HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTOCAD 2014

AutoCAD là một trong những trong số những ứng dụng cung cấp biên soạn thảo cùng xây dựng các bạn dạng vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp tốt nhất hiện thời. Kể trường đoản cú lần giới thiệu đầu tiên vào khoảng thời gian 1980, AutoCAD đã làm được cập nhật rộng 30 phiên bạn dạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt autocad 2014

Những phiên bản mới thi công gần đây được đổi mới nhiều hơn về hiệu suất cũng giống như cải cách và phát triển các tính năng được cải thiện. Tuy vậy đầy đủ lịch trình này hơi kén cấu hình. Đó là nguyên do do sao tương đối nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn thực hiện hầu hết phiên bạn dạng trước.

Một trong số những phiên bạn dạng gọn gàng nhẹ mà vẫn vừa đủ thiên tài là AutoCAD năm trước. Vì vậy, trong nội dung bài viết dưới đây blog technology diehmayxanh.com đã chỉ dẫn các bạn biện pháp cài đặt với craông xã ứng dụng AutoCAD phiên bạn dạng 2014 chi tiết cùng nhanh lẹ độc nhất. Hãy quan sát và theo dõi ngay lập tức nhé.

Link tải về ứng dụng AutoCAD năm trước Full Crack

Tiếp theo bản thân đang gửi mang lại chúng ta 2 con đường links download phần mềm AutoCAD 2014 google drive sầu giành riêng cho Windows phiên bản 32bit cùng 64bit bao gồm kèm sẵn file craông chồng. Các các bạn nên chọn với mua file cân xứng với hệ điều hành của bản thân mình nhé.

AutoCAD năm trước Full Crack 32bit

PASS bung file nếu có: PITVN

AutoCAD năm trước Full Crachồng 64bit

PASS giải nén nếu có: PITVN

Yêu cầu cấu hình để thiết lập ứng dụng AutoCAD 2014

Một trong những lý do khiến cho không ít người dân vẫn chọn lọc AutoCAD năm trước đó là tận hưởng cực kỳ quyến rũ và mềm mại cho dù chuyển động trên các cái laptop gồm cấu hình thấp.

Hãy cùng xem qua hồ hết yên cầu về khối hệ thống để rất có thể thiết lập phần mềm CAD năm trước thành công nhé:

Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng AutoCAD 2014 đưa ra tiết

Sau lúc thiết lập file thành công xuất sắc, bạn đã sở hữu thể bước đầu thiết đặt ứng dụng theo phía dẫn dưới đây:

Cách 1: Thứ nhất bạn cần bung file tệp tin CAD 2014 đã tải về máy tính xách tay. Sau kia search và cliông xã mnghỉ ngơi tệp tin Setup.exe cộ. Cửa sổ thiết đặt phần mềm đang nhanh chóng hiện trên màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Install để bắt đầu khởi chạy quy trình thiết lập.

*

Tích vào ô I Accept nhằm gật đầu cùng với những quy định khi áp dụng phần mềm. Sau đó lựa chọn Next nhằm liên tục.

*

Cách 3: Tại hình ảnh tiếp theo sau, các bạn hãy nhập 2 dữ liệu sau đây vào mục tương ứng:

Serial Number: 666-69696969Product Key: 001F1

Sau kia lựa chọn Next để thường xuyên.

*

Ở cửa sổ tiếp đến, các chúng ta có thể không thay đổi đường truyền lưu trữ ứng dụng cùng nhấp chọn Install nhằm tiến hành quy trình setup phần mềm.

*

Và sau thời điểm hoàn tất thiết lập, bạn hãy nhấp chọn Finish để ngừng quy trình.

Xem thêm: Sửa Lỗi 0Xc00007B Win 10 64Bit, Installation (Computer Programs)

*

Hướng dẫn craông xã ứng dụng AutoCAD 2014 vĩnh viễn

Sau Lúc thiết lập phần mềm thành công xuất sắc, các bạn sẽ được phép áp dụng AutoCAD phiên phiên bản 2014 miễn giá thành trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Và để thường xuyên áp dụng trong thời hạn nhiều năm, bạn sẽ bắt buộc trả một khoản phí tổn nhất thiết. Trong ngôi trường phù hợp chúng ta tất cả ĐK về tài thiết yếu thì bạn có thể mua phần mềm nhằm cỗ vũ công ty kiến tạo.

Với đông đảo bạn sinch viên còn khó khăn về khía cạnh ngân sách thì những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm gợi ý crack ứng dụng tiếp sau đây để áp dụng CAD năm trước miễn phí tổn dài lâu.

Lưu ý trước lúc craông chồng CAD 2014, các bạn nên ngắt liên kết Internet cũng tương tự tắt các phần mềm diệt virus bên trên máy vi tính của chính bản thân mình nhằm bảo vệ quá trình diễn ra thành công xuất sắc.

Bước 1: Trước hết các bạn hãy clichồng đúp loài chuột trái vào hình tượng AutoCAD 2014 bên trên màn hình để khởi hễ ứng dụng. lúc cửa sổ phần mềm chỉ ra, các bạn hãy nhấp lựa chọn nút ít Activate.

*

Tại đồ họa tiếp theo sau, bạn hãy tích vào mục Request an activation code using an offline method cùng lựa chọn Next nhằm liên tục.

*

Cách 2: Sau đó các bạn trong thời điểm tạm thời ẩn hành lang cửa số CAD năm trước và chuyển sang trọng mngơi nghỉ thỏng mục craông xã được kèm trong tệp tin vẫn mua ban đầu.

Trong thư mục này các bạn hãy tìm đến tệp xf-adsk32.exe dành cho phiên bản 32bit hoặc xf-adsk64.exe giành cho bản 64bit. Sau đó bấm chuột đề nghị vào tệp và lựa chọn mục Run as administrator.

Cách 3: Hiện giờ cửa sổ tool craông xã sẽ hiển thị, các bạn hãy mngơi nghỉ tuy nhiên tuy nhiên 2 hành lang cửa số AutoCAD 2014 và tool crack và triển khai thứ từ quá trình như vào hình bên dưới đây:

*

Sau lúc xong các ô trống, các bạn hãy dìm Next để tiếp tục.

Nếu màn hình hiển thị hiển thị bối cảnh nhỏng bên dưới hình cho rằng bạn sẽ crack thành công xuất sắc phần mềm AutoCAD phiên bạn dạng năm trước. Và đừng quên bấm Finish để chấm dứt quá trình nhé.

*

Kết luận

Và chỉ cách các thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản trên bạn đã sở hữu thể thiết đặt thành công cùng áp dụng AutoCAD 2014 miễn giá thành vĩnh viễn. Mặc dù sẽ ra mắt được 7 năm tuy thế bản thân tin chắc AutoCAD phiên phiên bản năm trước vẫn vẫn mang lại cho mình đa số từng trải cực kỳ mềm mại cùng tuyệt hảo tuyệt nhất. Đừng quên chia sẻ những thông tin có ích này đến đồng đội bao quanh nhé.