp dễ dàng và đơn giản hóa quá trình đổi khác giữa những nhiều loại giấy phép. Lưu quá trình của người tiêu dùng khi ngắt mạng kết nối với License Manager. Người sử dụng hoàn toàn có thể coi những thông tin về phiên bản quyền phần mềm cùng setup plug-in, add-ons với phần không ngừng mở rộng.

 – Autocad 2017 LT

Autocad cũng chế tạo phiên phiên bản Autocad 2017 LT 2 chiều và tài liêu mượt. Đi kèm cùng với gói ĐK thừa nhận Autocad 2017 LT là Autocad 360 di động App. Nó cho phép người tiêu dùng coi, tạo ra và sửa đổi những hình vẽ trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng. Thêm văn bản, đánh dáu với chuyển đổi cá bản vẽ trong thời gian thực. Chia sẻ những xây dựng với sửa đổi trực tiếp từ thiết bị di dộng. Hãy tải tức thì Autocad 2017 LT nhằm trải đời đông đảo đổi mới mới mẻ và lạ mắt và nhận chiết khấu đặc biệt quan trọng. Quan trọng rộng là cải thiện năng lực vẽ cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thao tác như thế nào chúng ta.