GIẢ LẬP PS1 TRÊN WIN 10

Playstation 1 giỏi PS1 cho dù đã khá lỗi thời đối với đều hệ máy chơi trò chơi di động tiên tiến và phát triển bây chừ, tuy thế vẫn còn không hề ít tín đồ đùa rứa hệ 8x, 9x đời trước ao ước "trở về tuổi thơ" cùng với hầu hết tựa game đang ăn vào cam kết ức nhỏng Đua xe cộ trúc, Rambo lùn, Đấu trường thú, Rồng đen... Và ePSXe đó là tấm vé cho những bạn muốn đề xuất hầu hết tựa game huyền thoại ấy ngay bên trên loại PC của mình. Trong nội dung bài viết này, diehmayxanh.com đang chỉ dẫn chúng ta cách thiết đặt tương tự như tùy chỉnh cấu hình cho ứng dụng đưa lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Giả lập ps1 trên win 10


Hướng dẫn setup và tùy chỉnh cấu hình ePSXe

Trước hết, các bạn nên thiết lập trình trả lập ePSXe với giải nén tệp tin vừa thiết lập về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, họ vào thư mục vừa được giải nén ra cùng chạy file ePSXe , hành lang cửa số của lịch trình vẫn chỉ ra.


Trước không còn nhằm hoàn toàn có thể nghịch được game thì chúng ta quan trọng lập Gamepad bằng phím bnóng đến trả lập. Trên tkhô hanh Menu các bạn lựa chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong cửa sổ tùy chỉnh cấu hình phím này, các chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái đặt phím khớp ứng với các nút bên trên tay cố kỉnh của sản phẩm console, hoặc cũng có thể để mặc định. Chỉnh dứt, chúng ta thừa nhận OK nhằm lưu giữ.

Xem thêm: Download Phần Mềm Kmplayer Mới Nhất, Tải Kmplayer Full Mới Nhất 2021

Tiếp theo họ quan trọng lập thông số kỹ thuật Video đến trả lập. Trên tkhô cứng Menu, thường xuyên lựa chọn Config -> Video.


Bảng tùy chỉnh cấu hình Video quan sát hơi rắc rối, nhưng mà chúng ta chỉ cần để ý mang lại 2 tùy chỉnh cấu hình cơ bản:

Windows mode nếu muốn hiển thị vào cơ chế hành lang cửa số, cùng Fullscreen mode nếu như các bạn có nhu cầu chơi trò giải trí toàn màn hình hiển thị.Desktop Resolution: thay đổi độ sắc nét đến đưa lập. Không phải để cao, vày có thể gây ra tan vỡ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows ModeDesktop Resolution buộc phải đặt thông số y tương đồng để sở hữu unique hình ảnh tốt nhất có thể.

Các thông số kỹ thuật khác nếu như không biết rõ những chúng ta có thể để mang định.


Sau Lúc sẽ tùy chỉnh thiết lập kết thúc hầu hết thông số cơ bản, chúng ta bắt đầu thực hiện chạy game. Các bạn cần cài file chạy xe trên các thỏng viện game Playstation 1. Sau khi tải về, nhấn lựa chọn File -> Run ISO.

Tìm mang đến tệp tin game chúng ta vừa sở hữu bao gồm dạng đuôi .bin, ví dụ như trong hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau Lúc thêm game thành công xuất sắc, hành lang cửa số giả lập đang thay đổi hành lang cửa số game. Vậy là các bạn đã thành công rồi đó!


Giả lập ePSXe có thể dùng làm đùa phần đông toàn bộ các game PS1 bằng một vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng như sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc, cùng tận hưởng giờ phút thư giãn giải trí cùng hầu hết tựa game ưa thích nhé!


*