HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT WIN 7

Lúc mà các người dùng bây giờ vẫn kiếm tìm bí quyết upgrade Windows 7 lên Windows 10 mang lại máy vi tính cá nhân, thì với một số người tiêu dùng kì cục tất yêu vận dụng cách thức này. Bởi vị cùng với một số trong những laptop đời cũ cùng với thông số kỹ thuật yếu ớt, câu hỏi Update lên Windows 10 không không giống gì tự làm cho khổ mình. Với các kĩ năng rộng, đồng nghĩa tương quan Windows 10 đã nặng rộng, cực nhọc điều khiển xe trên các mẫu sản phẩm đời thấp. Ngoài ra, một trong những nguyên do người tiêu dùng muốn nâng cấp Win 7 do rất nhiều bản update tiên tiến nhất thường xuyên đã update đều bạn dạng vá lỗi giúp máy tính của bạn an toàn hơn trước đây các phần mềm ô nhiễm và độc hại, malware, ransomware, virus xuất xắc các lỗi vạc sinh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật win 7

điều đặc biệt cách đây không lâu tốt nhất new bao gồm ransomware WannaCry làm cho file trên máy tính bị mã hóa cùng hacker đòi chi phí chuộc cho nên việc update win 7 là cần thiết góp phòng tránh Wannacry tác dụng.

 

 

*

Cách update windows 7, nâng cấp, update win 7 bản mới nhất:

 

Trước khi mua bản update Windows 7, Update bạn dạng mới nhất về máy vi tính, các bạn đề nghị triển khai tắt và nhảy lại Windows Update trên thứ. Thao tác này được tiến hành vào luật điều khiển hình thức Sevices.

Bước 1: Nhấn Start hoặc phím Windows trên keyboard. Nhập tra cứu kiếm run và mở công cụ Run.

 

*

 

 

Bước 2: Nhập loại lệnh services.msc với nhấn Enter nhằm truy cập vào trình tinh chỉnh các dịch vụ.

 

*

 

Cách 3: Tìm tới phần Windows Update. Sau đó click con chuột phải và ấn Stop nhằm tắt Windows Update trên laptop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Enable Hardware Virtualization Windows 7, Hướng Dẫn Mở Vt Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

 

*

 

Chờ hóng giây lát để Windows Update được tắt.

 

*

 

 

Cách 4: Quay quay lại Windows Update cùng nhấn con chuột phải chọn Start.

 

*

 

Bước 5: Cuối cùng chúng ta truy hỏi cập TẠI ĐÂY nhằm cập nhật Windows 7, Update phiên bản mới nhất.

Nhấn lựa chọn Gói chủ quyền mang đến Windows 7 SP1. Sau kia chúng ta tùy lựa chọn phiên bản x64 hoặc x86 cân xứng cùng với máy tính xách tay của bản thân mình.

 

 

*

 

Sau lúc cài Windows 7 tiên tiến nhất về. Các bạn thực hiện update Windows 7, Update bản mới nhất thông thường.  

Đối với hồ hết người tiêu dùng vẫn thực hiện phiên phiên bản Windows 7 phá khóa, bài toán Update Windows 7 giỏi mở khả năng Windows Update là không nên. Bởi lẽ sau 1 khoảng tầm thời gian nthêm thực hiện Windows đã đòi chúng ta nên tất cả key. Chính bởi vậy nếu vẫn sử dụng Windows "chùa" thì đừng quên luôn tắt Update bên trên Windows 7. Chúc các bạn thành công xuất sắc.