HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ADOBE AUDITION CC 2018

Download Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 là một phần mượt cách xử trí âm thanh hao chuyên nghiệp hóa được cải tiến và phát triển vị thương hiệu Adobe. Hỗ trợ người tiêu dùng ghi âm, sửa đổi những tệp tin âm thanh, bao gồm cnhát thêm, cắt quăng quật đoạn âm thanh hao, thêm giảm hiệu ứng… cùng giữ thành nhiều định hình phổ cập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng adobe audition cc 2018


*

Tính năng Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 cung cấp các tệp có độ sâu số hóa lên tới mức 32 bit và tần số đem mẫu từ bỏ hơn 192 KHz, cùng ghi lên bất kỳ phương tiện đi lại làm sao (bao gồm cả băng trường đoản cú, CD, DVD hoặc DVD-Audio ). Tất cả quá trình giải pháp xử lý được tiến hành ở độ phân giải 32-bit, cho phép đã đạt được công dụng chuyên nghiệp cao.


Auto-duông chồng music: Trong khi thao tác trên một dự án, auto chế tác một phong bì âm thanh mang đến nhạc vịt phía sau đối thoại, hiệu ứng âm tkhô hanh hoặc bất kỳ clip âm tkhô cứng nào không giống bằng phương pháp áp dụng tmê mẩn số Ducking vào bảng tinh chỉnh và điều khiển Essential Sound. Tính năng này đơn giản hóa quá trình tiến hành nhằm đã có được những bạn dạng păn năn âm tkhô cứng chuyên nghiệp hóa.


Support for Mackie HUI capable devices: Bản thiết kế Audition này bao hàm cung cấp mang lại giao thức bề mặt kiểm soát và điều hành Mackie HUI. Để kiểm soát điều hành tất cả hổn hợp, di chuyển và auto hóa của khách hàng vào Audition, hãy áp dụng chế độ tế bào phỏng HUI cùng với phần lớn các mặt phẳng tinh chỉnh và điều khiển tân tiến.


Cải thiện nay trình từ bỏ nhập từ Premiere Pro: Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể nhập một chuỗi tự dự án Premiere Pro thẳng vào Adobe Audition. Các chuỗi này được nhập trường đoản cú Premiere Pro, không hưởng thụ kết xuất với thực hiện thời hạn tiết kiệm ngân sách phương tiện nơi bắt đầu dành riêng cho kết xuất.

Adobe Audition CC 2018 với bảng điều khiển và tinh chỉnh mới: Sử dụng bảng điều khiển và tinh chỉnh bắt đầu nhằm hiển thị hoặc ẩn các phiên bản nhạc hoặc team các bạn dạng nhạc. Quý Khách rất có thể sinh sản những đội quan sát và theo dõi thương yêu của riêng bản thân với lưu chúng dưới dạng thiết lập trước cho thử dùng chỉnh sửa đa nhiệm được cá thể hóa.

Consolidated truyền thông container: Nhập tệp phương tiện đi lại nhập những kênh âm thanh và đoạn Clip trong đó dưới dạng một thùng cất phương tiện hòa hợp tốt nhất tuyệt nhất. Container này được hiển thị trong bảng Files. Sử dụng tùy chọn thả xuống để thấy toàn bộ những kênh đoạn phim với âm tkhô hanh được liệt kê riêng.

Xem thêm: How To Install Media Encoder Cc 2015 Full Version 100% In Tamil

Cấu hình thiết đặt Adobe Audition CC 2018

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit). Chụ ý chỉ setup được trên Windows 64 bit.RAM: 4 GB.Không gian ổ đĩa trống: 4 GB trlàm việc lên.Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc cao hơn nữa.OpenGL 2.0 capable system.Card âm thanh: Card âm thanh tương thích cùng với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM / MME.

Download Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 viao diện người dùng nhỏ dại gọn gàng, dễ dàng tiếp xúc, với bộ sưu tầm đa dạng mẫu mã các cảm giác và cách thức quang quẻ phổ tạo cho nó biến một tuyển lựa được khuyến nghị cho những nhạc sĩ máy tính xách tay. Đây là bản Adobe Audition CC 2018 64 bit đã làm được kích hoạt sẵn đề nghị chúng ta chỉ cần thiết đặt kết thúc là sử dụng luôn luôn không đề xuất làm những gì thêm. Link tải đượcup lên Google Drive sầu với MediaFire cần cho vận tốc cài rất nhanh.

*
*

Hướng dẫn thiết đặt Adobe Audition CC 2018

Cách 1: Ngắt liên kết mạng.

Cách 2: Tải file về sau đó thực hiện giải nén.


*

Cách 3: Tiến hành chạy file Host cùng với quyền quản ngại trị, gồm thông báo hiện lên thì chọn Yes.


*

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để thiết đặt Microsoft Visual C ++, giả dụ máy vi tính của doanh nghiệp tải rồi thì làm lơ công đoạn này.