Quý Khách liên tục làm việc cùng với file PDF và đang buộc phải một luật pháp khỏe mạnh sẽ giúp các bạn xử lý rất nhiều Việc hối hả và đơn giản dễ dàng hơn? Foxit PhantomPDF là 1 phần mềm mà lại bạn cần. Đây là nguyên tắc được khắp cơ thể cần sử dụng cá thể với doanh nghiệp Review cao.

Bạn đang xem:

Giải pháp PDF hoàn chỉnh dành riêng cho khách hàng không ngừng mở rộng theo tiêu chuẩn chỉnh PhantomPDF bằng cách cung cấp tuấn kiệt sửa đổi cải thiện, bắt đầu để ý được share, bảo mật thông tin cao hơn, nén tệp bổ sung cập nhật, tạo nên PDF A / E / X với khắc số. Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt quan trọng nhằm tạo thành các tệp tin PDF cùng các tài năng hẳn nhiên nlỗi mã hoá, thay đổi cùng tích phù hợp sẵn vào trình biên soạn thảo PDF. Công thay có chức năng biến đổi 1 loạt tập tin cùng một cơ hội cùng hỗ trợ đa số các format tập tin bây giờ như XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT, PPTM, BMPhường,…

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (bản 32bit với 64 bit)CPU: tối thiểu 1.3 GHzRAM: buổi tối tđọc 512MB (nên từ 1GB trở nên)Dung lượng ổ cứng khả dụng: buổi tối tgọi 2GB trốngĐộ phân giải màn hình: Tối tphát âm 1024×768

Các khả năng thiết yếu của Foxit PhantomPDF Business

Tạo nkhô hanh hơn của tư liệu PDF so với các phương tiện PDF khácSự phân bổ form size nhỏ tuổi và tốc độ triển khai nhanh khô chóngTạo tập tin PDF tự bất kỳ tập tin, có thể in đượcTạo tập tin PDF trực tiếp xuất phát từ một máy quétChỉnh sửa cùng sửa thay đổi văn bản của file PDFSo sánh nhị tập tin PDF cho việc khác hoàn toàn thân chúngThêm, xóa, hoặc phối kết hợp những trang từ khá nhiều tập tin PDFBảo vệ các tư liệu PDF với password với giấy chứng nhậnThêm chữ ký số đến tư liệu PDFvà …

Download Foxit PhantomPDF Business 10.1.4.37651 – Google Drive

*

Hướng dẫn cài đặt với crachồng Foxit Phantom PDF

Cài đặt phần mềm

au Lúc tải về thì bạn cần dùng phần mềm WinRAR nhằm bung file nlỗi hình.

*

Chạy file cài đặt Setup

*

Tích lựa chọn vào ô Agree with the License Agreement cùng chọn Advanced Settings

*

Tại đây, chúng ta cũng có thể biến đổi đường dẫn thiết lập tệp tin hoặc bỏ đi phần nhiều tùy chọn mà lại các bạn không thích. Nếu chúng ta không rành mục này thì nên cần để nlỗi mang định. Sau đó, bấm nút Install.

*

Đợi một thời gian để phần mềm được cài đặt

*

Sau Khi thiết lập hoàn toàn, bạn bấm Start now nhé.

*

Chọn tiếp Free Trial

*

Tích chọn Business với nhấn OK

*

Phần mượt Foxit PhantomPDF sẽ được mnghỉ ngơi lên. Và sẽ là bản chưa kích hoạt. Giờ bạn hãy tắt ứng dụng đi và đưa lịch sự bước kích hoạt nhé.

Cách craông xã phần mềm 

Vào thư mục vừa thiết lập , kế tiếp vào tiếp thư mục craông xã copy tệp tin foxitPhantomPDF.exe

*

Để crack Foxit PhantomPDF thì bạn cần sao chép file và thỏng mục bên dưới vào tlỗi mục thiết lập của phần mềm.

Để tìm tới thỏng mục thiết đặt của ứng dụng, chúng ta nhấn vào buộc phải vào hình tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình hiển thị Desktop và lựa chọn xuất hiện file location.

Xem thêm: Tải Về Game Rollercoaster Tycoon 2 Miễn Phí, Rollercoaster Tycoon 2

*

Nhập chuột nên vào một vùng trống vào thư mục cùng lựa chọn Paste.

Chọn tiếp Replace the files in the destination.

Tích lựa chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Như vậy là đang xong xuôi, giờ bạn đã có thể thực hiện Foxit PhantomPDF Full Crack dài lâu cùng với các tính năng cao cấp.

Chia sẻ key Foxit PhantomPDF

Dưới đấy là một trong những keygene để kích hoạt Foxit PhantomPDF được chia sẻ trên Internet mà bản thân có sưu tầm được. Dù không chạy thử demo key cơ mà bản thân vẫn nhằm đây biết đâu lại sở hữu bạn cần cho.

Trên trên đây, mình đã gợi ý các bạn biện pháp thiết đặt với Crack Foxit Phantom. Nếu chạm mặt vấn đề gì, hãy comment ngơi nghỉ bên dưới nội dung bài viết này nhé.