DOWNLOAD GAME HALF LIFE CS (COUNTER STRIKE) 1

Giới thiệu game half life 1.3

counter strike 1.3 xuất xắc còn được gọi là Half Life (một số trong những chưng đọc là háp lai, hnghiền lai… phần đa là game này nhé). Phiên phiên bản 1.3 được cập thiệt thêm một vài bản đồ và fix một số ít lỗi bug so với phiên bản 1.1 :

*** Tổng hợp các phiên bản counter strike


*

Đã biến đổi quý hiếm về tối tđọc đến mp_chattime thành 1 giâyĐã đổi khác quý giá về tối tphát âm đến mp_buytime thành 0,25 (15 giây)Các lệnh radio rất có thể được nghe thấy do kẻ thù sát gần đó.CVAR bắt đầu, mp_logdetail, bitwise cvar nhằm cấu hình thiết lập mức độ chi tiết cho các cuộc tiến công singin.CVAR new, mp_startmoney, khắc số chi phí mà fan đùa rất có thể gồm.Bunny dancing bỏ.Các ảnh chụp phía trang bị khách hàng cố định và thắt chặt không phù hợp với các đối tác doanh nghiệp phía máy chủ.Đã khắc phục và hạn chế sự nắm bị cấm.cfg với trên 1024 mục nhập.Hình ảnh chụp màn hình hiển thị thắt chặt và cố định ghi đè lên nhau.Đã xóa lỗi tràn bộ đệm cố định.condump, cmdlist và cvardanh sách chỉ ghi vào thỏng mục game.Sửa lỗi cơ chế Spectator.Đã hạn chế sự cụ hitbox.Sửa lỗi nightvision.Đã sửa lỗi “slot10” không hoạt động đúng mực.

Bạn đang xem: Download game half life cs (counter strike) 1

quý khách đã xem: Download counter strike 1

Giao diện biến đổi đối với phiên phiên bản trước:

Đã cập nhật nền menu.Đã thêm nói chuyện trên sever nhằm ghi nhật kýBảng điểm đa số người nghịch có phong cách thiết kế lại.Chuyển sang trọng Spectator hiện đã có được ghi lại.Hỗ trợ Commandmenu đã được tiến hành.

Update map:

Thêm map: Storm, Survivor, TornCập nhật map: InfernoXóa map: Rotterdam, Thunder

Mã (cheat – hack) cs 1.3 giống như như một.1 nhé. Xem full mã CS

Tuy nhiên một số các bạn vẫn hết sức yêu thích phiên phiên bản này.

Xem thêm: Xilisoft Video Converter Ultimate 8, Xilisoft Video Converter Ultimate 7

Bản download bên dưới đấy là bạn dạng download nhé. Các bạn tải về cùng cài đặt nhỏng thông thường là rất có thể chơi được tức thì.

Download Cs 1.3 Full C.r.a.c.k liên kết FShare

Dung lượng: 320MPass rar: diehmayxanh.comFShare: https://www.fshare.vn/file/KL3EEJ75VQQ6

Cấu hình tối kinh nghiệm nhằm chơi CS 1.3

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)XP
Processor (CPU)500 MHz800 MHz
System memory (RAM)96 MB128 MB
Hard disk drive sầu (HDD)4 GB
Video thẻ (GPU)8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible
Các các bạn cài đặt về setup là nghịch bình thường nhé. Đây là phiên bản full, không cần c.r.a.c.k cần chúng ta không cần phải tìm tệp tin xuất xắc ráng c.r.a.c.k làm cái gi cả. Cài đặt là quất được luôn