Hiện Các File Ẩn Trong Win 7

Tiến hành ẩn thư mục giúp người dùng đậy giấu đi phần đông file tài liệu quan trọng đặc biệt bao hàm hình hình họa, Clip, file văn bản ... Bài viết dưới đây diehmayxanh.com.vn sẽ giải đáp chúng ta phương pháp ẩn hiện nay tệp tin, thỏng mục vào Windows 7 hoặc Windows 8.1 mà lại không đề xuất sử dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Hiện các file ẩn trong win 7


Sau Lúc cài Win 7 tốt cài đặt Win 8.1, thì người dùng cần phải bảo mật tài liệu của bản thân mình một giải pháp bình an. Việc ẩn thư mục, giấu với bảo mật thông tin tài liệu vào Windows quen thuộc cùng với chúng ta liên tục áp dụng máy tính xách tay. Tuy nhiên nếu như muốn hiện tại tệp tin ẩn vào Windows 7 hay Windows 8, 8.1 cũng khá dễ dãi thực hiện.

*

Hộp lệnh mới hiện ra bạn nhấn OK xác nhận những chuyển đổi khi chúng ta ẩn file trong Windows.

*

Lưu ý: Nếu chỉ ao ước ẩn tệp tin vẫn chọn, bạn hãy nhận tùy lựa chọn đầu tiên: Apply changes khổng lồ this folder only. Nếu ước ao ẩn mang đến tổng thể các thư mục bao hàm tlỗi mục người mẹ, con và các tệp tin cất trong những số đó, các bạn hãy tiông chồng vào tùy lựa chọn sản phẩm hai: Apply changes lớn this folder, subfolders and files nhé. Nhấn OK để xác thực phần nhiều nạm đổi

Sau lúc xác nhận ẩn tệp tin trong Windows 7,8, 8.1, các bạn đã hết hoàn toàn có thể thể chú ý tốt truy cập những thư mục, tệp tin đó nữa. do đó là file này đã được ẩn, xuất xắc các bạn đang ẩn tệp tin vào windows thành công xuất sắc.

2. Cách hiện nay tệp tin ẩn, hoặc tlỗi mục ẩn trên Windows 7, 8, 8.1

Để xem, chỉnh sửa, hiện tại lại tệp tin, thỏng mục vừa ẩn vào Windows Explorer, chúng ta triển khai theo quá trình chỉ dẫn mặt dưới:

Cách 1: Sử dụng tùy chỉnh cấu hình vào Folder Options để hiện tại tệp tin ẩn (áp dụng cho tất cả ba Windows 7, 8, 8.1)

Lưu ý rằng, giải pháp hiện file và thư mục bị ẩn vào Windows 7, 8, 8.1 như bí quyết 1 đang hơi mất thời gian thao tác đề nghị bạn có thể tham khảo tiếp tới giải pháp nhị làm việc dưới. Tuy nhiên bí quyết tiến hành thứ nhất bổ ích rứa rộng vào câu hỏi sửa đổi những công dụng không giống của thư mục (thỏng mục) của máy tính.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R kế tiếp gõ vào Control rồi dìm OK. Giao diện Control panel hiện ra các bạn tra cứu với truy cập vào Foder Options.

Xem thêm: Phần Mềm Nero 9 Full Crack, Download Nero 9 Free With License/Serial Key

*

Cách 2: Cửa sổ mới hiển thị, bạn truy hỏi nhập vào tab View. Sau đóthấy mục Hidden files và Foders cùng tiông xã chọn Show hidden files, foder và Driver. Cuối thuộc các bạn thừa nhận Apple hoặc OK để lưu giữ thiết lập

*

Bây tiếng bạn chúng ta cũng có thể nhìn, coi, sửa đổi được tệp tin nhưng trước kia chúng ta đã ẩn nó đi vào tùy lựa chọn của thư mục.

*

Cách 2: Sử dụng ngay tùy lựa chọn đang cung ứng vào Windows Explore (vận dụng mang lại Windows 8 với 8.1)

Bước 1: Truy cập Windows Explorer cùng vào thỏng mục mong mỏi hiển thị lại file ẩn trong Windows 8, 8.1

*

Cách 2: Chuyển quý phái tab View trên thanh hao thực đơn của Windows Explorer. Sau kia tìm tới mục Show/Hide.

*

Cách 3: Trong mục Show/Hide, các bạn tick chọn ô Hidden Items nhằm hiển tệp tin ẩn trong Windows 8, 8.1. Chụ ý rằng khi chúng ta vẫn tiông chồng vào ô này, mang định tất cả tệp tin ẩn trên máy vi tính vẫn hiển thị không còn ngay cả trên desktop. Do đó giả dụ thấy vướng víu, bạn cũng có thể tiến hành nlỗi cũ để ẩn file, tlỗi mục trong Windows 8, 8.1 quay lại.

*

Trên phía trên Shop chúng tôi vừa thuộc chúng ta tiến hành những làm việc thiết lập ẩn thỏng mục, hiện tại thỏng mục file bên trên Windows. Với mẹo nhỏ này, bạn dễ dàng, hối hả ẩn cùng hiện tại các thỏng mục quan trọng đặc biệt mà lại chưa hẳn thiết lập thêm phần mềm làm sao khác. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp ẩn thỏng mục bằng Free Hide Folder để bảo mật những tư liệu quan trọng.

Nếu chúng ta sử dụng Windows 10, xem thêm giải pháp ẩn tệp tin bên trên Win 10 search để không một ai tìm thấy dữ liệu bằng chức năng search hệ thống được, phương pháp ẩn tệp tin bên trên Win 10 search tương đối công dụng cùng được không ít người sử dụng.