Hướng Dẫn Sử Dụng Hide Folder 5

Wise Folder Hider giúp bạn vệ những tập tin cùng thỏng mục trên máy tính xách tay bằng cách ẩn cùng khóa, ngăn chặn truy cập từ gần như người dùng khác. Quý Khách hoàn toàn có thể tạo thành những tlỗi mục đựng những bộ phim truyện xuất xắc, những bức ảnh lưu niệm riêng bốn, những tài liệu đặc trưng để giấu chúng trong một môi trường an ninh tốt nhất, bảo đảm an toàn chúng trước các xâm sợ hãi của vi khuẩn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hide folder 5

*
Wise Folder Hider sử dụng nguyên lý mật khẩu kép tạo thành những lớp đảm bảo an toàn đến dữ liệu có mật khẩu đăng nhập dùng để singin và một mật khẩu đăng nhập dùng để làm ẩn hoặc thôi ẩn dữ liệu. Tính năng kéo thả giúp đỡ bạn thêm những thỏng mục tốt tập tin vào giao diện của lịch trình, hoặc truy cập menu loài chuột phải kê ẩn những tập tin.

Xem thêm: Save 70% On Alien Shooter 2 Full Crack Sinhvienit, Game Alien Shooter 3 Full Crack Pc

Thêm vào kia, Wise Folder Hider còn tích thích hợp để hoàn toàn có thể áp dụng trên những vật dụng di động. Bạn còn rất có thể khóa, ẩn các thư mục cùng lúc bằng cách thực hiện cách thức kéo thả những tlỗi mục vào cửa sổ chương trình

Các công dụng chủ yếu của Wise Folder Hider :

Bảo mật hoàn hảo nhất các file, thư mục bằng cách ẩn chúng bên trên ổ cứng cùng mã hóa bởi mật khẩu đăng nhập.Giúp các bạn lưu trữ tài liệu, đọc tin cá nhân an toàn và bảo mật.Công cố kỉnh bảo mật thông tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất bảo vệ các tệp tin dữ liệu của người sử dụng bình yên nhất.Tích đúng theo nhằm có thể thực hiện trên các thiết bị cầm tay.Khóa cùng ẩn các tlỗi mục cùng lúc bằng cách sử dụng phương thức kéo thả những thư mục vào hành lang cửa số lịch trình.Dung lượng tương đối nhỏ cùng tương hợp hoạt động trên phần lớn số đông hệ quản lý và điều hành của khối hệ thống.
Tải và bung file tập tin cùng với pass: diehmayxanh.comMsống setup và cài đặt bình thườngThoát thiết đặt lúc hoàn thànhCopy file vào thư mục crack vào thỏng mục cài đặt đặtChạy tệp tin Activator -> Click Activate -> Cliông xã Patch hostXong.
Tiêu đề : Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199
Phát triển : WiseCleaner.com
Bản quyền : Full Cờ rắc
OS : Windows
Kích thước tệp : 4 MB

Vui lòng áp dụng Winrar nhằm giải nén tệp tin Link Google lỗi quá thiết lập người dùng, vui mắt đăng nhập tài khoản google của công ty nhằm thiết lập file hoặc thiết lập Link Dự chống  Vui lòng vướng lại comment để site thêm nhiều mẫu mã và cố gắng cách tân và phát triển nhé