HƯỚNG DẪN CRACK GTA 4

Link tải về GTA 4 full Craông xã PC

Mời bạn thiết lập GTA 4 theo con đường liên kết phía dưới nhé

Link FShare

Hướng dẫn cài đặt Việt Hóa GTA 4

Để việt hóa được GTA 4 chúng ta làm thêm một số trong những bước sau:

Cách 1: Tải tệp tin việt hóa về tại đây

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa sở hữu về với mật khẩu là gametiengviet.com. Sau kia copy tệp tin Grand Theft Aulớn IV Tiếng Việt.exe cộ với dòng folder data vào nơi thiết lập game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn crack gta 4

Cách 3: Run file Gr& Theft Aulớn IV Tiếng Việt.exe pháo >> ấn setup >> OK với vào game hưởng thụ thôi!

Hướng dẫn setup game GTA 4 Full Crack

Chịu đựng cực nhọc chờ đón game cài ngừng nhé, chúng ta có thể làm vài ván game trong những lúc chờ đấy. Để thiết lập game, chúng ta triển khai theo công việc lí giải tiếp sau đây nhé.

*

** Lưu ý: chúng ta hãy tắt trình khử virus và tường lửa trước khi cài đặt game nhằm rời xẩy ra lỗi.

Cách 1: Sau Lúc đang download ngừng game về máy vi tính, chúng ta sử dụng trình Winnar nhằm giải nén file tuyệt mount nó ra ổ đĩa bởi phần mềm UltraIOS. Còn cùng với ai thực hiện Windown 10 thì nhấp lưu ban chuột vào tệp tin nhằm mnghỉ ngơi luôn mang đến nkhô hanh.

*

Bước 4: Chờ mang đến quá trình download game hoàn tất, nếu như bạn chưa xuất hiện sẵn Visual C++ và DirectX thì hãy tichồng lựa chọn nlỗi hình tiếp sau đây, kế tiếp thừa nhận lựa chọn nút Finish nhé.

*


Cách 5 (CRACK ): ở đầu cuối, chúng ta vào thư mục PROPHET , copy 2 tlỗi mục và 1 tệp tin tất cả trong số ấy cùng dán đẻ vào tlỗi mục thiết lập game.

Bước 6: vậy là hoàn thành, giờ khởi chạy file LaunchGTAIV.exe cộ tốt cliông chồng vào ibé xung quanh desktop để chiến game thôi.

Hy vọng nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp mua GTA 4 Full Crack cho PC đã giúp bạn kiếm được cho bạn 1 tựa game vui chơi giải trí rất hay.

Xem thêm: Phần Mềm Adobe Audition Cs6 Full Crack Miễn Phí, Download Adobe Audition Cs6 Full Crack + Portable

diehmayxanh.com vẫn vào quá trình phát triển với thi công lại nội dung nhằm giỏi rộng mang đến anh em xã hội, vì thế nhằm cộng đồng của chính bản thân mình ngày dần cải cách và phát triển hơn nữa, bạn bè gồm góp ý tuyệt vướng mắc gì hãy đừng e dè giữ lại bình luận làm việc bên dưới mỗi nội dung bài viết nhé


Giới thiệu game bom tấn Grvà Theft Auto lớn IV

Game được desgin vào thời điểm năm 2008, lưu lại một năm thành công xuất sắc mang lại series game này trong thời đại bấy giờ đồng hồ. Chỉ sau 24h thành lập, tựa game này đã bán được rộng 3,56 triệu phiên bản với đưa về doanh thu hơn 500 triệu USD chỉ trong 1 tuần thứ nhất.

Cho tới tận ngày này thì vẫn chưa có game như thế nào cùng thể nhiều loại đuổi theo kịp được GTA 4 (một tựa gama vẫn tất cả rộng 10 năm tuổi đời). Theo không ít người nghịch Review thì ngay cả phiên phiên bản GTA V vẫn có tương đối nhiều điểm chưa thực thụ vượt qua được từ đầu đến chân em GTA4.

*

Tất nhiên về mặt hình ảnh thì ko bàn mang lại, GTA 4 lừng danh tuyệt nhất đó là sinh sống gameplay , chẳng hạn như:

Trong GTA V , NPC chỉ cần 1 vạc là bị tiêu diệt ngay lập tức, còn GTA 4 thì trận chiến có vẻ thiệt hơn các.Nhân đồ trong GTA 4 có những bội phản ứng chân thực hơn với môi trường thiên nhiên bên phía ngoài, ví dụ như thời tiết .Khả năng địa chỉ đồ lý của xe cộ vào GTA 4 cũng sống động chđọng không hẳn đụng chút là “bay nlỗi chim” trong GTA V.Chình ảnh tiếp giáp chưa phải dịp nào cũng sờ gáy chúng ta, nhưng trong GTA V thì chúng ta chẳng làm những gì cũng hoàn toàn có thể bị hỏi thăm bất thần.

Cốt truyện với phong lối chơi new mẻ

Vẫn là phần đông trách nhiệm, đông đảo trộn hành động tung nóc đơn vị với một trái đất rộng lớn msống giới hạn max. Phiên bạn dạng game này đã được cải thiện không hề ít về bối cảnh lẫn lối chơi so với người nhiệm kỳ trước đó trước kia.

*

Hãy tận hưởng nhằm cảm nhận được cốt truyện tốt ra làm sao nhé, nói trước vẫn không đủ tính bất thần của game.

Cấu hình kinh nghiệm của GTA 4

Nếu máy tính của người sử dụng tất cả thông số kỹ thuật chưa được cao lắm thì cũng chớ lo, bởi vì đây chính là tựa game dành cho chính mình. GTA 4 có thông số kỹ thuật thương đối ổn(so với hiện nay nhé), còn nếu đồ vật yêu thương hơn chút đỉnh so với cấu hình game thì các bạn thử chỉnh lại setting xuống phải chăng độc nhất vô nhị nhé.

*

Cấu hình tối tđọc để chiến game

HDH : Windows Vista(SP1)/XP(SP3)CPU: AMD Athlon X2 64 2.4GHz/Intel Core 2 Duo 1.8GHzRam : 1,5GBDirectX : 9.0c Compliant CardVideo card : 256MB ATI X1900/256MB Nvidia 7900Sound card : 5.1 Channel Audio CardDung lượng trống: 16GB.

Nếu vào quy trình thiết lập, các bạn thấy link die thì bình luận ngay lập tức để Cửa Hàng chúng tôi khắc chế nhé.