Hướng dẫn cài đặt half life cs 1

Half Life 1.6 xuất xắc còn phát âm là Counter-Strike 1.6 là chủ đề trong nội dung bài viết lúc này của Blog Kiến Thức. Theo dõi nội dung bài viết để đưa links tải về game miễn phí tổn tiên tiến nhất được công ty chúng tôi update cùng đang chạy thử nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt half life cs 1

Half Life 1.6 là tựa game đấu súng đã thừa nổi tiếng bên trên trái đất. Với đồ họa đẹp, lối đùa thu hút, tương tự như hoàn toàn có thể kết nối nhiều người nghịch với nhau qua chính sách mạng LAN. Trò chơi đã gắn sát cùng với tuổi thơ của tương đối nhiều tín đồ tự nuốm hệ 8x, 9x.

*


Giới thiệu và cách chơi trò giải trí Half Life 1.6

Counter-Strike 1.6 là game đột kích dưới ánh mắt thứ nhất dựa trên các kim chỉ nam. Chia ra làm 2 phe đối lập, phe béo cha (Terrorist) cùng phía sót lại là kháng khủng cha (Counter-Terrorist) cạnh ttinh ma với nhau để kết thúc những kim chỉ nam.

Vào cuối từng vòng, bạn nghịch được thưởng trọn dựa trên công suất cá thể của họ bằng chi phí vào game để mua đến mình những khẩu súng xịn hơn trong các vòng tiếp theo. Chiến chiến thắng những vòng đấu mang đến các chi phí hơn, với xong những mục tiêu nhỏng giết mổ bạn nghịch của địch thủ đã mang lại chi phí thưởng. Nghe thật là hấp dẫn đúng ko nào!!!

Tùy vào những bản đồ mà có những chế độ chơi sự so sánh.

Chế độ cứu giúp nhỏ tin

Đôi xịn bố gồm trách nhiệm ngăn chặn nhóm chống xịn tía giải cứu nhỏ tin (hostage). Còn nhóm kháng xịn bố tất cả trọng trách giải cứu con tin hoặc hủy hoại cục bộ nhóm khủng tía. Trong một thời hạn giải pháp (mang định là 5 phút) nhóm phòng khủng cha đã đại bại nếu không chấm dứt trách nhiệm giải cứu bé tin.

Chế độ đăt bom

Phía xịn ba có nhiệm vụ là đặt bom (setting bomb) và đảm bảo an toàn nó cho đến Khi nó phát nổ thành công hoặc phá hủy toàn bộ bầy chống xịn bố.

Còn nhóm phòng xịn bố tất cả nhiệm vụ tiêu diệt số đông khủng bố sẽ cầm mua bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau thời điểm bọn khủng cha thiết đặt thành công xuất sắc (dù phá hủy không còn xịn tía mà mặt chống khủng bố ko gỡ kịp bomb vẫn cài đặt và nổ thì vẫn chiến bại nhé). Tuy nhiên bên Terrorist cần được ngừng nhiệm vụ của chính bản thân mình trong vòng thời gian quy định (mang định đang là 2 phút) nếu không thì vẫn chiến bại nhỏng thường.

Xem thêm: Download Marvelous Designer 11 V6, Download Marvelous Designer 4 Enterprise V2

Cấu hình đòi hỏi của Half Life 1.6

Là một tựa game lâu đời yêu cầu khách hàng không phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game cực kỳ nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể nghịch được. Bên dưới đây là một vài thông số yêu thương cầu của game Half Life 1.6 người mua hàng có thể ttê mê khảo

Cấu hình tối thiểu để chơi

CPU: InfoCPU SPEED: 500 MHzRAM: 96 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 16 MB Clip card

Cấu hình đề nghị để chơi

CPU: InfoCPU SPEED: 800 MHzRAM: 128 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 32 MB+ video clip card

Đấy các người mua hàng có thể thấy cái RAM để max setting mang lại tựa game này chỉ cần 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thôi nhé!!!

Download game Counter-Strike 1.6 Full Free

Không để các khách hàng phải chờ thọ nữa. Dưới trên đây là liên kết Download game Counter-Strike 1.6 Full Free. Hãy tải về mà chiến thôi! Nếu các bạn nào mà không biết cài để game thì hãy coi tức thì mặt dưới nhé.


ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

*
XÁC NHẬN LẤY PASSWORD

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài để game Half Life 1.6 Full

Sau lúc download ngừng thì các người mua hướng theo quá trình dưới trên đây để có thể cài để game

Bmong 1: Sau Khi tải về về hãy tiến hành giải nén File.

Bcầu 2: Chạy File Setup trong thư mục Counter strike.

Bmong 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn đến game và nhấn Install.

Chuột buộc phải tệp tin “CD key.reg” chọn MergeNhớ download các Visual C++ và DirectX để không trở nên những lỗi dll nhé

Bcầu 4: Vào tlỗi mục đã cài đặt game và nhấn vào file có thương hiệu Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi.

Lời kết

Vậy là đã kết thúc một tựa game tuổi thơ. Còn chần chờ gì nữa mà ko tải luôn và chiến tức thì nào! Nếu trong nghiệp vụ cài để gặp khó khnạp năng lượng gì thì hãy phản hồi bên dưới để mình giải đáp. Chúc các quý khách hàng thành công và chơi trò giải trí vui vẻ!!! Đừng quên quan sát và theo dõi chuyên mục Game Offline tuyệt mang đến PC của Blog Kiến Thức nhằm luôn luôn cập nhật game tiên tiến nhất nhé.