HIỂN THỊ FILE ẨN TRONG WIN 8

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà nhiều người đang cảm giác tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích đến không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích mang lại 20MB với mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng duy nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Hiện giờ, có nhiều giải pháp có thể giúp bạn thực hiện ẩn những tập tin, các file không thích fan không giống coi, mặc dù nhiều người dân thường hay được dùng tài năng ẩn file có sẵn trong laptop Windows để gia công bài toán này nạm gì sử dụng ứng dụng đồ vật cha.

Bạn đang xem: Hiển thị file ẩn trong win 8


Mặc mặc dù thế, sau khoản thời gian sẽ ẩn kết thúc rồi nhưng mà đa số chúng ta ngần ngừ làm sao hiện file ẩn trong Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10? Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ lý giải cụ thể cùng với các bạn về cách hiện nay những tập tin, thư mục sẽ ẩn chỉ cách vài ba thao tác.


Cách hiện tệp tin ẩn vào Windows 10

Lúc đã sử dụng Windows 8 giỏi Windows 10 thì thao tác sẽ cực kì đơn giản dễ dàng cùng gọn gàng. Quý khách hàng chỉ cần chọn tab View kế tiếp tích lựa chọn vào ô Hidden Items. Ngay tiếp đến vẫn thấy tệp tin bị ẩn mở ra.

Xem thêm: Download Office 2013 Miễn Phí, Tải Microsoft Office Professional Plus 2013

*
*
*
*
*
*
*
*

*

Best value
*

*

- Các bình luận phần nhiều được kiểm phê duyệt cẩn thận!

- Hãy dùng tên thiệt Lúc bình luận, không dùng "từ khoá" vào ô Tên. Cảm ơn.


Được Thành lập tự năm trước, đến nay diehmayxanh.com đang trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy vi tính được nhiều bạn quyên tâm cùng theo dõi.

Hy vọng lúc xịt thăm blog, chúng ta cũng trở thành kiếm được số đông công bố cùng kỹ năng và kiến thức hữu ích. Đừng quên giữ lại lời bình, nhấn xét của người tiêu dùng nghỉ ngơi những nội dung bài viết tôi đã share nhé, rất nhiều góp ý đó luôn luôn là giải pháp tốt nhất để mình đổi khác và ngày càng hoàn thành trang Blog được giỏi rộng.