HƯỚNG DẪN AFTER EFFECT CS6

Adobe After Effect CS6 Portable là ứng dụng sửa đổi, chỉnh sửa và chế tạo dựng đoạn Clip chuyên nghiệp hóa được sử dụng những nhất bây chừ. Trong bài viết này diehmayxanh.com đang lí giải các bạn cách cài đặt phần mềm Adobe After Effect CS6 Portable cùng bí quyết thiết lập cụ thể độc nhất nhé!


*


Rất tiếc, hiện nay bạn cấp thiết coi hoặc thiết lập xuống tệp này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn after effect cs6

Gần phía trên, có rất nhiều người dùng vẫn coi hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà lại bạn truy vấn rất cao hoặc bị chia sẻ với khá nhiều tín đồ, bạn có thể mất mang lại 24 giờ để có thể xem tuyệt cài tệp xuống. Nếu bạn vẫn quan yếu truy cập tệp này sau 24 tiếng, hãy liên hệ cùng với cai quản trị viên thương hiệu miền của doanh nghiệp.

Adobe After Effect Cs6 là gì?

Adobe After Effect CS6 Portable là ứng dụng tiếp tế, chỉnh sửa với sửa đổi đoạn phim chuyên nghiệp hóa hàng đầu bây chừ vì hãng sản xuất Adobe kiến thiết. Đây cũng chính là phần mềm được các công ty sản xuất phim danh tiếng bên trên trái đất áp dụng nhằm thiết kế các cảm giác năng lượng điện hình họa bắt mắt, lôi cuốn.

Adobe After Effect CS6 Portable được tích đúng theo thêm những nhân kiệt hữu ích, đơn giản và dễ dàng với dễ dàng thực hiện. cũng có thể dùng ứng dụng nhằm xuất video clip full HD, video clip 4K HD.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Photoshop Cs6 Là Gì? Tìm Hiểu Tính Năng Cực Hot Của Photoshop Cs6

*

Tính năng rất nổi bật của Adobe After Effect (Portable)

Tạo ra hiệu ứng hình hình ảnh nhanh rộng, chế tạo đồ vật hoạ vận động chân thật hơnTrình quan sát và theo dõi camera 3D có thể kiểm soát và điều hành độ sâu, sự phản xạ, láng với theo dõi và quan sát những yếu tắc 3D.Tạo đi xuống đường viền chuẩn, bài bản hơnTích phù hợp với Adobe illustrator giúp bạn xây đắp tiện lợi hơnCải tiến tính năng màn trập cuộn mau lẹ hơnNhập tệp FCP.. 7 XML với Avid AAF bằng Pro Import AE.Có thể tế bào bỏng những kỹ xảo chuyên nghiệp như sương, lửa, nước, bụiTạo biểu vật dụng phim hoạt hình, dữ liệu hình hình ảnh, thiết bị thị với chuyển động chậmTính tân oán những hoạt động 3D của dòng sản phẩm hình họa với tảo video 2DThêm hiệu chỉnh màu nâng caoLoại bỏ tiếng ồn, lập loè với dịch thời hạn từ Avid hoặc FCP.Cải thiện quá trình làm cho việc

Cấu hình yên cầu của Adobe After Effects CS6?

Hướng dẫn thiết lập Adobe After Effects CS6 full crack

Cách 1: Tải ứng dụng trên liên kết với triển khai giải nén. Chạy file Set-up.exe pháo. khi giao diện nhỏng hình dưới mở ra thì lựa chọn Ignore.

Cách 2: Chờ ứng dụng thiết lập trong vài phút

Bước 3: Nhấn “Try”

*

Cách 4: Chọn I Accept

*

Cách 5: Chọn Install

*

Cách 6: Lúc phần mềm thiết đặt xong xuôi bạn chọn Close

*

Cách 7: Tại thỏng mục tool crachồng các bạn copy file amtlib.dll

*

Bước 8: Kéo phần mềm ra màn hình desktop

*

Cách 9: Nhấp con chuột yêu cầu => Open tệp tin Location

*

Cách 10: dán file amtlib.dll vào hệ trọng C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6.

*

Sau đó lựa chọn Repalce the file in the destination

*

Chọn Continue

*

do vậy là các bạn vẫn cài đặt thành công với phần mềm sẽ chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện.

Với liên kết tải Adobe After Effects CS6 Portable 64 bit rất chất lượng thuộc hướng dẫn setup phần mềm cụ thể, diehmayxanh.com hi vọng đã hỗ trợ được cho bạn đông đảo kiến thức và kỹ năng hữu dụng tuyệt nhất. Trân trọng!

Từ khóa liên quan: After Effect CS6 Portable Google Drive; After Effect Portable Google Drive; Adobe After Effects CS6 Portable 64 bit Download; Download Adobe After Effect CS6 Portable 64 Bit; Adobe After Effect CS4 Portable; After Effect Portable 2020; After Effect Portable 32bit